Hướng dẫn reset camera ezviz

Hướng dẫn reset camera ezviz

Camera Phan Thiết
14/05/2024
0 Bình luận

Để reset camera ezviz các bạn cần xác định nút reset nằm ở vị trí nào ? Bấm giữ nút reset cho đến khi camera ezviz có tiếng thông báo, sau đó bạn bỏ tay ra, sau đó camera tự động khởi động lại như vậy là đã reset thành công.

Để reset camera ezviz bạn cần bấm nút reset tầm 5-10S

Để reset camera ezviz bạn cần bấm giữ nút reset camera tầm 5-10s chờ đến khi camera thông báo reset thành công, sau đó đợi camera ezviz khởi động lại là hoàn thành việc reset.

Bạn hãy nhìn vào đèn báo tín hiệu của camera ezviz để xác định là camera đã reset hoàn thanh hay chưa? Nếu đèn camera báo đèn xanh (Xanh Dương) chớp chớp có nghĩa là thành công.

Hướng dẫn reset camera ezviz - 5929

(Hướng dẫn reset camera ezviz - Ảnh: Google Images)

Nút reset camera ezviz nằm ở đâu.

Thông thường các dòng camera ezviz 360 độ như C6N, TY1... Dòng sản phẩm camera 360 nói chung sẽ nằm phía dưới mắt camera, bạn cần đẩy mắt camera ngược lên trường để bấm vào nút reset.

Hướng dẫn reset camera ezviz - 5930

(Hướng dẫn reset camera ezviz - Ảnh: Google Images)

Những sản phẩm camera ezviz thân bạn chỉ việc lật ngược camera lên là có thể thấy nút reset camera.

Hướng dẫn reset camera ezviz - 5928

(Hướng dẫn reset camera ezviz - Ảnh: Google Images)

Reset camera ezviz bạn có thể làm gì ?

Sau khi reset camera ezviz đồng nghĩa camera ezviz sẽ được trả về trạng thái của nhà sản xuất.

Nhưng không phải là hoàn toàn, trên camera vẫn còn dính tài khoản của người quản trị (Người cài đặt đầu tiên camera ezviz). 

Như vậy khi bạn reset camera ezviz bạn chỉ có thể cài đặt lại wifi cho camera ngoài ra không thể "cài đặt mới" sang một chiếc điện thoại khác (Tài khoản khác). Để cài camera ezviz sang một tài khoản khác, bạn cần phải xóa camera trên tài khoản chính mới có thể cài đặt trên điện thoại khác.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hướng dẫn reset camera ezviz.

Viết Bình Luận