Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city

Camera Phan Thiết
16/01/2022
0 Bình luận

City links là một trong những khu căn hộ cao cấp tại Phan Thiết Bình Thuận. Thi công hệ thống camera trong khu căn hộ cao cấp đòi hỏi rất nhiều yếu tố ngoài chất lượng camera, còn đòi hỏi phải thi công phải thật thẩm mỹ để không ảnh hưởng đến mỹ quan của căn hộ cao cấp.

Thi công nhanh

Khu biệt thư sealinks city là khu biệt thư cao cấp của Phan Thiết Bình Thuận, hầu như chủ nhà đều là các anh chị đều rất thành công, Anh chị đề ở sài gòn hầu như không có mặt ở phan thiết, không những vậy một số khu biệt thự được cho thuê.

Vì vậy khi thi công ở khu căn hộ cao cấp buộc các bạn phải thi công nhanh. Để anh chị không phải chờ đợi hoặc khách thuê biệt thự không phải chờ đợi chúng ta.

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city - 2941

Thẩm mỹ

Các biệt thự đều xây dựng rất đẹp chỉnh chu, các bạn không thể kéo cáp hoặc thi công bừa sẽ làm vỡ kiến trúc của biệt thư, buộc các bạn phải nghiên cứu vị trí lắp đặt đáp ứng các tiêu chí.

- Đủ tầm nhìn

- Thi công dây điện an toàn gọn gàng

- Đấu nối điện phải thật an toàn (Đối với bên mình camera phan thiết không bao giờ sử dụng phích cấm để cấm - như vậy sẽ làm mất tín hiệu camera khi bị lỏng phích).

camera phan thiết luôn sử dụng các hợp nối và đầu nối để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu biệt thự, các lỗ khoan tường không được nứt hoặc bể rộng.

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city - 2942

Sạch sẽ

Sau khi thi công xong, các bạn kỹ thuật bên camera phan thiết luôn dọn sạch sẽ các vật tư phụ hoặc các mảnh tường khoản. Các mảnh vỏ hợp của camera đều được đóng gói gọn gàng, bỏ thùng rác hoặc mang về công ty để bỏ rác.

Trong lúc thi công kiểu gì các bạn cũng sẽ làm bẩn tưởng, nhưng đối với bên mình - camera phan thiết sẽ lau dọn luôn cho sạch sẽ nhé các bạn. Bên mình rất kỹ tính đối với các vấn đề bên mình thi công. Cố gắn hoàn trả lại những gì trước khi bên mình thi công.

Quý anh chị các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi giao cho camera phan thiết thi công nà. Bên mình luôn cố gắn để thực hiện việc đó.

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city - 2943

Chất lượng

Chất lượng thì phải nói đến 2 loại chất lượng: Chất lượng camerachất lượng dịch vụ

camera phan thiết luôn cố gắn đáp ứng đủ tiêu chí về các chất lượng mà bên mình đã đặt ra.

Camera bên mình luôn sử dụng các dòng camera chất lượng cao: Bên mình thường sử dụng các bác hãng uy tín và chiếm thị phần lớn ở việt nam như KBVISION, DAHUA, HIKVISION.

Còn chất lượng phục vụ bên mình luôn đặt lên hàng đầu, vì camera phan thiết làm dịch vụ, vấn đề dịch vụ phải được đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

camera phan thiết luôn hỗ trợ quý khách trong quá trình vận hành hệ thống camera, sẵn sàng hỗ trợ bảo hành và kiểm tra lỗi miễn phí nếu đó là lỗi camera do bên mình thi công hoặc do lỗi nhà sản xuất sản phẩm.

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city - 2944

Hỗ trợ

Với hệ thống hỗ trợ khách hàng luôn bật 24/24 quý khách dễ dàng tiếp cận hệ thống hỗ trợ của camera phan thiết, với số hotline luôn bật sẽ hỗ trợ các bạn bất cứ khi nào các bạn cần.

Với chế độ hậu mãi và bảo hành lên đến 2 năm, các bạn yên tâm mà sử dụng dịch vụ luôn nhé. Hỏng hóc thì có nhà sản xuất xử lý, lỗi hệ thống thì có camera phan thiết kiểm tra và xử lý.

Mình tin với chất lượng lượng camera và chất lượng phục vụ hàng đầu như vậy: Bên mình tự tin cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tốt nhất tại phan thiết. Các bạn hãy nhất máy lên và thử gọi cho bên mình để trãi nghiệm dịch vụ nhé: số điện thoại bên mình nè: 0916.131.252

Hậu mãi

camera phan thiết hỗ trợ vận hành lên đến 2 năm (Thời gian bảo hành sản phẩm - thời gian hỗ trợ sản phẩm)

Nếu trong quá trình sử dụng camera gặp lỗi camera phan thiết sẽ có kỹ thuật kiểm tra xử lý, nếu đó là lỗi nhà sản xuất thì các bạn sẽ được xử lý miễn phí 100% mà không bị mất thêm khoản phí nào hết.

Còn lỗi do các bạn thì các bạn sẽ phải mất phí nhé:

Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city - 2945

Vậy lỗi ở các bạn là lỗi gì nè? 

Lỗi của các bạn như là lỗi đổi mật khẩu wifi làm cho camera không kết nối được nè. Hoặc lỗi chập điện, thiên tại.... mà không phải lỗi từ nhà sản xuất thì các bạn sẽ phải trả phí để bên mình khắc phục, nó không nằm trong danh mục bảo hành nên các bạn cố gắn hỗ trợ bên mình nhé.

Vậy chi phí khắc phục có nhiều không ?

Thật ra thì chi phí xử lý sự cố như này bên mình tính giá rất là ok luôn. Không đắt đâu nên các bạn yên tâm, trước khi làm vấn đề gì bên mình sẽ báo giá trước khi thực hiện để tránh các trường hợp phát sinh sau này làm ảnh hưởng đến các bạn.

Nếu các bạn cần một hệ thống camera chất lượng cao tại Phan Thiết Bình Thuận thì hãy liên hệ bên mình nhé các bạn. camera phan thiết luôn cố gắn phục vụ các bạn tốt nhất ạ. Chân thành các bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • sea links city
  • sea links city villa
  • sea links
  • sea link city
  • sea links villa
  • giới thiệu về sealink city
  • sealink city hotel
  • hotel sea links city mui ne
  • khách sạn sea links city
  • nhà sea links city

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Thi công hệ thống camera cho căn hộ sealink city.

Viết Bình Luận