Thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm

Thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm

Camera Phan Thiết
21/10/2021
0 Bình luận

Camera Phan Thiết rất vi dự khi được đơn vị lựa chọn ký hợp đồng thi công hệ thống camera an ninh giám sát bệnh nhân covid 19 tại ma lâm. Với tiêu chí đề ra thi công nhanh, gọn đẹp và đặt biệt giá phải cạnh tranh nhất.

Yêu cầu thi công nhanh trong vòng 5h

Vì yêu cầu quá gấp nên camera phan thiết đã huy động nhiều anh em trong nghành cctv tại phan thiết hỗ trợ hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Thi công thẩm mỹ 5 camera tại các khu vực bệnh nhân đặt biệt. 

Nếu không thi công nhanh trong vòng 5h thì các bạn nhận covid 19 sẽ được chuyển đến đây để điều trị, lúc ấy thì có cho camera phan thiết vào lắp cũng không dám các bạn. Nên chúng tôi phải tranh thủ xử lý vấn đề trong vòng 5h thôi.

Với đội ngủ chuyên nghiệp, và nghiệp vụ tốt chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, thẩm mỹ nhất và an toàn nhất.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2525
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2524
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2523

Tiết kiệm chi phí

Như các bạn đã biết đó, điều trị covid 19 ở nước ta đều được hỗ trợ, vì vậy kinh phí sẽ là eo hẹp cho các bệnh viện điều trị. Với yêu cầu ấy chúng tôi sẽ đề xuất những giải pháp phù hợp với nhu cầu và kinh phí hiện tại.

Phải nói mình đã cân đối rất kỹ để làm dự án này, từ các vật tư, chủng loại camera: làm sao để đáp ứng hết các yêu cầu của cơ quan. Ngoài lợi nhuận, chúng tôi là một người công dân luôn phải hỗ trợ hết sức mình, để giảm áp lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Sẽ giúp ích rất nhiều cho lực lượng bác sỹ theo dõi bệnh nhân qua hệ thống camera an ninh.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2526

Hàng hóa sẵn sàng để làm nhiệm vụ

camera phan thiết luôn sẵn sàng hàng hóa để thực hiện các dự án nhanh như kiểu như này. Khi sếp yêu cầu là chúng tôi đã có sẵn hàng hóa và lên đường thi công, không phải chờ đợi nhập hàng hóa. Nếu trong vòng 5h từ khi nhất điện thoại thì các bạn làm sao có thể đủ thời gian để chuẩn bị hàng hóa để thi công nếu các bạn không có sẵn.

Nếu các bạn cần gấp gấp thì cứ ới camera phan thiết chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ thi công rất nhanh như kiểu người yêu củ trở mặt vậy đó.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2527

Đội ngủ thi công chuyên nghiệp

Với đủ ngủ nhân viên và công tác viên chuyên nghiệp, ngoài thi công nhanh còn thi công đẹp cho dự án. Chỉ 5h chúng tôi đã hoàn thành hệ thống camera ngoài chất lượng camera đẹp còn thẩm mỹ đối với công.

 Trang thiết bị đầy đủ để đáp ứng các sự cố có thể xẩy ra, giúp tiến độ công việc nhanh hơn, trơn tru hơn.

Ngoài ra cũng cảm ơn các anh em trong cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ cho bên em (camera phan thiết) thi công giờ khuya, và tạo nhiều điều kiện khác để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2528

Chất lượng công trình

Hệ thống camera thương hiệu mỹ KBVISION mang đến chất lượng hình ảnh cực kỳ sắt nét cho dụ án. 

Đối với công trình này camera phan thiết sử dụng hệ thống camera chất lượng cao HCVI 2MP (Chất lượng full HD). Vì sao chọn giải pháp HCVI: Giúp chúng ta tiết kiệm chi phí cho dự án, tiết kiệm vật tư chi phí thi công, ngoài ra hệ thống này cho ra chất lượng hình ảnh quá tuyệt vời so với tầm giá các bạn ạ.

Bộ lưu trữ chúng tôi sử dụng bộ lưu trữ của seagate để đảm bảo hình ảnh được lưu trữ an toàn.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2529

Vật tư phụ chất lượng cao.

Nhiều công trình các bạn ít bao giờ quan tâm hay để ý đến vật tư phụ, đối với camera phan thiết chúng tôi quan tâm đến từ chi tiết nhỏ để mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2530

Đối với day điện: chúng tôi sử dụng toàn bộ dây diện của thương hiệu CADIVI chất lượng cao, giúp điện áp ổn định cho hệ thống camera vận hành.

Đối với ruột gà: Chúng tôi luôn tin tưởng dòng sản phẩm của NANO để đảm bảo an toàn cho toàn công trình của mình.

Các vật tư phụ khác: chúng tôi đề sử dụng các vật tự chất lượng cao nhất để đảm bảo tính liên tục và hạn chế sự cố.

Nếu hệ thống có sự cố trong thời gian vận hành bệnh viện thì rất khó để vào xử lý, vì đó là khu cách lý điều trị các bạn khó có thể vào đó mà xử lý hệ thống camera. Vì vậy chúng tôi lựa chọn các vật tư và chất lượng sản phẩm tốt nhất để thi công hệ thống camera cho bệnh viên điều trị covid 19 tại Ma Lâm (Phan Thiết - Bình Thuận).

Hình ảnh công trình.

Sau đây là một vài hình ảnh thi công và hoàn thiện bên mình các bạn xem và góp ý vào phần bình luận nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Nếu các bạn cần nhu cầu lắp đặt camera tại phan thiết, Bình thuận hoặc các địa phương khác hàng liên hệ với camera phan thiết để được nhận báo giá nhanh nhất và giá tốt nhé các bạn.

Các bạn hãy nhìn qua hình ảnh dự án này để quyết định có nên chọn camera phan thiết cho công trình của mình không nhé. Cảm ơn các bạn.

thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2529
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2530
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2534
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2533
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2532
thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm - 2531

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Thi công hệ thống camera giám sát bệnh nhân covid 19 - phan thiết - ma lâm.

Viết Bình Luận