Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương phan thiết bình thuận

Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương phan thiết bình thuận

Camera Phan Thiết
21/02/2022
0 Bình luận

Hệ thống camera PTZ của dự án Biển Quên hương sử dụng 100% cáp quang và liền nguồn từ nhà điều hành đến camera phải tầm 600m bên mình đã nhận sửa chữa lại hệ thống sau khi bị lỗi.

Xử lý cáp quang

Với khoảng cách của các camera là tầm 300m, dây tín hiệu bình thường mà khó đáp ứng được vì vậy toàn bộ hệ thống này đều được đi bằng dây quang làm tín hiệu, chuyển tín hiệu từ trung tâm đến từng camera. Để đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt cũng như thông số kỹ thuật buộc chúng ta phải sử dụng dây quang.

Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương - 3016

Như các bạn đã biết nếu sử dụng cáp quang làm tín hiệu nhưng khi sửa chữa hệ thống thì rất phức tạp, nhất là các khúc bị đứt cần các thiết bị chuyên dụng để đo điểm đứt cũng như hàn lại cáp quang.

Nhiệm vụ camera phan thiết làm tìm điểm đứt và hàn đấu nối lại cho hệ thống. Bên mình đã nhanh chóng thực hiện tìm điểm đứt và đấu nối hệ thống một cách hoàn hảo nhất.

Xư lý hệ thống điện

Hệ thống camera ở đây đi dây điện từ nhà điều hành đến từng camera, thực hiện việc này cực kỳ mất thời gian các bạn ạ. Tất cả dây điện phải đi trong ống HDPE phải luồng đến tận 600m chứ không phải vài chục mét nên việc này mất cũng khá nhiều thời gian.

Hệ thống điện này trước đây được bên khác triển khai cũng khá là OK các bạn, nhưng bị trộm đột nhập từ hàng rào cắt đứt hết bên mình phải thực hiện lại từ đầu, đúng là khổ mà. Dịch dã khó khăn trôm cắp lộng hành quá chừng.

Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương - 3017

Bên mình phải đấu nối lại dây điện và dây tín hiệu từ nhà điều hành đến từng vị trí camera của hệ thống, thời gian cho việc này bên mình thực hiện trong 2 ngày, ngày đầu bên mình thi công hệ thống điện cho toàn hệ thống, ngày thứ 2 bên mình tiến hành rà soát điểm đứt cáp quang và tiến hành hàn và đấu nối lại hệ thống.

Khó khăn

Nói đến khó khăn trong dự án này thì thực sự không khó khăn các bạn ạ. Công việc cũng đơn giản đối với bên mình, nhưng thời tiết á các bạn nó quá khắc nghiệt.

Trưa nắng mà phơi mình ra để luồng ống HDPE và kéo cáp quang thì là một cực hình. Trên thì trời năng như thiêu như đốt, phía dưới thì cát trắng nó hắc năng vào mặt các anh em, thi công về ông nào cũng đen như "BAO CÔNG" luôn hehehee.

Cái khó nữa là đi hàn cáp quang trưa nắng cũng khá là cực, ngoài này không có quán nước nào luôn, làm khát nước thì cũng có chổ đâu mà đi mua nó khá là xa.

Hoàn thành bàn giao

Sau khi được giao nhiệm vụ khắc phục hệ thống camera ngoài này bên mình đã tiến hành triển khai trong 2 ngày là xong nhé các bạn, một đội xử lý điện trong vòng 1 ngày, một đội xử lý cáp quang trong một ngày là 2 ngày cuối cùng thì hệ thống camera an ninh ngoài này cũng lên hình một cách trơn tru và ngon lành nhất.

Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương - 3018

Sau khi hoàn thành dự án bên mình phát hiện ra ấy chà chà camera gì mà bụi bẩn kinh khủng, bên mình khuyến mãi thêm vệ sinh camera cho đơn vị này luôn, lau chùi sạch sẽ, lên hình đẹp đẽ rồi bên mình lụm tiền mới vọt về hehee.

Nếu các bạn tới phan thiết mà cần dịch vụ lắp đặt camera thì hãy nhất máy lên gọi cho camera phan thiết hoặc hú camera bình thuận nhé, bên mình sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bên mình.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Sửa chữa hệ thống camera cho dự án biển quê hương phan thiết bình thuận.

Viết Bình Luận