lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận

Camera Phan Thiết
18/01/2022
0 Bình luận

Sau nhiều lần đắng đo tìm kiếm đơn vị thi công hệ thống camera cho gia đình mình, em đã chọn camera phan thiết thi công vì rất nhiều lý do: Em ấy muốn không thấy dây nhợ đi lòng vòng, hệ thống camera phải sắt nét...

Với nhiều yêu cầu như thế em ấy không biết đơn vị nào thi công uy tín và chất lượng tại phan thiết, Sau nhiều ngay nghiên cứu và đắng đo, em ấy đã chọn camera phan thiết thi công vì rất nhiều lý do các bạn ạ.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2953

Em ấy bảo bên anh thi công đẹp, thẩm mỹ sạch sẽ và chất lượng công trình rất tốt.

Vì em là kỹ sư xây dựng nên yêu cầu rất khó, không ai có thể đáp ứng được các yêu cầu bên em, nên em quyết định chọn bên anh, em thấy bên anh thi công nhiều công trình lớn và đáp ứng được hết các yêu tốt em cần: như giá cả, chất lượng thi công.....

Camera chất lượng 4K

Em ấy từng sống ở Mỹ nên có các yêu cầu khá là khác biệt so với các khách mình đã từ thi công, yêu cầu hệ thống camera không quá rẻ, không quá mờ.

Đã từng sử dụng camera 4k nên giờ về việt nam phải sử dụng dòng camera tương tự như vậy chứ mờ là không chịu.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2954

Bên mình đã tư vấn các dòng camera 4K và em ấy đã chọn hãng KBVISION để thi công. Với chất lượng camera tuyệt vời lắm luôn các bạn. Nhìn vào là thích ngay. Kể cả camera phan thiết đã lắp đặt rất nhiều nhưng giờ nhìn camera 4k vẫn thấy thích các bạn ạ (Vì camera giá đình là riêng tư nên bên mình không có quản lý tài khoản nên không thể chụp hình cho các bạn xem được heheee).

Với dùng camera Thân 8Mp(4k) của camera kbvision thì các yêu cầu khó tính của em ấy cũng tan biến khi lên hình ảnh camera. Dòng Camera IP cực xìn xò này thì không còn gì bằng anh em ạ. Hình ảnh mượt mà chất lượng cực kỳ luôn.

Thi công phải đẹp

Vì em ấy là dân công trình, cũng là dân design nhà cửa xây dựng nhà cửa, việc thi công thẩm mỹ cưc kỳ quan trọng với em ấy. Thi công phải giấu hết dây không để lộ dây ra ngoài.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2955

Đối với công trình này chủ nhà đã để sẵn 2 dây tín hiệu bên mình phải nghiên cứu làm sao để đấu nối được 2 sợi dây đó với hệ thống camera theo vị trí yêu cầu, nhưng không được lộ dây. Bên mình đã rất cố gắn thiết kế camera và đầu ghi lắp ở những vị trí phù hợp không lộ dây nhưng vẫn đảm bảo tín hiệu camera.

Bên mình sử dụng 2 swicth để chia mạng và chạy poe để chạy. Hầu như tất cả các dây đều được bên mình tính toán làm sao đáp ứng yêu cầu của chủ nhà.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2956

Nhà trước bên mình chia một swicth poe để sử dụng cho hệ thống camera phía trước nhà, tận dụng dây có sẵn để đi.

Nhà sau bên mình lại chia thêm 1 Swicth POE để vận hành hệ thống camera nhà sau cho khách bên mình.

camera phan thiết phải ngồi tính toán và bàn phương án với chủ nhà để thống nhất vấn đề thi công. Vì em chủ nhà hơi kỹ tính nên buộc chúng ta phải làm thật kỹ.

Đảm bảo tầm nhìn

Mặt dù dây tín hiệu không đáp ứng được mục đích của thiết kế nhưng bên mình vẫn setup hệ thống làm sao cho đủ tầm nhìn của camera không có điểm chết trong ngôi nhà của bạn này. camera phan thiết đã nghiên cứu rất kỹ khi thi công.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2957

camera phan thiết đã tư vấn và bố trí lại hết so với hệ thống ban đầu của bạn chủ nhà, khi lên hình thật sự đẹp hết ý các bạn ạ. Bạn chủ nhà nhìn rất ưng ý chứ không phải có ý kiến gì luôn nhé.

lắp đặt camera phan thiết  nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong khâu thiết kế hay liên lạc với bên mình, camera phan thiết hỗ trợ miễn phí hoàn toàn luôn nhé các bạn.

Đảm bảo riêng tư

Camera nào cũng phải đảm bảo, bảo mật và riêng tư camera phan thiết nắm giữ tài khoản hay mật khẩu của khách hàng.

Trước khi bàn giao camera phan thiết đã hướng dẫn vận hành, hướng dẫn đổi mật khẩu thiết bị, hướng dẫn cách xem lại và các thao tác khác.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2958

Trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc camera phan thiết luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng của mình.

Bảo hành 2 năm

Cũng như các hệ thống camera bên camera phan thiết thi công đều được bảo hành 2 năm miễn phí nhé các bạn.

Thiết bị được bảo hành 2 năm tại hãng kbvision (Hàng chính hãng)

Hỗ trợ vận hành 2 năm hoàn toàn miễn phí luôn nhé các bạn.

lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận - 2959

Nếu các bạn cần lắp đặt camera phan thiết thì hãy liên hệ với bên mình nhé, camera phan thiết tư vẫn rất nhiệt tình luôn ạ, đồng thời bên mình cũng hỗ trợ bố trí vị trí lắp đặt sao cho phù hợp, thẩm mỹ và đảm bảo tầm nhìn camera tốt nhất.

camera phan thiết luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, hãy liên hệ với bên mình các bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đọc bài viết của mình, xin chào thân ái và hẹn gặp lại các bạn.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • camera phan thiết
  • lắp đặt camera phan thiết
  • lắp đặt camera Bình Thuận
  • lắp camera cho gia đình

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn lắp đặt hệ thống camera cho em gái kiên trúc sư tại phan thiết bình thuận.

Viết Bình Luận