hướng dẫn

Camera Phan Thiết
14/06/2024
Camera ezviz chống nước hay không tùy vào thiết kế và mã hàng của camera ezviz, có mã camera ezviz không hỗ trợ ngoài trời, những có mã hỗ trợ ngoài trời, bạn cần biết chính xác mã camera để biết có hỗ trợ chống nước hay không ?
Camera Phan Thiết
13/06/2024
Không thông báo chuyển động có nhiều lý do, Camera ezviz tất cả đều có tính năng thông báo chuyển động qua ứng dụng, nếu camera bạn không thông báo có thể kiểm tra và sửa lại theo các cách sau:
Camera Phan Thiết
12/06/2024
Sử dụng lâu ngày camera ezviz bị mờ không rỏ nét, làm sao để camera ezviz rỏ nét không bị mờ ? Chỉ với một vài thao tác có thể giúp camera ezviz của bạn rỏ nét hơn.
Camera Phan Thiết
11/06/2024
Để thay pin khóa vây tay khóa thông minh, cac bạn cần chuyển bị tua vít, pin phù hợp với khóa đang sử dụng, có thể là pin AAA, AA hoặc pin lithium. Sau đó tháo nắp khóa và thay thế pin.
Camera Phan Thiết
10/06/2024
Pin khóa vân tay giúp khóa vân tay vận hành mở khóa đóng khóa và các tác vụ khác, Pin của khóa là năng lượng giúp khóa vân tay có thể vận hành, hết pin khóa vân tay có thể không thể thể vận hành. Làm sao để biết pin…
Camera Phan Thiết
09/06/2024
Sau khi kỹ thuật viên lắp đặt xong và bàn giao camera wifi, bạn cần làm những việc sau để dảm bảo camera của chúng ta hoạt động một cách ổn định và đúng theo yêu cần giám sát.
Camera Phan Thiết
08/06/2024
Đây làm một vấn đề nhạy cảm, thông chúng ta cần phải biết nguyên lý, vân tay, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác được lưu trữ ở đâu và vận hành như thế nào? Giúp chúng ta an tâm sử dụng khóa vân tay?
Camera Phan Thiết
07/06/2024
Khóa vân tay có những tính năng thông minh và tiện lợi hơn khóa thông thường những gì? có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh được không? và rất nhiều câu hỏi khách mà người dùng quan tâm.
Camera Phan Thiết
06/06/2024
Khóa vân tay phù hợp lắp đặt hầu hết trên tất cả loại cửa, tương đối dễ dàng lắp đặt và vận hành, nếu bạn muốn lắp đặt cần có đủ đồ nghề để lắp đặt khóa, nếu không đủ đồ nghề việc lắp đặt sẽ mất nhiều thời gian,…
Camera Phan Thiết
05/06/2024
Khóa vân tay bền hay không tùy vào hãng khóa và mục đích sử dụng của bạn, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp khóa có thể hoạt động đúng với nhiệm vụ và thiết kế khóa sẽ bền, còn ngược lại thì không.