Đôi nét về hãng sản xuất camera kbone

Đôi nét về hãng sản xuất camera kbone

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
17/03/2022
0 Bình luận

Đôi nét về hãng sản xuất camera kbone

Kbone là dòng sản phẩm thương hiệu KBVISION (KBONE chuyên dòng camera không dây wifi).

KBVSION là một thương hiệu camera nổi tiếng tại thị trường Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như về dịch vụ. Là một trong những nhà sản xuất camera hàng đầu của thế giới, một trong những hãng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Chúng ta cùng lướt qua phần giới thiệu của KBVISION VIỆT NAM.

CÔNG TY TNHH PP KBVISION VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp an ninh toàn diện thông qua các dòng sản phẩm:  Camera, Đầu ghi hình, thiết bị báo động, chống trộm, khóa thông minh,… được đảm bảo cao về chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hiện tại, KBVISION VIỆT NAM có hơn 500 nhân viên bao gồm trong 03 trụ sở giao dịch tại TP. Hà Nội (miền Bắc), TP. Đà Nẵng (miền Trung) và TP. Hồ Chí Minh (miền Nam – Trụ sở chính) đang hoạt động đồng thời với hơn 1,500 Đại lý kinh doanh và lắp đặt dàn trải trên khắp cả nước gồm trong 03 trụ sở giao dịch tại TP. Hà Nội (miền Bắc), TP. Đà Nẵng (miền Trung) và TP. Hồ Chí Minh (miền Nam – Trụ sở chính) đang hoạt động đồng thời với hơn 1,500 Đại lý kinh doanh và lắp đặt dàn trải trên khắp cả nước.

(Trích KBVISION.VN)

Theo đánh giá của camera phan thiết: kbone sản phẩm chất lượng rất tốt về độ bền cũng như về chất lượng hình ảnh. Bên minh thi công và bán rất nhiều sản phẩm camera kbone cho khách hàng và được phản hồi rất tốt, về độ hài lòng chất lượng cũng như thế kế.

Ứng dụng của camera kbone dễ sử dụng giao diện tiếng việt và thường xuyên được cập nhật linh hoạt để phù hợp với tất cả người dùng.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Đôi nét về hãng sản xuất camera kbone.

Viết Bình Luận