Cách chia sẽ camera ezviz, hướng dẫn giản nhất

Cách chia sẽ camera ezviz, hướng dẫn giản nhất

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
06/12/2022
0 Bình luận

Chia sẽ camera ezviz là cho phép điện thoại khác xem camera ezviz, để làm được điều này các bạn chỉ cần cầm điện thoại chính là điện thoại có quyền chia sẽ camera ezviz rồi sau đó chúng ta cùng làm theo các bước sau.

Hướng dẫn nhanh: Vào ứng dụng camera ezviz chọn camera cần chia sẽ > bấm vào biểu tượng chia sẽ (Góc phải phía trên màn hình) > chọn hình thức chia sẽ bằng số điện thoại (hoặc email) > Chọn quốc gia việt nam > Nhập số điện thoại hoặc email (Tùy vào bạn đăng ký tài khoản ezviz) > Cấp quyền cho tài khoản được chia sẽ > Hoàn tất (là xong rồi các bạn nhé) > Trên điện thoại được chia sẽ cần chấp nhận nữa là xong.

Chọn camera cần chia sẽ

Các bạn bật app ezviz lên và chọn camera cần chia sẽ.

Cách chia sẽ camera ezviz - 3560

Chọn biểu tượng chia sẽ

Biểu tượng chia sẽ nằm ở góc phải phía trên màn hình điện thoại, phía dưới đồng hồ báo giờ nha các bạn.

Cách chia sẽ camera ezviz - 3566

Nhập tài khoản cần chia sẽ 

Tài khoản cần chia sẽ có thể là số điện thoại hay là email nó phụ thuộc vào lúc bạn đăng ký tài khoản ezviz, Nếu email thì không phải làm gì còn nhập số điện thoại thì bấm vào biểu tượng điện thoại.

Cách chia sẽ camera ezviz - 3567

Chọn quốc gia việt nam

Nếu bạn đã chọn chia sẽ là số điện thoại thì các bạn phải làm bước này (Mình khuyên các bạn nên đăng ký bằng số điện thoại, không nên sử dụng email đăng ký cho camera). Chọn quốc gia là việt nam mã nước là 84. Nhập số điện thoại và bấm tiếp tục.

Cách chia sẽ camera ezviz - 3568

Cấp quyền

Các bạn có thể cấp quyền cho tài khoản được chia sẽ, các bạn nhìn dưới danh mục quyền cần chia sẽ, tích chọn quyền và bấm đã hoàn tất là xong nhé. 

Cách chia sẽ camera ezviz - 3569

Hoàn tất chia sẽ

Nếu đã làm xong hết thì trên tài khoản điện thoại được chia sẽ, sẽ hiển thị thông báo các bạn chỉ việc nhấp vào chấp nhận là có thể xem được ngay nhé.

Cách chia sẽ camera ezviz - 3570

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách chia sẽ camera ezviz, hướng dẫn giản nhất.

Viết Bình Luận

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Copyright © 2019-2023 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.1087
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép.