Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải

Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải

Phạm Thư
02/03/2021
0 Bình luận

Trong quá trình lắp camera, nếu không tìm hiểu kỹ càng thì sẽ có một số sai lầm nhất định khiến cho việc vận hành nó không được ổn thỏa. Vậy những sai lầm thường gặp đó là gì? Hãy tham khảo bài viết này để biết rõ hơn về nó bạn nhé.

Đối với nhiều người, quá trình lắp đặt camera là quá trình khá "khó khăn" nếu họ không đủ kiến thức. Điều này dễ dẫn đến nhiều sai lầm trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Trong bài viết này, camera phan thiết sẽ giúp khách hàng có thể nhận biết và phòng tránh được những sai lầm đó. Hãy cùng theo dõi nhé. 

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư quá nhiều

Việc tiết kiệm chi phí là một việc mà nhiều người luôn đề cao, tuy nhiên, tiết kiệm sao cho hợp lý mới là vấn đề đáng để quan tâm nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại quên một điều rằng "chất lượng đi liền với giá cả". Nếu bạn muốn mua camera với mức giá rẻ thì bạn phải chấp nhận rằng nó không thực sự tốt như mong đợi.

Theo camera phan thiết khảo sát thì những mặt hàng công nghệ sẽ chất lượng khi bạn mua đúng chỗ, kể cả camera sẽ có một mức giá hợp lý cho một sản phẩm tốt, theo đó giá cả nó cũng tác động khá nhiều vào chất lượng đầu ghi hình, tín hiệu, độ bền,...nên mọi người cần cân nhắc không nên mua sản phẩm rẻ hơn so với mức quy định, bởi người ta thường quan niệm "của rẻ là của ôi". 

Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải - 2464

2. Lựa chọn hãng camera kém uy tín

Hiện nay, thị trường buôn bán và lắp đặt camera đang nổi lên khá nhiều doanh nghiệp cùng dịch vụ với đủ mọi loại giá khác nhau. Tuy nhiên, mọi người lại bị "khủng hoảng" bởi không biết tìm đâu ra một hãng camera uy tín, cũng chính vì những lời giới thiệu có cánh và phong thái chuyên nghiệp "nửa vời" đã khiến cho nhiều khách hàng sai lầm, dẫn đến việc lựa chọn hãng camera kém uy tín để mua sản phẩm, dẫn đến chất lượng sản phẩm không được như ý muốn. 

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ camera phan thiết nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận. Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị lắp đặt có uy tín nhất tính tới thời điểm hiện tại, có mức giá thành phù hợp với túi tiền cho người mới khởi nghiệp.

Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải - 2466

3.Chọn công nghệ không phù hợp hoặc tính năng camera sai mục đích

Chất lượng, tính năng cùng giá thành có mối liên hệ chặt chẽ với công nghệ. Cũng chính vì điều này khiến cho camera có nhiều phân khúc giá cả khác nhau. 

Hệ thống camera sẽ không phát huy hết được tác dụng nếu bạn chọn thiếu tính năng, điều này dẫn đến việc khi bạn ở trong trường hợp khẩn cấp thì nó sẽ không hỗ trợ bạn được. 

camera phan thiết cũng nhận thấy rằng, nếu bạn chọn thừa tính năng thì sẽ gây ra nhiều lãng phí bởi chi phí phát sinh trong quá trình lựa chọn có thể đội lên khá cao. 

4. Chọn đầu ghi không đồng bộ với camera 

Lời khuyên của camera phan thiết đối với những ai đang có ý định lắp camera đó chính là "chọn đầu ghi đồng bộ với camera để đảm bảo được tốc độ camera diễn ra tốt nhất. Bởi vì ở một số trường hợp, người dùng chọn loại đầu ghi thuộc công nghệ Analog nhưng camera lại dùng loại IP Camera thì dĩ nhiên rằng, tín hiệu của chúng không thể tương thích với nhau được. 

Một điều mà camera phan thiết muốn các bạn lưu ý nữa đó chính là nên chọn đầu ghi có số ngõ vào tương đồng với số lượng camera, điều này sẽ giúp cho việc kết nối dễ dàng hơn. Bạn cũng nên quan tâm đến đầu ghi có khả năng hỗ trợ bao nhiêu ổ cứng và băng thông của đầu ghi như thế nào. Có một số loại đầu ghi cho chất lượng băng thông khá chậm, điều này vô hình chung dẫn đến việc nghẽn mạng, khiến người dùng cảm thấy khá phiền lòng. 

Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải - 2467

5. Chọn sai kiểu dáng của camera

Theo nghiên cứu của camera phan thiết thì hầu hết nhiều khách hàng thường chọn sai kiểu dáng của camera, điều này khiến cho gia chủ và doanh nghiệp sẽ gặp khá nhiều phiền phức. Được biết, mỗi loại camera thích hợp với một vị trí lắp đặt riêng, ví dụ: camera dùng lắp trong nhà, lắp ốp trần là camera dom, dòng camera có thể lắp ngoài trời lẫn trong nhà đó chính là camera thân đa dụng, hoặc bạn cũng có thể dùng camera thân để lắp trên tường.

6. Camera có vị trí quá thấp

Khi lắp camera ở vị trí quá thấp thì ăn trộm sẽ thường dòm ngó và trộm cắp cả camera đi, điều này là điều mà những người lắp camera thiếu kinh nghiệm thường xuyên gặp phải. Để tránh những sai lầm đáng tiếc đó thì camera phan thiết đưa ra giải pháp đó chính là, vị trí lắp đặt camera chuẩn sẽ từ 3 - 3,5m, tuyệt đối không đặt những thiết bị leo trèo gần đó và vị trí camera phải thuận ánh sáng để tiện đường theo dõi. 

Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải - 2468

7.camera phan thiết - dịch vụ lắp đặt uy tín nhất hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Nếu quý khách hàng không muốn phạm một trong những sai lầm kể trên thì cách tốt nhất là nên thuê dịch vụ chuyên lắp đặt camera, đặt biệt là khi bạn sinh sống tại Phan Thiết thì hoàn toàn nên cân nhắc đến dịch vụ lắp camera phan thiết của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình về các khâu tư vấn cũng như hỗ trợ lắp đặt một chiếc camera chất lượng đúng theo mong đợi của quý khách hàng. 

Bài viết hôm nay cũng đã giúp mọi người biết được những thông tin cần biết xoay quanh việc lắp đặt camera, hy vọng mọi người sẽ có được những thông tin hữu ích. Để có thể được hỗ trợ nhanh chóng, hãy gọi theo số hotline của camera phan thiết bạn nhé. 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera giá rẻ phan thiết
  • lắp camera phan thiết
  • camera tại phan thiết
  • lắp đặt camera phan thiết
  • camera hành trình phan thiết
  • camera wifi phan thiet
  • cửa hàng camera phan thiết
  • camera ở phan thiết
  • lắp camera phan thiết camera tại phan thiết camera ở phan thiết camera giá rẻ phan thiết lắp đặt camera phan thiết camera hành trình phan thiết cửa hàng camera phan thiết camera wifi phan thiet

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Bật mí những sai lầm khi lắp camera mà khách hàng thường hay mắc phải.

Viết Bình Luận