Cách add camera ezviz vào đầu ghi kbvision

Cách add camera ezviz vào đầu ghi kbvision

Camera Phan Thiết
19/12/2022
0 Bình luận

Hướng dẫn thêm camera ezviz vào đầu ghi hình hikvision ? Câu hỏi khác nhiều bạn hỏi mình bữa giờ hôm nay bên mình sẽ viết bài trả lời các bạn nhé. Hãy cùng phân tích nhé cả nhà.

Hướng dẫn nhanh: Camera ezviz không thể add (Thêm vào đầu ghi hình hikvision). Chỉ trừ những dòng sản phẩm có filmware cũ mới có thể thêm được nhé.

Camera ezviz có thểm vào đầu hikvision được không ?

Mình xin trả lời các bạn là camera ezviz không thể thêm vào đầu ghi hình hikvision từ các phiển bản mới, chỉ có những filmware cũ mới có thể thêm, nhưng những dòng filmware đó thì chỉ tồn tại trên các camera tồn kho thôi. Như vậy câu trả lời chính xác là không thể thêm nhé.

Cách add camera ezviz vào đầu ghi kbvision - 3554

Cách thêm camera ezviz vào đầu hình ?

Hiện tại thì mình đã làm việc với EZVIZ và cả HIKVISION thì 2 bạn đó trả lời mình là không có cách nào thêm nha cả nhà. Tất cả đều bị chặn.

Nếu các bạn có cách nào thì vui lòng để lại bình luận để camera phan thiết biết và update nội dung này cho các bạn khác cùng biết để thực hiện vấn đề này.

Cách add camera ezviz vào đầu ghi kbvision - 3586

Trước đây camera phan thiết vẫn add camera ezviz vào đầu hình bình thường nhưng dạo gần đây các hãng hình như ngưng chơi với nhau sao á. Tự dưng các phiên bản update sau này không thể thêm được vào đầu ghi hình của hikvision quả thật là một điều tồi tệ các bạn.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách add camera ezviz vào đầu ghi kbvision.

Viết Bình Luận