lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận

Camera Phan Thiết
17/01/2022
0 Bình luận

Hôm nay camera sẽ giới thiệu đến các bạn một công trình bên mình vừa thi công nhé, Hệ thống camera này thi công cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận. Mình sẽ chia sẽ các bạn về bí quyết lắp đặt camera nhé.

Hệ thống camera chất lượng cao

Với công ty xây dựng Thuận Nguyên vừa là nhà ở vừa là văn phòng công ty nên sẽ rất phức tạp nếu không có hệ thống camera giám sát. 

Ngoài yêu cầu hệ thống camera giám sát ra, công ty còn yêu cầu chất lượng camera rất cao, vì vậy camera phan thiết đã chọn lựa hệ thống camera với chất lượng cao full hd 1920x1080 cho công ty.

Ngòai yêu cầu phải gọn gàn trong hệ thống vì vậy bên mình đã sử dụng swicth poe để chia mạng và cấp nguồn cho toàn hệ thống camera. Với chất lượng swicth chia nguồn cực kì xịn xò giúp hệ thống camera hoạt động liên tục 24/24 mà không sợ bị trục trặc hoặc hỏng hóc.

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận - 2947

Hệ thống cáp mang đi xuyên suốt trên trần laphong giúp cho hệ thống camera bên mình thi công càng đẹp và gọn hơn. Bên mình đã cố gắn leo lên trần đề luồng dây cho hệ thống camera này.

Hệ thống camera được lưu liên tục 24/24 trong vòng 15 ngày giúp cho công ty có thể kiểm soát người ra vào, đôi khi anh chị đi công trình thì vẫn có thể giám sát được văn phòng và nhà cửa.

Với hệ thống Camera IP camera kết hợp vừa thân và vừa dome, có những vị trí buộc phải sử dụng thân đề tăng hiệu quả camera và có những chổ chúng ta buộc phải sử dụng camera done để tăng độ thẩm mỹ cũng như về gốc độ camera.

Thi công nhanh

Với tiêu chí thi công nhanh sạch sẽ gọn gàng giúp cho gia chủ không phải dọn dẹp nhiều. Với hệ thống camera 4 mắt chạy nguồn poe khoản cách từ đầu ghi hình đến camera khoản tầm 17m cho một con camera. 

Với đội ngủ thi công bên mình đã hoàn thiện hệ thống trong vòng 3h thi công.

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận - 2948

Bên mình thi công từ 9h sáng đến 12h trưa đã bàn giao và hướng dẫn vận hành hệ thống. Với tốc độ thi công như vậy mình hi vọng có thể triển khải nhiều hệ thống camera trong vòng một ngày heheee.

camera phan thiết đang và được rất nhiều công ty xây dựng tin tương giao thi công hệ thống điện nhẹ ELV trong đó có camera là chủ đạo. Hi vọng các bạn ủng hộ bên mình nhé, nếu cần lắp camera gọi ngay cho bên mình: 0916.131.252

Thi công thẩm mỹ

Ngoài chất lượng camera ra, thì thẩm mỹ là yêu tố thứ 2 bên mình quan tâm đến, làm gì thì làm kiểu gì thì kiểu thi công cũng phải thẩm mỹ không phá vỡ cảnh quan ngôi nhà, đó mới là yêu tố quan trọng nhất trong hệ thống camera.

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận - 2949

Các bạn có thể xem vài hình ảnh bên mình thi công để cảm nhận chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ bên mình đã làm được cho công trình này. Nếu các bạn cần góp ý hãy bình luận phía dưới nhé, bên mình sẽ lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của các bạn.

Dọn dẹp sạch sẽ

Thi công hệ thống camera như các bạn biết đó chắc chắn rằng sẽ rất bừa bộn, bên mình thi công xong là dọn dẹp luôn từ hộp giấy đến các bụi tường (Do khoan tường) đều sạch sẽ nhé cả nhà.

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận - 2950

camera phan thiết luôn cố gắn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, hoàn thành chỉ việc sử dụng không phải phải dọn dẹp mất thời gian của khách hàng.

Chế độ bảo hành 

Với hệ thống camera chất lượng cao và được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm quý khách sẽ yên tâm trong việc sử dụng và vận hành.

lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận - 2951

Ngoài ra còn được hỗ trợ miễn phí trong quá trình vận hành và sử dụng.

Nếu các bạn cần hệ thống camera chất lượng cao thì hãy liên hệ camera phan thiết để có hệ thống camera an ninh giá tốt mà chất lượng cao, được hỗ trợ miễn phí nữa nhé. camera phan thiết rất vui khi được phục vụ các bạn.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho công ty xây dựng Thuận Nguyên tại phú long phan thiết bình thuận.

Viết Bình Luận