Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm

Giá luôn tốt
Sản phẩm chính hãng
Mã Sản phẩm: Đang cập nhật
Danh mục: Đầu nối camera
15,000 đ
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
"Hỗ trợ giao trên mọi miền của tổ quốc."
HOÀN LẠI TIỀN 100%
"Hoàn lại 100% tiền nếu sản phẩm lỗi."
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
"1 đổi 1 trong tháng đầu tiên."
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
"Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí."

Sản phẩm mua kèm theo

Hộp kỹ thuật dùng để lắp camera an toàn, bên bỉ hơn khi lắp đặt camera. Các bạn dùng hộp kỹ thuật camera để dấu phích cấm điện hoặc đầu mạng bảo vệ chúng khỏi nước nắng và các vấn đề khác, giúp cho hệ thống camera của bạn thẩm mỹ và bền hơn.

Mô tả sản phẩm Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm

Sử dụng hộp kỹ thuật lắp đặt camera giúp hệ thống camera của bạn an toàn hơn sử dụng bền hơn và đẹp hơn khi không có hộp kỹ thuật. Nếu bạn lắp đặt camera ngoài trời mà không có hộp kỹ thuật, các thiết bị như đầu mạng và phích điện hoặc nguồn điện của bạn sẽ phải để ngoài trời điều này làm giảm độ bền của các thiết bị khác. Hộp kỹ thuật thiết kế ra để chóng mưa năng và các thời thiết khắc nghiệt giúp các thiết bị bền hơn.

Có bao nhiêu loại hộp kỹ thuật

Hộp kỹ thuật có nhiều nhiều loại và nhiều nhà sản xuất, camera phan thiết luôn nhập hộp kỹ thuật loại tốt nhất để thi công và bán cho khách hàng.

Đây là một dạng sản phẩm sản xuất theo nhu cầu khách hàng vì vậy sẽ không có tiêu chuẩn và đơn vị sản xuất nào có thương hiệu như NANO hay các hãng khác. Mà các bạn ấy tự đặt để sản xuất chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào đơn vị đặt nên để mua được hộp kỹ thuật chất lượng cao nhất các bạn hãy liên hệ bên mình camera phan thiết chuyên cung cấp các loại hộp kỹ thuật chất lượng cao nhất. Sử dụng hợp kỹ thuật chất lượng cao, hệ thống camera của các bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, an toàn hơn đặc biết thẩm mỹ hơn.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà hộp kỹ thuật có nhiều kích thước như 10x10x5 hoặc 11x11x5 cũng hoặc 15x15x5 tùy vào nhu cầu bạn sử dụng như thế nào ?

Nhưng để lắp đặt camera thông thường chúng ta chọn loại hộp kỹ thuật có thông số 10x10x5 hoặc 11x11x5, hộp nhỏ gọn và lắp đặt thẩm mỹ hơn, trong hộp kỹ thuật chúng ta chỉ chứa nguồn điện đầu mạng nên không cần lựa chọn hộp kỹ thuật to lắm.

Tại sao phải sử dụng hộp kỹ thuật

Sử dụng hộp kỹ thuật để làm cho hệ thống camera bên hơn, đẹp hơn và an toàn hơn đó là lý do tại sao chúng ta phải lắp hộp kỹ thuật.

Nếu không có hộp kỹ thuật tất cả các dây điện phích điện jack mạng và cả nguồn điện (Nếu có) sẽ phải để ngoài năng mưa như vậy sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng hơn. Có hộp kỹ thuật chúng sẽ chịu được năng mưa và thời tiết khắc nghiệt bảo vệ các sản phẩm khác.

Nếu các bạn để ý lắp camera mà không có hộp kỹ thuật sẽ rất xấu còn khi có camera sẽ nhìn đẹp hơn và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm - 2274

Các bạn nhìn thấy đẹp hơn và đáng giá chưa ạ. Khi lắp đặt có hộp kỹ thuật sẽ bảo hơn và khẳng định tính chuyên nghiệp khi bạn đi thi công và lắp đặt camera cho khách hàng. 

Chất liệu

Đa số các hộp kỹ thuật đều được làm bằng nhựa tùy vào đơn vị sản xuất mà có thể sử dụng nhựa cứng hoặc nhự dẻo để làm hộp kỹ thuật.

Loại nhựa này rất bền bạn có thể lắp được ngoài trời mà không sợ hư hỏng.

Ở đâu bán hộp kỹ thuật

camera phan thiết luôn có vài thùng hộp kỹ thuật để sản sàng cho các bạn mua đây. Bên mình luôn lựa chọn chất lượng là yếu tố quyết định.

Bên mình ngoài bán còn đi thi công hệ thống camera cho khách hàng, hộp kỹ thuật bên mình sử dụng luôn là loại tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng và ít hỏng vặt tránh trường hợp hư hỏng để bảo hành và bảo trì.

Hỗ trợ SHIP COD trên toàn quốc, không cần đặt cọc các bạn chỉ việc đặt hàng trên hệ thống và công ty bên mình sẽ liên hệ để giao hàng cho các bạn

Camera Phan Thiết là đơn vị cung cấp sản phẩm Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm chính hãng với giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm

  • Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm
Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về sản phẩm Hộp Kỹ Thuật Cho Camera chống nước Kích thước 110 x 110 x 5mm vui lòng liên hệ lắp đặt camera phan thiết - bình thuận để được hỗ trợ các bạn nhé.
Viết Bình Luận