Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam

Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam

Camera Phan Thiết
24/05/2024
0 Bình luận

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 4 nhà nhập khẩu camera chính hãng và chính ngạch đó là: Mai Hoàng (ISTC), Nhà An Toàn, Anh Ngọc và Lê Hoàng. Bạn mua sản phẩm một trong 4 nhà nhập khẩu và phân phối bởi các công ty là sản phẩm chính hãng.

Camera ezviz là một trong những sản phẩm an ninh được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các nhà nhập khẩu uy tín là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. 4 nhà nhập khẩu chính ngạch và phân phối chính thức camera ezviz tại Việt Nam bao gồm:

Nhà An Toàn

Nếu sản phẩm của bạn có tem nhà an toàn có nghĩa là sản phẩm của bạn sử dụng chính hãng camera ezviz ở Việt Nam. Nhà An Toàn là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm camera như HIKVISION, EZVIZ, RUIJIE...

Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - 5992

(Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - Ảnh: camera phan thiết)

Trích từ website nhà an toàn:

Ngày 10/3/2000 Thành lập: Trung tâm thiết bị an toàn An Phát.

Ngày 10/04/2002 Thành lập: Công ty TNHH Thiết bị an toàn An Phát.

Ngày 09/05/2008 Chuyển đổi thành: Công ty cổ phần Nhà An Toàn

Phát triển từ một cửa hàng bán Thiết bị an ninh vào năm 2000, luôn kiên trì và nỗ lực phát triển cùng với ngành, hiện nay Công ty CP Nhà An Toàn Tự hào là Nhà nhập khẩu & phân phối LỚN NHẤT sản phẩm chính hãng HIKVISION tại Việt Nam với mạng lưới hàng nghìn Đại lý & Đối tác trên toàn quốc.

Trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhà An Toàn luôn mang tới các sản phẩm chính hãng, chất lượng về Thiết bị An ninh, thiết bị IT và Thiết bị Nhà thông minh : HIKVISION, EZVIZ, RUIJIE, HILOOK, AOLIN, WESTERN DIGITAL, SEAGATE, SANDISK, TEAMGROUP…

Với văn phòng đặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, Nhà An Toàn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các Đại lý & Đối tác bởi:

Chính sách chiết khấu tốt.

Dịch vụ tư vấnkĩ thuật chuyên sâu, kịp thời.

Giao hàng tốc độ, luôn sẵn hàng số lượng lớn.

Bảo hành toàn quốc – Nhanh chóng và chất lượng.

Nguồn: Nhà An Toàn

Anh Ngọc

Là nhà phân phối chính thức khác của ezviz tại Việt Nam, Anh Ngọc cũng cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm camera an ninh của ezviz, được ezviz xác nhận là nhà phân phối và nhập khẩu chính thức của hãng tại VIỆT NAM.

Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - 5991

(Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - Ảnh: camera phan thiết)

Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển , chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặt yếu tố chuyên nghiệp, hiệu quả làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Anh Ngọc với cam kết luôn chăm lo tới quyền lợi khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ sau bán luôn được nâng cao với phong cách phục vụ thân thiện, trung thực, thuận tiện, nhanh chóng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Một cửa hàng máy tính được thành lập bởi 5 chuyên gia thuộc trung tâm khoa công nghệ quốc gia tại Hà Nội năm 1997

Năm 1999: Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tin học Anh Ngọc được thành lập.

Năm 2000: Công ty bắt đầu kinh doanh phân phối sản phẩm LG

Năm 2001: Công ty bắt đầu kinh doanh phân phối sản phẩm RAM PC

Năm 2002: Công ty bắt đầu kinh doanh phân phối sản phẩm BIOSTAR

Năm 2004: Nhà phân phối sản phẩm HUNTKEY, DYNET

Năm 2007: Nhà phân phối sản phẩm TP-LINK, STRONTIUM, EVM

Năm 2009: Văn phòng chi nhánh tại TP.HCM được khai trương.

Năm 2010: Nhà phân phối sản phẩm ENSOHO

Năm 2015: Nhà phân phối sản phẩm DATOTEK, V-COLOR

Năm 2017: Nhà phân phối sản phẩm camera HIKVISON,EZVIZ

Năm 2019: Nhà phân phối sản phẩm D-LINK, TOTOLINK, APACER

Năm 2021: Nhà phân phối sản phẩm FENDA

Năm 2022: Nhà phân phối sản phẩm RUJIE

Năm 2023: Nhà phân phối sản phẩm PNY

Nguồn anhngoc.vn

Lê Hoàng

Lê Hoàng là một trong 4 nhà phân phối chính thức từ hãng ezviz tại Việt Nam. Các sản phẩm ezviz được bán từ công ty Lê Hoàng là sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu chính ngạch.

Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - 5990

(Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - Ảnh: camera phan thiết)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT LÊ HOÀNG

Nhà nhập khẩu & phân phối chính hãng cấp quốc gia camera giám sát HIKVISION, EZVIZ, H3C & RUIJIE tại Việt Nam. Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 20 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Lê Hoàng hiện là nhà phân phối lớn hàng đầu với mạng lưới hàng trăm đại lý và đối tác rộng khắp cả nước.

Nguồn: Lê Hoàng CCTV

ISTC - Mai Hoàng

ISTC là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của ezviz tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của công ty chính là hàng chính hãng của ezviz được nhập khẩu và phân phối chính nghạch, bạn mua sản phẩm có tem ISTC hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.

Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - 5989

(Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam - Ảnh: camera phan thiết)

Công ty Cổ Phần Tin Học Mai Hoàng với đội ngũ chuyên viên tin học, năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Ðội ngũ chuyên viên của Công ty gồm hơn 150 nguời, trong đó hơn 80% là các kỹ sư đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ðiện tử - Tin học, Kinh tế, Kế toán... Trong số đó hơn 12 chuyên viên kỹ thuật của Công ty đã tham dự các khoá tu nghiệp với công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là các công nghệ ứng dụng trong việc phát triển hệ thống máy tính thông minh.Nhưng quan trọng hơn cả là các chuyên viên kỹ thuật của Công ty đã thu được những kinh nghiệm vô cùng quý giá trong quá trình thiết kế và triển khai các dự án cung ứng với nhu cầu thị trường máy tính cá nhân trong thời gian qua.Ngoài lực lượng các kỹ sư, chuyên viên nói trên, Công ty còn nhận được sự hỗ trợ chiến lược và vô cùng hiệu quả của các đối tác, các cộng tác viên, đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành với các lĩnh vực công nghệ của các nhà cung cấp linh kiện, thiết bị cho Công ty.

Nguồn: https://maihoang.com.vn/gioi-thieu-ve-cong-ty-co-phan-tin-hoc-mai-hoang

Nếu sản phẩm bạn mua có 1 trong 4 tem của nhà phân phối phía trên đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng sản phẩm chính hãng của ezviz tại Việt Nam.

Bạn sử dụng sản phẩm của 1 trong 4 nhà nhập khẩu và phân phối camera ezviz phía trên, sản phẩm bạn mua sẽ được bảo hành trên toàn quốc (Bạn có thể gửi về trung tâm bảo hành ezviz gần nhất).

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Các nhà nhập khẩu chính thức camera ezviz tại Việt Nam.

Viết Bình Luận