Tất niên hội CCTV BÌNH THUẬN năm 2022

Tất niên hội CCTV BÌNH THUẬN năm 2022

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
11/01/2023
-1 Bình luận

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động của hội cctv bình thuận vào tất niên năm 2022. Một hoạt động cực kỳ ý nghĩa và kết nối tất cả các anh em làm camera và it tại tỉnh Bình Thuận.

camera phan thiết tự hào làm một trong những thành viên trong ban chủ nhiệm hội CCTV - IT Bình Thuận. Ngày 7-1-2023 vừa rồi bên hội mình có tổ chức tất niên hội và diễn ra các hoạt động rút thăm trúng thưởng từ các phần quà nhà tài trợ, không những vậy hội còn quy góp cho quỹ nhân ái CCTV Toàn quốc với số tiền 15.800.000 đồng từ các phần quà từ nhà tài trợ và bán đấu giá cho các thành viên hội.

Với sự tham gia của các hãng lớn phân phối cung cấp camera cũng như các MD từ sài gòn tham dự như: EZVIZ, IMOU, DAHUA, DSS, GLOBAL, Quốc Tường...

Đại diện hãng IMOU phát biểu tự sự kiện

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3624

Đại diện công ty DSS phát biểu tại sự kiện.

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3623

Đại diễn hàng EZVIZ phát biểu tại sự kiện 

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3622

Công Ty Quốc Tường đại diện hãng Ruijie

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3621

Ngoài đại diện hãng và các công ty MD, Công ty phân phối và với hơn 150 thành viên trong lĩnh vực Camera anh ninh và IT tại Bình Thuận, trải dài từ các huyện hàm thuận bắc, hàm thuận nam, lagi, tánh linh, đức linh, liên hương... và các huyện lân cận. Đó là điều thật sự hạnh phúc đối với hội CCTV - IT Bình Thuận.

camera phan thiết luôn đồng hành cùng hội từ ngày đầu hình thànhluôn cố gắn đống góp chút ít công sức cho sự phát triển của hội.

camera phan thiết đại diện hội trao giải đặc biệt (1 laptop trị giá hơn 10tr đồng cho thành viên).

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3619

Như các bạn đã biết hội chỉ mới thành lập và hoạt động chỉ hơn 1 năm, những năm tháng đầu hoạt động chỉ vài thành viên nhưng đến hôm nay đã hơn 100 thành viên hoạt động thường xuyên.

Ngoài tiệc tất niên để anh em giao lưu gặp gỡ chúng ta còn có một sự ảnh hưởng rất lớn đó là: đã đóng góp vào quỹ của quỹ từ thiện CCTV để giúp các bạn làm nghề có hoàn cảnh khó khăn trong hội.

Các thành viên ban chủ nhiệm nhận hoa

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3625

Hội trao kỹ nhiệm chương cho các nhà tài trợ.

Tất niên hội cctv bình thuận năm 2022 - 3626

camera phan thiết chúc hội luôn phát triển và thành công hơn nữa. Riêng camera phan thiết luôn sẽ cố gắn cống hiến cho hội tốt nhất có thể, để duy trì và phát triển hội một các tốt nhất.

camera phan thiết chân thành cảm ơn nhà tài trợ đã đóng góp cho hội để hội có một ngày vui trọn vẹn và thật nhiều ý nghĩa.

Hôm nay mình kết thúc bài viết tại đây nhé.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh tại của hội tại đây nhé: 

https://drive.google.com/drive/folders/1jHtjKvl33PJfde-jorlk9sUFKvIspkg5

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Tất niên hội CCTV BÌNH THUẬN năm 2022.

Viết Bình Luận