lắp đặt camera cho cửa hàng trái cây cho anh Châu Phan Thiết

lắp đặt camera cho cửa hàng trái cây cho anh Châu Phan Thiết

Camera Phan Thiết
17/02/2022
0 Bình luận

camera phan thiết rất cảm ơn vợ chồng anh chị đã luôn ủng hộ dịch vụ lắm đặt camera bên em, thời gian vừa qua bên mình vừa thì công cho anh thêm hệ thống camera quản lý cửa hàng trái cây cho anh.

camera phan thiết đã lắp cho vợ chồng anh chị một cửa trái cây trên chợ hàm hiệp nay vợ chồng anh chị mở rộng thêm cửa hàng ở phan thiết và camera phan thiết lại tiếp được anh chị ủng hộ tiếp tục hệ thống Camera IP chất lượng cao.

Yêu cầu

Vợ chồng anh chị yêu cầu vị trí lắp đặt có thể quan sát được hết cửa hàng trái cây của mình với chất lượng hình ảnh tốt nhất mà giá thì tốt cho anh chị.

camera phan thiết luôn luôn làm với giá tốt nhất từ xưa giờ chưa bao giờ làm đắt cho khách hàng của mình, luôn làm việc đúng giá và chất lượng tốt nhất có thể. Vì vậy những yêu cầu của anh chị bên mình đáp ứng được hết nhé.

lắp đặt camera cho cửa hàng trái cây cho anh Châu Phan Thiết - 3001

Đối với không gian và diện tích cửa hàng của anh chị bên mình đã bố trí 2 camera giám sát là có thể quản lý hết khu vực yêu cầu. Môt camera quản lý khu vực trái cây và khu vực thanh toán tiền để khỏi bị lộn tiền. Một camera quản lý phía trước đường để quản lý xe cộ cho khách hàng.

Chỉ với 2 camera có thể đáp ứng được yêu cầu của một cửa hàng trái cây là không thể nhưng camera phan thiết với các bố trí thông minh và kinh nghiệm nhiều năm đã đáp đứng được hết các yêu cầu.

Chất lượng

Chất lượng camera bên mình đã sử dụng camera wifi không dây nhằm tiết kiệm chi phí cho anh chị, với các bố trí 2 vị trí lắp đặt thì bên mình đã sử dụng camera wifi để tiết kiệm chi phí cho anh chị.

Với chất lượng camera là FULL HD 1920x1080 giúp anh chị quản lý cửa hàng tốt hơn.

Lưu trữ thời gian tầm 5 - 7 ngày để anh chị dễ dàng xem lại quản lý tốt hơn.

Với giải pháp như vậy giúp cho khách hàng của camera tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng thi công

Với hệ thống nhà tạm như anh chị thì đảm bảo an toàn điện là một trong những điều camera phan thiết khá là quan tâm, nếu như đi dây trần thời gian điện sẽ ảnh hưởng đến khung sắt của cửa hàng vì vậy camera phan thiết đã sử dụng ruột gà nano 16 đi toàn bộ đường dây camera.

Với thiết kế một camera wifi trong nhà và một camera wifi ngoài trời camera phan thiết đã bố trí box sao cho hợp lý để làm cho hợp với cảnh quan của vựa trái cây của anh chị. 

Ngoài việc thi công ruột gà kèm box kỹ thuật camera phan thiết có bố trí các đầu gen nối để làm cho thẩm mỹ hơn, chứ không đi cẩu thả, đồng thời camera phan thiết không bao giờ sử dụng dây rút để buột ruột gà, bên mình sử dụng toàn bộ 100% bọ 16 nano để treo dây ruột gà làm cho cửa hàng đẹp hơn không thấy dây nhợ hoạt các chi tiết thừa quá nhiều.

lắp đặt camera cho cửa hàng trái cây cho anh Châu Phan Thiết - 3000

Chế độ bảo hành

Đối với camera bên camera phan thiết lắp đặt bên mình bảo hành thời gian lên đến 2 năm, cũng như vậy hệ thống camera của anh chị cũng được bên mình bảo hành 2 năm.

Anh chị đã tuyệt đối tin tưởng bên mình vì lúc trước bên mình cũng thi công hệ thống camera trước hơn 1 năm rồi nhưng chưa bao giờ bị trục trặc gì luôn á.

Camera bên mình sử dụng cho anh chị là camera KBONE chất lượng châu âu, độ bền thì thôi rồi luôn các bạn siêu bên. Đã vậy thời gian bảo hành cũng khá là nhanh không phải chờ đợi quá lâu nếu có sự cố xảy ra.

Nếu nhà bạn chưa có camera thì hãy liên lạc với camera phan thiết nhanh nhé, để bên mình triển khai cho các bạn một hệ thống camera chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất phan thiết. Chế độ bảo hành và hậu mãi thì tuyệt đối luôn nhé.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera phan thiết
  • lắp đặt camera phan thiết
  • lắp đặt camera quan sát
  • lắp đặt camera gia đình
  • lắp đặt camera tại nhà
  • lắp đặt camera quan sát tại nhà

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn lắp đặt camera cho cửa hàng trái cây cho anh Châu Phan Thiết.

Viết Bình Luận