Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz

Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz

Camera Phan Thiết
14/02/2024
0 Bình luận

Trong nhiều trường hợp chúng ta cần reset và cài đặt lại camera ezviz, vậy làm sao để cài đặt lại ? Trong những trường hợp nào thì sẽ phải thực hiện cài đặt lại camera ezviz.

Hướng dẫn nhanh: Trong vài trường hợp sau, các bạn phải cài đặt lại camera ezviz. Khi bạn đổi mật khẩu wifi nhà bạn hoặc bạn đổi nhà mạng lúc này chúng ta cần phải cài đặt lại camera ezviz. Đổi camera cho chủ mới, khi bạn cho tặng camera ezviz cho người khác lúc này bạn sẽ cần cài đặt lại camera.

Làm sao để cài đặt lại camera ezviz ?

Để cài đặt lại camera ezviz bạn cần reset camera trước khi cài đặt lại camera ezviz. Để reset camera ezviz bạn sẽ tìm nút reset trên camera ezviz, nút reset thông thường sẽ nằm phía dưới camera, nằm gần khay thẻ nhớ. Nếu bạn sử dụng camera ezviz 360 độ thì nút reset bạn cần đẩy ngược mắt camera lên trời bạn sẽ thấy nút reset nằm phía dưới camera.

Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz - 5592

(Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz - Ảnh: camera phan thiết)

Sau đó bạn bấm giữ tầm 5->10 giấy đến khi camera có thông báo tiếng BÍP, bạn bỏ tay ra khỏi nút reset và đợi camera khởi động ở trạng thái sẵn sàng cài đặt lại. Trạng thái đèn tín hiệu sẽ làm màu xanh nhấp nháy. Lúc này bạn mới có thể cài đặt lại camera ezviz.

Sau đó bạn hãy làm theo bài viết cài đặt lại camera ezviz. Các bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là camera ezviz của bạn sẽ được cài đặt lại hoàn thành.

Làm sao để xóa tài khoản ezviz ?

Khi nào cần xóa tài khoản camera ezviz: Khi bạn cần đổi máy chủ hoặc cho tặng camera ezviz hoặc bạn cần đổi từ máy chính này sang máy chính khác.

Xóa tài khoản ezviz đơn giản là nhanh nhất bạn chỉ cần làm theo camera phan thiết hướng dẫn. Ngược lại bạn có thể gởi sản phẩm đến hãng để nhờ hỗ trợ, đối với trường hợp gởi camera đến hãng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí để gởi đi.

Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz - 5567

(Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz - Ảnh: camera phan thiết)

Trước đây xóa tài khoản camera ezviz cực kỳ khó khăn nhưng hiện tại hãng đã mở rộng hỗ trợ từ xa vì vậy các bạn dễ dàng xóa tài khoản nếu như chúng ta muốn xóa.

Sau khi bạn xóa tài khoản camera ezviz xong bạn sẽ tiếp tục quét mã qrcode dưới đít camera. Sau khi quét mã qrcode bạn chờ tầm 1 phút để hệ thống mới gắn tài khoản mới cho camera. 

Nếu bạn di chuyển camera đến một địa điểm khác bạn cần reset camera ezviz (làm theo bước 1 trong bài viết này) và cài đặt lại wifi cho camera ezviz.

Bài viết được cập nhật cách đây 3 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hướng dẫn cài đặt lại camera ezviz.

Viết Bình Luận