Nâng cấp hệ thống mạng, wifi cho cửa hàng sửa chữa điện thoại

Nâng cấp hệ thống mạng, wifi cho cửa hàng sửa chữa điện thoại

Camera Phan Thiết
06/01/2021
0 Bình luận

Hệ thống mạng chập chờn không ổn định, mặc dù đã thử thây thế nhiều thiết bị từ, modem, AP (Cục phát WIFI) nhưng tình trạng mạng chập chờn vẫn không dứt điểm. Anh đã tìm và nhờ Camera Phan Thiết hỗ trợ giải quyết dứt điểm vấn đề.

Với hệ thống anh đang sử dụng khá là ổn định về thiết bị, Anh sử dụng draytek 2925 là một trong những dòng modem thịnh hành và ổn định, nhưng tình trạng vẫn chưa giải quyết được.

Sau thời gian nghiên cứu, cho mượn thiết bị và theo dõi tình trạng mạng của cửa hàng anh, Chúng tôi phát hiện ra tình trạng chập chờn mạng, và đề xuất anh phương án tối ưu hóa chi phí nhất (tiết kiệm nhất có thể). Để khắc phục vấn đề của anh.

Nâng cấp hệ thống mạng, wifi cho cửa hàng sửa chữa điện thoại - 2433

Có thể nói tình trạng mạng của cửa hàng anh là một tình trạng phức tạp, bởi vì hệ thống vẫn hoạt động nhưng chỉ điều là chập chờn vì vậy chúng tôi mất khá nhiều thời gian để đưa ra quyết định là lỗi do thiết bị hay lỗi do nhà mạng. Nhưng trong vòng một buổi chúng tôi đã tự tin rằng khắc phục triệt để tình trạng mạng lag giật của cửa hàng anh, và giải quyết vấn đề tốt nhất có thể cho cửa hàng anh.

Nếu các bạn các bạn bị mạng lỗi hay mạng chập chờ mà không giải quyết được hi vọng các bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin phía dưới bài viết để được chúng tôi tư vấn về giải pháp và thiết bị. Và cam kết giải quyết được vấn đề của bạn. camera phan thiết chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • mạng lag
  • thi công hệ thống mạng phan thiết
  • sửa mạng wifi tại phan thiết
  • xử lý mạng tại phan thiết
  • xử lý mạng lag tại phan thiết
  • hệ thống mạng quán cafe

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Nâng cấp hệ thống mạng, wifi cho cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Viết Bình Luận