hướng dẫn

Camera Phan Thiết
01/04/2023
Camera imou ngoại tuyến chỉ có 2 trường hợp bị lỗi này. Để khắc phục lỗi các bạn cần có ở gần camera mới có thể khắc phục. Một là camera không có nguồn điện, hai camera không kết nối được với mạng internet. Mình sẽ hướng dẫn các bạn…
Camera Phan Thiết
31/03/2023
Chia sẽ camera imou có nhiều cách để chia sẽ trong đó chia sẽ bằng mã QRCODE là cách cũng khá là hay nhưng nó hơi rờm rà hơn so với cách chia sẽ camera bằng số điện thoại hoặc email vẫn là chân ái.
Camera Phan Thiết
28/03/2023
Để xóa được video trên camera imou chỉ có một cách duy nhất đó là định dạng thẻ nhớ camera. Bạn không thể xóa từng đoạn của camera trong thẻ nhớ. Muốn xóa video của camera imou chỉ có một cách duy nhất
Camera Phan Thiết
23/03/2023
Để camera imou gắn được vào đầu ghi hình bắt buộc chúng ta phải cài đặt ip tĩnh cho camera imou, làm cách nào để làm được việc này? Các bạn cần có phần mềm config tool và camera imou đang hoạt động cùng mạng (Chung wifi).
Camera Phan Thiết
22/03/2023
Lưu trữ camera imou phụ thuộc vào thẻ nhớ các bạn sử dụng. Dung lượng thẻ nhớ càng lớn lưu càng lâu, thời gian lưu trữ của camera imou phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ mà bạn đã mua lúc lắp đặt.
Camera Phan Thiết
18/03/2023
Nếu bạn không muốn để camera imou tự động chụp hình làm hình nền tự động cho camera các bạn có thể thây đổi hình nền cho camera imou. Bạn có thể tải một hình ảnh khác hoặc có thể chụp hình mới mình thích để làm hình nền.
Camera Phan Thiết
15/03/2023
Nhiều bạn mua hàng ở các sàn thương mại điện tử rồi đến lúc camera imou bị lỗi không biết bảo hành ở đâu ? Tôi sẽ chỉ bạn vị trí bảo hành camera imou tại việt nam. Camera imou chỉ có 2 trung bảo hành chung cho nhà nhập…
Camera Phan Thiết
13/03/2023
Một trong những tính năng bá đạo mà camera imou trang bị đó là tính năng báo động, khi có chuyển động hoặc âm thanh bất tường trong khu hình định sẵn, hệ thống sẽ bắt đầu phát ra báo động cho chúng ta biết có người.
Camera Phan Thiết
04/03/2023
Có nhiều lý do để đèn năng lượng mặt trời không sáng hoặc không thể tự động bật đèn. Chúng ta chỉ có kiểm tra cơ bản và những lý do căn bản tại sao đèn lại không sáng, Muốn kiểm tra chi tiết cần phải có đồ nghề chuyên…
Camera Phan Thiết
14/02/2023
Để gỡ nắp camera imou hoặc camera kbone các bạn làm théo hướn dẫn trong bài này chắc chắn thành công 100%. Nhìn đơn giản vậy thôi nếu các bạn không biết cách thì sẽ làm cho camera của bạn gãy chốt và không thể vận hành được nữa.

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Copyright © 2019-2023 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.1245
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status