Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh

Camera Phan Thiết
11/06/2024
Để thay pin khóa vây tay khóa thông minh, cac bạn cần chuyển bị tua vít, pin phù hợp với khóa đang sử dụng, có thể là pin AAA, AA hoặc pin lithium. Sau đó tháo nắp khóa và thay thế pin.
Camera Phan Thiết
10/06/2024
Pin khóa vân tay giúp khóa vân tay vận hành mở khóa đóng khóa và các tác vụ khác, Pin của khóa là năng lượng giúp khóa vân tay có thể vận hành, hết pin khóa vân tay có thể không thể thể vận hành. Làm sao để biết pin…
Camera Phan Thiết
08/06/2024
Đây làm một vấn đề nhạy cảm, thông chúng ta cần phải biết nguyên lý, vân tay, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác được lưu trữ ở đâu và vận hành như thế nào? Giúp chúng ta an tâm sử dụng khóa vân tay?
Camera Phan Thiết
07/06/2024
Khóa vân tay có những tính năng thông minh và tiện lợi hơn khóa thông thường những gì? có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh được không? và rất nhiều câu hỏi khách mà người dùng quan tâm.
Camera Phan Thiết
06/06/2024
Khóa vân tay phù hợp lắp đặt hầu hết trên tất cả loại cửa, tương đối dễ dàng lắp đặt và vận hành, nếu bạn muốn lắp đặt cần có đủ đồ nghề để lắp đặt khóa, nếu không đủ đồ nghề việc lắp đặt sẽ mất nhiều thời gian,…
Camera Phan Thiết
05/06/2024
Khóa vân tay bền hay không tùy vào hãng khóa và mục đích sử dụng của bạn, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp khóa có thể hoạt động đúng với nhiệm vụ và thiết kế khóa sẽ bền, còn ngược lại thì không.
Camera Phan Thiết
04/06/2024
Để hiểu được khóa vân tay, khóa thông minh hoạt động như thế nào? Chúng tôi sẽ phân tích những câu hỏi liên quan để các bạn nắm được kiến thức liên quan đến nguyễn lý hoạt động của khóa vân tay.
Camera Phan Thiết
03/06/2024
Để lắp khóa cửa nhôm trong dự án Novaworld Phan Thiết, bạn nên lựa chọn dòng khóa đố nhỏ. Hầu hết các cửa nhôm trong dự án đều có đố nhỏ, việc lựa chọn dòng khóa phù hợp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn villa mà còn…
Camera Phan Thiết
01/06/2024
Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần trải nghiệm thực tế của người dùng, cũng như kỹ thuật lắp đặt khóa. Những phản hồi đó cho chúng ta một cây trả lời chính xác nhất về khóa vân tay LAFFER. Nào chúng ta cùng phân tích vấn đề.
Camera Phan Thiết
19/05/2024
Khóa vân tay sử dụng pin khô, là dòng pin AAA bình thường hoặc AA nhưng không không bị chảy nước. Tùy vào dòng khóa mà trang bị pin AAA hay AA hoặc pin nguyên khối, những pin sử dụng đóng chốt bằng motor thường sử dụng pin có dung…