Cách xóa 1 đoạn video trên camera ezviz

Cách xóa 1 đoạn video trên camera ezviz

Camera Phan Thiết
23/01/2024
0 Bình luận

Để xóa một đoạn video trên camera ezivz việc không thể thực hiện, bạn chỉ có thể xóa toàn bộ thẻ nhớ bằng cách định dạng. Ngoài bạn muốn xóa một khoảng thời gian là việc không thể thực hiện.

Trả lời nhanh: Không thể xóa một đoạn video trên camera ezivz. Bạn chỉ có thể xóa toàn bộ dữ liệu bằng cách định dạng thẻ nhớ.

Cơ chế ghi hình của camera

Tất cả các dòng sản phẩm camera đều có cơ chế ghi hình đè, có nghĩa là khi dữ liệu đầy camera sẽ tự động xóa những ngày phía trước đó và lưu những ngày mới nhất.

Riêng phần camera bạn không thể xóa từng đoạn video trong thẻ nhớ camera ezviz.

Có thể xóa video camera ezviz không ?

Bạn hoàn toàn có thể xóa video của ezviz bằng cách định dạng thẻ nhớ camera ezviz là tất cả các video trên thẻ nhớ sẽ mất hết đồng nghĩa là bạn xóa tất cả dữ liệu. Nhưng bạn không thể xóa từng đoạn video trên thẻ nhớ.

Có thể bỏ vào máy tính xóa từng đoạn không ?

Bạn không thể làm việc đó. Mỗi phần mềm camera đều có cơ đọc và ghi dữ liệu riêng và tất cả các dữ liệu đề được mã hóa, bạn không thể cấm thẻ nhớ vào máy tính để xóa dữ liệu.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • cách xóa 1 đoạn video trên camera ezviz
  • cách xoá video trên camera ezviz

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xóa 1 đoạn video trên camera ezviz.

Viết Bình Luận