Hợp tác phát triển dự án lắp camera Phan Thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An

Hợp tác phát triển dự án lắp camera Phan Thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An

Phạm Thư
04/02/2021
0 Bình luận

Lắp camera Phan Thiết Bình Thuận kết hợp với bộ công an để cho ra đời quy trình lắp bài bản nhất, với mức giá hợp lý nhất đem lại sự hoàn hảo cho dự án Apec sắp tới. Lần hợp tác này đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu và uy tín với công ty Thăng Long, tạo tiền đề cho những lần hợp tác sau.

Dự án Apec mandala wyndham Mũi Né là một trong những dự án nghỉ dưỡng có ảnh hưởng lớn hiện nay tại Bình Thuận, chính vì thế mà họ chú trọng thi công và chú trọng đến từng chi tiết để cho ra đời một nơi nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Một trong những vấn đề mà họ quan tâm nhiều nhất đó chính là an ninh căn hộ. Chúng tôi - Đơn vị may mắn dược hợp tác với công ty Thăng Long bộ Công An để triển khai dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận sẽ giúp mọi người biết rõ được những điểm nổi bật của công ty cùng với bảng giá, quy trình thi công lắp đặt, mời mọi người cùng tham khảo nhé. 

Hợp tác phát triển dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An - 2460

Đôi nét về dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Nằm ở tuyến đường DT716, thuộc địa phận xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được chú trọng đầu tư và phát triển thành những căn hộ đẳng cấp mang tầm cỡ năm sao. Chính vì thế, yếu tố an ninh là yếu tố được đặt lên hàng đầu, điều này vừa giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư, vừa khẳng định được giá trị và đẳng cấp mà nó có được.

Cũng vì điều này, họ đã tìm đến những doanh nghiệp lắp camera phan thiết, Bình Thuận có uy tín và chất lượng để thương thảo và hợp tác nhằm giúp quá trình lắp đặt hoàn thiện trở nên suôn sẻ hơn. Được biết, công ty Thăng Long trực thuộc bộ Công An là công ty được bàn giao trách nhiệm về việc xây dựng hệ thống camera tại dự án “cực khủng” này.

Tại sao công ty Thăng Long được chọn thi công hệ thống camera quản lý kho và quản lý nhân sự?

Đôi nét về công ty Thăng Long

Trực thuộc bộ công an, công ty Thăng Long được thành lập vào ngày 9/07/1993 theo  quyết định số: 307/QĐ-BNV/H11 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an). Với nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp đã cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng dành cho khách hàng, được nhiều khách hàng đánh giá cao về trách nhiệm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty cũng thực hiện nhiều dự án lớn như: Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu I, nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, dự án Hyosung Việt Nam,... và hiện đang được bàn giao dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né về dịch vụ lắp camera phan thiết, Bình Thuận.

Hợp tác phát triển dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An - 2461

Tại sao công ty Thăng Long lại được chọn?

Sở dĩ công ty Thăng Long được chọn thi công, lắp camera phan thiết, Bình Thuận để quản lý kho và quản lý nhân sự là bởi vì:

  • Trực thuộc bộ công an, quy trình làm việc bài bản.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Tư vấn tận tâm. 
  • Giá thành hợp lý. 

Điều đặc biệt hơn ở dự án lần này là công ty Thăng Long đã chọn camera phan thiết để cùng hợp tác thực hiện dự án này. Sự kết hợp lần này là một điều cực kỳ vinh dự và đánh dấu được bước chuyển đổi mới từ phía thương hiệu của chúng tôi. 

Hợp tác phát triển dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An - 2462

Những lý do mà camera phan thiết được chọn để kết hợp cùng công ty Thăng Long

Hiện nay, tại địa bàn Phan Thiết có khá nhiều đơn vị lắp camera với nhiều mức giá cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên,  công ty Thăng Long đã chọn camera phan thiết bởi vì những lý do sau:

Chúng tôi là đơn vị lắp camera phan thiết, Bình Thuận có tâm, có tầm và sở hữu đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hùng hậu. 

Có kế hoạch, hợp đồng rõ ràng, làm việc dựa trên nguyên tắc, thời gian hợp lý, hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Ngoài ra, camera phan thiết còn cung cấp thiết bị camera có giá tốt trên thị trường hiện nay, hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề thắc mắc từ khách hàng và hỗ trợ sửa chữa khi xảy ra vấn đề, hỗ trợ bảo hành và cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan. 

Hợp tác phát triển dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An - 2463

Về tiến độ thi công của chúng tôi

Chúng tôi - đơn vị lắp camera phan thiết, Bình Thuận có tiến độ thi công như sau: 

Khảo sát nơi thi công, lắp camera trước khi lắp đặt.

Tiến hành lắp đặt, và hoàn thiện tùy theo số lượng lắp đặt (thông thường, khi lắp đặt hệ thống camera thì chúng tôi cần: test camera và đầu ghi - lắp đặt và cố định vị trí camera và đầu ghi - đi dây tín hiệu và dây điện cấp nguồn camera - đấu nối cáp tín hiệu và cấp nguồn cho camera - kết nối đầu ghi với màn hình kiểm tra camera quan sát - cố định lại toàn bộ đường cáp và thu gom rác - cấu hình hệ thống camera quan sát để xem qua mạng internet).

Thời gian sẽ ghi rõ hơn trong bản hợp đồng khi hai bên đã thỏa thuận và thống nhất. 

Về giá thi công lắp camera phan thiết, Bình Thuận

Sẽ tùy thuộc vào sản phẩm camera mà bên nhà đầu tư muốn mà chúng tôi báo mức giá khác nhau. Mức giá giao động cho việc thi công lắp camera phan thiết, Bình Thuận là từ 2.000.000 VNĐ đến > 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng camera mà nhà đầu tư muốn lắp đặt.

Cameraphanthiet.net vô cùng vinh hạnh khi được tham dự vào dự án lắp camera phan thiết, Bình Thuận cho công ty Thăng Long, và chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các dự án, công trình lắp đặt camera trong tỉnh Bình Thuận với mức giá hợp lý, tiến độ thi công đảm bảo. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng với nhiều chủ đầu tư hơn nữa trong tương lai. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:  0916.131.252 hoặc truy cập vào website: cameraphanthiet.net để tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • lắp camera phan thiết
  • lắp đặt camera tại phan thiết
  • lap dat camera phan thiet

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hợp tác phát triển dự án lắp camera Phan Thiết, Bình Thuận cùng công ty Thăng Long bộ Công An.

Viết Bình Luận