sản phẩm chính hãng của IMOU (Dahua)

sản phẩm chính hãng của IMOU (Dahua)

Camera Phan Thiết
30/09/2022
0 Bình luận

Thương hiệu IMOU là thương hiệu con cho dòng sản phẩm camera không dây của DAHUA. Một trong những nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới.

Thương hiệu IMOU là thương hiệu con cho dòng sản phẩm camera không dây của DAHUA. Một trong những nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới.

Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào hoạt động R&D, Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực.

Trích nguồn từ: https://dahua.vn/gioi-thieu.html

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT

camera không dây IMOU được bảo hành chính hãng 2 năm, thời gian bảo hành nhanh chóng, các điều khoản bảo hành cũng khá là dễ dàng chứ không như những dòng sản phẩm của màn hình hoặc máy tính thường xuyên bị bóc phốc trên mạng xã hội.

camera phan thiết cũng lắp đặt là nhiều camera không dây wifi imou nhưng số lượng bảo hành hầu như rất thấp, các bạn có thể tin tưởng và sử dụng dòng camera không dây này.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT

Như mình đã nói phần bảo hành phía trên, sản phẩm camera không dây imou có chất lượng rất tốt. Ít khi bảo hành. Bên mình từ xưa giờ chỉ gởi bảo hành chỉ tầm 3 con IMOU thôi, nhưng mà nó cũng không phải lỗi gì chỉ là khi mình update filmware camera lên mới thì bị cúp điện nên lỗi phần mềm thôi. Trường hợp này mình gởi hãng và xử lý rất nhanh chóng.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Giá camera imou không phải quá đắt, hầu như các bạn bỏ ra từ vài trăm nghìn là các bạn có thể sở hưu một camera imou rồi. giá chỉ khoản từ: 550k đến 2.5tr cho một sản phẩm tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn.

PHẦN MỀM DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm IMOU LIFE các bạn có thể tại tại APP SOTRE hoặc CHPLAY một cách đơn giản và được cái nữa là khá dễ để sử dụng chứ không rắc rối và phức tạp như các phần mềm của các dòng camera khác.

Phần mềm hỗ trợ tiếng việt 100% giúp các bạn không biết gì về công nghệ vẫn có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn sản phẩm chính hãng của IMOU (Dahua).

Viết Bình Luận