Thi công hệ thống camera an ninh cho công ty xây dựng Hòa Bình tại NOVA WORLD PHAN THIẾT

Thi công hệ thống camera an ninh cho công ty xây dựng Hòa Bình tại NOVA WORLD PHAN THIẾT

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
26/11/2021
0 Bình luận

Thi công hệ thống camera an ninh để đảm bảo an ninh cho khu vực thi công của công ty xây dựng Hòa Bình tại dự án NOVA WORLD Phan Thiết. Với yêu cầu khá phức tạp, camera phan thiết đã nghiên cứu và tìm cách đáp ứng nhu cầu của quý công ty.

Yêu cầu thi công

Công ty Xâu Dựng Hòa Bình yêu cầu thi công hệ thống camera giám sát cả công trình, kho vật tư, với diện tích khá là rộng, với yêu cầu chi phí thấp nhất và số lượng camera ít nhất có thể, nhưng vẫn có thể đảm bảo giám sát hết công ty. Với diện tích xây dựng rộng lớn camera phan thiết phải nghiên cứu và đưa ra giải pháp thi công vừa tiết kiếm, vừa đáp ứng được nhu cầu của công ty.

Với diện tích xây dựng của công ty đã dựng hàng rao camera phan thiết đã đưa ra giải pháp đi cáp quang về văn phòng của công trình, mỗi một điểm chia nhỏ ra các cục chia mạng chạy POE để chia tải ra các camera nhằm tiết kiệm chi phí tiền dây MẠNG.

Nếu theo bảng vẽ như lúc đầu của công ty thì sẽ tốn rất nhiều chi phí thi công và vật tư, camera phan thiết đã tư vấn và thiết kế lại toàn bộ hệ thống camera để giảm chi phí thi công nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của công ty.

Thi công camera trên tháp cẩu để quản lý tổng thể công trình, camera phan thiết đã kéo cáp quang từ văn phòng đến cẩu tháp cao tầm 20m chiều cao để lắp vị trí camera, với camera hỗ trợ góc 88 độ chỉ cần lắp 2 camera trên cẩu tháp là có thể quản lý dược tổng quan công trình.

Yêu cầu ban đêm nhìn rỏ như ban ngày. Ok quý công ty camera phan thiết không ngại các vấn đề yêu cầu của khách hàng của mình, chúng tôi vẫn đáp ứng hết các yêu cầu một cách thiết phụ nhất nhưng cái quan trọng nhất vẫn là giá tốt nhất cho công ty.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2591

Chất lượng camera

Với chất lượng camera FULL HD 1920 x 1080 Camera IP giúp giám sát công trình chất lượng nhất, quản lý kho bãi, quản lý bãi xe, quản lý bảo vệ. Nhân viên quản lý chỉ cần ngồi tại văn phòng có thể giám sát hết cả công trình mà không một góc chết nào.

Đối với công trình này chúng tôi đã đề xuất Camera IP chạy POEcáp quang (vì dây đi khá xa hơn 400m dây quang), Tại sao phải sử dụng dây quang vì như vậy mới có đáp ứng được tốc độ đường tuyền và độ ổn định cao nhất.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2592

Chi phí tiết kiệm

camera phan thiết luôn luôn tìm cách và giải pháp để tiết kiệm chi phí nhất đối với tất cả khách hàng của mình, Phía công ty chỉ cần nói nhu cầu việc còn lại bên chúng tôi đã tìm cách lắp đặt, chọn vị trí phù hợp và tốt nhất để nâng cao chất lượng của hệ thống camera.

Làm theo đề xuất của công ty giá thành có thể cao gấp 2 lần so với giải pháp mà camera phan thiết đã đề xuất thi công.

Đến với camera phan thiết chắc chắn các bạn sẽ có được một hệ thống camera ưng ý với giá thành tốt nhất thị trường các bạn nhé.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2593

Vị trí lắp đặt

Theo yêu cầu của quý công ty phải quan sát hết cả công trình với số lượng camera yêu cầu. Chúng tôi đã bố trí một cách thông minh để nhằm không có góc chết trong công trình.

Chọn những vị trí trọng điểm như bãi tập kết hàng hóa, kho hàng, cổng ra, cổng vào như vậy thì có thể giám sát một hoàn hảo nhất cho công trình.

Ngoài ra đối với công trình này bên camera phan thiết đã bố trí 2 camera trên cẩu tháp để giám sát hết công trình.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2594

An Toàn

camera phan thiết luôn đề cao tính an toàn lên hàng đầu trong công trình của mình, Tất cả các dây tín hiệu và cáp quang đều là loại chất lượng cao nhất. Cáp quang camera phan thiết sử dụng cáp của VIETTEL 1FO. Dây mạng ngoài trời sử dụng dây của VCOM có dây chịu lực ngoài trời, như vậy hệ thống camera mới có thể bền bỉ theo thời gian.

Trong quá trình thi công camera phan thiết còn sử dụng các thiết bị điện của NANO để đáp ứng độ an toàn của công trình.

Dây điện đi trong công trình đều được lòng ruột gà hoặc ống cứng để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, và hệ thống camera.

Đối với các thiết bị trong văn phòng chúng tôi sử dụng rủ rack để đựng tất cả các thiết bị mạng và camera để làm cho văn phòng gọn gàng và đẹp hơn.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2596

Khách hàng hài lòng

Với chất lượng thi công cực kỳ cao và an toàn, ngoài ra chất lượng camera quá tuyệt vời camera phan thiết đã được khách hàng rất hài lòng và hỗ trợ nhiệt tình. Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng sau khi xuất hóa đơn và bàn giao công trình.

Không những vậy khách hàng còn đề xuất cho camera phan thiết thi công những dự án tiếp theo của mình. Chúng tôi thật tự hào khi nhận được sự hài lòng cao như vậy, chúng tôi sẽ luôn có gắn và sẽ cố gắn đề mang lại những điều tốt đẹp như thế này mãi.

Thi công hệ thống camera cho công ty xây dựng Hòa Bình - 2597

Nghiệm thu và bàn giao

Như các bạn đã thấy thì với sự hài lòng cực kỳ cao của khách hàng, chỉ cần chỉnh góc lại camera theo ý khách hàng, ngoài ra thì không cần phải suy nghỉ gì nữa về công trình này.

Khách hàng đã ký nghiệm thu và bàn giao ngay khi camera thi công xong đồng thời chúng tôi cũng đã nhận được các khoản thanh toán nhanh chóng không phải chờ đợi như các công ty khác.

Nếu như quý công ty cần thi công hệ thống camera an ninh tại Bình Thuận (camera bình thuận) thì hãy liên hệ với bên mình nhé, bên mình sẽ làm các bạn hài lòng nhất, và chất lượng công trình luôn tốt nhất cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Chúc các một ngày thành công sức khỏe và hành phúc.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Thi công hệ thống camera an ninh cho công ty xây dựng Hòa Bình tại NOVA WORLD PHAN THIẾT.

Viết Bình Luận