Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết

Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết

Camera Phan Thiết
05/11/2021
0 Bình luận

Camera Phan Thiết đang vận hành hệ thống camera và hệ thống wifi cho chuỗi quán PEY tại Phan Thiết. Như các bạn biết quán PEY COFFEE là một trong những quán lớn tại phan thiết, nhu cầu sử sụng wifi là rất lớn, để xử lý việc này camera phan thiết đã nghiên cứu và tạo ra giải pháp cho quán.

PEY COFFEE là một chuỗi những quán cafe hàng đầu tại phan thiết, camera phan thiết rất vinh dự khi hợp tác cùng với PEY COFFEE trong việc xử lý và vạn hành hệ thống camera, wifi cho chuỗi của quán.

Với yêu cầu đảm bảo an ninh và an toàn đối với hệ thống camera, và hệ thống mạng ổn định cho quán, camera phan thiết tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Không những vậy camera phan thiết luôn cố gắn tốt hơn mỗi ngày.

Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2553

Với hệ thống PEY COFFEE đang xây dựng nhiều quán mới trong hệ thống chuỗi của mình. camera phan thiết giới thiệu đến các bạn một vài hình ảnh thi công của bên mình cho quán mới của PEY COFFEE tại đường Hùng Vương các bạn nhé.

Quán mới được đầu tư khá là công phu và đẹp vì vậy hệ thống camera của mình đưa vào phải phù hợp và hài hòa chứ không thể làm bậy ba được, nếu bậy bạ đưa vào sẽ thành kẻ lập dị ngay hehee. Nên camera phan thiết đã cố gắn hêt sức thi công chuẩn CÔNG TRÌNH cho quán.

Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2554

Hệ thống camera của PEY COFFEE sử dụng hệ thống camera HCVI của KBVISION (Một thương hiệu của mỹ) chất lượng hình ảnh cao, vận hành êm ả và bảo hành nhanh chống nhé các bạn. Đối với camera phan thiết bảo hành là chỉ có đổi mới thôi. Nên rất nhiều khách hàng thích làm việc với camera phan thiết là như thế.

Mình hơi liêng thiên rồi, xin mời các bạn ghía nhẹ các hình ảnh bên mình thi công nhé.

Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2549
Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2548
Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2550
Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2552
Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết - 2551

Nếu các bạn cần một đơn vị thi công hệ thống camera chuyên nghiệp thì hãy nhớ đến camera phan thiết nhé. Bên mình sẽ làm cho các bạn hài lòng nhất ạ. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Thi công hệ thống mới có quán cafe PEY Phan Thiết.

Viết Bình Luận