Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ?

Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ?

Camera Phan Thiết
03/02/2024
0 Bình luận

camera của bạn không nghe được âm thanh, camera có bị làm sao không ? Và cách khắc phục như thế nào. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn các khắc phục không nghe được âm thanh camera ezviz.

Hướng dẫn nhanh: Camera ezviz không nghe được âm thanh có thể xẩy ra 2 trường hợp sau. Bạn chưa mở âm thanh trên điện thoại hoặc âm lượng trên điện thoại ở mức nhỏ nhất, bạn cần tăng âm lượng điện thoại lên. Bạn đã tắt âm thanh trên camera, nếu bạn bạn cần vào phần cài đặt camera ezviz > âm thanh, và bật nó lên là xong.

Tại sao camera ezviz không nghe tiếng?

Bạn chưa mở âm lượng âm thanh trên điện thoại: thỉnh thoảng bạn hay bật chế độ im lặng, hoặc giảm âm lượng trên điện thoại ở mức nhỏ nhất dẫn đến bạn không thể nghe được âm thanh từ camera ezviz.

Bấm nhầm tắt tính năng âm thanh trên camera: Đôi khi bạn nghịch điện thoại và bấm nhầm vào phần âm thanh trên camera ezivz và bấm tắt tính năng đi dẫn đến camera không thể thu âm thanh và phát ra cho bạn.

Đường truyền mạng: Trường hợp này cũng có thể xảy ra nhiều đường truyền mạng nhà bạn không ổn định. Nhưng trường hợp này ít khi xảy ra, khi bạn xem được hình ảnh camera đồng nghĩa bạn cũng có thể nghe được âm thanh trên camera ezviz nhà bạn.

Các khắc phục camera ezviz không nghe tiếng

Đầu tiên bạn cần mở volume trên điện thoại của bạn lên, bằng cách bấm vào nút âm lượng, hoặc tắt chế độ im lặng trên điện thoại là bước làm đầu tiên.

Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ? - 5608

(Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ? - Ảnh: camera phan thiết)

Nếu bạn đã tắt nhầm tính năng âm thanh trên camera thì bạn làm theo các bước sau: Chọn camera cần bật âm thanh > Bấm vào cài đặt > Chọn mục âm thanh và bật lên.

Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ? - 5609

(Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ? - Ảnh: camera phan thiết)

Bạn cần khởi động lại camera ezviz của mình để đồng bộ với hệ thống mạng, bằng cách cúp nguồn điện tổng và khởi động lại. Để hệ thống đồng bộ lại với nhau và kiểm tra lại.

Nếu thử hết các trường hợp trên vẫn không được, có nghĩa là camera ezviz của bạn đã lỗi phần cứng: Đối với trường hợp lỗi phần cứng bạn không thể tự can thiệp xử lý, buộc bạn phải gởi hãng thay thế linh kiện. Có thể là hư hỏng micro trên camera hoặc main camera có vấn đề.

Gởi hãng xử lý sự cố camera ezviz không nghe tiếng

Trường hợp xấu nhất là gởi hãng xử lý bạn sẽ mất nhiều thời gian, đồng thời cũng mất thêm chi phí vận chuyển. Nếu camera của bạn trong thời gian bảo hành, ngược lại bạn sẽ tốn thêm chi phí thay thế linh kiện.

Gởi đơn vị bán hàng: Đầu tiên các bạn cần xác định là sản phẩm camera mình đã mua ở đâu ? Sau đó nhờ bên bán sản phẩm họ gởi bảo hành, như vậy thời gian bao hành sẽ nhanh hơn bạn tự ý gởi sản phẩm vào hãng.

Gởi nhà phân phối: Còn nếu bạn tự ý muốn gởi bảo hành bạn cần xác định công ty nào phân phối dòng sản phẩm camera ezviz, trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm này. Bạn có thể xác định và gởi nhà phân phối để bảo hành.

Gởi hãng bảo hành: Nếu bạn bỏ qua các bước phía trên còn phương pháp này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng để nhờ hỗ trợ xử lý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ sau: 

https://www.ezviz.com/vn/page/service-center

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera ezviz bị mất tiếng
  • camera ezviz không có tiếng
  • camera ezviz xem lại không có tiếng
  • tại sao camera ezviz không có tiếng
  • camera ezviz không thu được tiếng

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz không nghe được tiếng, các khắc phục ?.

Viết Bình Luận