CÁP MẠNG GOLDEN LINK - 4 pair UTP Cat6 vàng

8,000 đ

Sản phẩm CÁP MẠNG GOLDEN LINK - 4 pair UTP Cat6 vàng hàng chính hãng

  • Thông số kỹ thuật Dây cáp mạng Golden Link UTP CAT6 vỏ mùa vàng
  • Cáp mạng Golden Link vỏ màu vàng bao gồm 1 lớp vỏ ngoài chống cháy bảo vệ môi trường bọc ngoài, 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu mạng và một sợi dây dù trợ lực, đặc biệt là lõi chữ thập chống nhiễu chia tách 4 cặp dây xoắn đôi với nhau. Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới.

Xem thêm

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

mô tả sản phẩm CÁP MẠNG GOLDEN LINK - 4 pair UTP Cat6 vàng

Dây cáp mạng Golden Link UTP CAT6 vỏ màu vàng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, dùng cho mạng Lan, mạng Camera, Led. Cáp mạng UTP CAT6 giảm nhiễu chéo tốt nhờ lõi chữ thập.

- Đường kính lõi dây của bốn cặp dây xoắn đôi là 0.57mm. Bên cạnh đó bốn cặp dây xoắn đôi này được xoắn chặt và khít nên dữ liệu truyền trong dây mạng ổn định và nhanh hơn.
- Khoảng cách truyền tín hiệu mạng của dây cáp mạng Golden Link Vàng là trên 150 mét. Khoảng cách này phù hợp với hầu hết các phòng máy tính và các dự án thi công Camera, đèn Led.
- Dây cáp mạng Lan Golden Link UTP CAT6 vỏ mùa vàng chạy ứng dụng Gigabit Ethernet, khả năng truyền dẫn của cáp vượt xa các loại cáp mạng khác vì sự khác biệt về cấu trúc: lõi chữ thập (cross filler) dọc theo chiều dài dây. Nhờ có lõi chữ thập (cross filler) mà 4 đôi dây được cô lập hoàn toàn; điều này làm giảm nhiễu chéo (cross-talk) và cho phép truyền dữ liệu tốt hơn.
- Cáp mạng Golden Link UTP CAT6 vỏ màu vàng sử dụng phù hợp mạng LAN 10/100/1000 Base-T, 10 Gigabit Ethernet, Token Ring; Analog/Digital Video; ISDN; VoIP. (Băng thông 250 Mhz)
- Sợi dây dù trợ lực màu trắng bên trong dây cáp giúp tăng độ bền và khả năng chịu tải cho cáp.
- Dây cáp mạng Golden Link UTP CAT6 vỏ màu vàng sử dụng vỏ PVC bọc ngoài chống cháy và có tác dụng bảo vệ môi trường.
- Chiều dài của một cuộn cáp UTP CAT6 vỏ màu vàng là 305m.

Thông số kỹ thuật Dây cáp mạng Golden Link UTP CAT6 vỏ mùa vàng
Cáp mạng Golden Link vỏ màu vàng bao gồm 1 lớp vỏ ngoài chống cháy bảo vệ môi trường bọc ngoài, 4 cặp dây xoắn đôi để truyền tín hiệu mạng và một sợi dây dù trợ lực, đặc biệt là lõi chữ thập chống nhiễu chia tách 4 cặp dây xoắn đôi với nhau. Thông tin chi tiết vui lòng xem bảng dưới.

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về sản phẩm CÁP MẠNG GOLDEN LINK - 4 pair UTP Cat6 vàng vui lòng liên hệ lắp đặt camera phan thiết - bình thuận để được hỗ trợ các bạn nhé.
Viết bình luận

Vui lòng nhập email hoặc số điện thoại để bình luận (Sẽ không hiển thị trên website, chúng tôi chỉ kiểm duyệt không phải là spam), và vui lòng đánh giá sản phẩm.

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Bạn có câu hỏi, hoặc có yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhập số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.
Chân Thành Cảm Ơn Bạn.

Copyright © 2019-2021 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.0246
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép.