Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm

Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm

Camera Phan Thiết
28/11/2020
1 Bình luận

Camera phan thiết rất vi dự khi chủ đầu tư tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện hệ thống mạng chịu tải cao, hệ thống camera với 8 kênh chạy công nghệ HCVI full HD.

Với hệ thống camera HCVI FULL HD giúp cho việc quản lý nhân viên và cả giúp khách hàng bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn. Quản lý có thể xem camera trực tiếp tại nhà giữ xe.

Hệ thống xem qua mạng bất cứ nơi đâu thật thuận tiện mà không mất thêm một khoản phí phát sinh nào.

Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm - 2435

Với hệ thống WIFI chuyên dụng chịu tả cực cao giúp cho khách thoải mái ngồi lướt facebook hoặc youtube một cách thuận tiện và nhanh nhất. Nhưng với đề xuất của chị chủ quán thì điều đó là bình thường với đòi hỏi của chị.

Hệ thông cân bằng tải cực kỳ thông minh giúp các bạn game thủ không bao giờ rớt mạng với 2 mạng cân bằng tải là VIETTEL và VNPT tốc độ cao, với gói cước dành riêng cho quán cafe và doanh nghiệp. 

Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm - 2436

 Quán được các bạn thiết kế sài gòn, design rất chuyên nghiệp vì vậy bắt buộc hệ thống mạng và camera phải được bố trí hợp lý về thẩm mỹ và hợp lý về tính năng kỹ thuât. Các kỹ thuật viên của CAMERA PHAN THIẾT đã lên kế hoạch từ lúc quán đang còn xây dựng phân thô để đi dây và làm các công đoạn chuẩn bị trước khi lắp ráp cuối cùng.

Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm - 2437

Chúng tôi mong muốn mang đến hệ thống camera chất lượng cao nhưng bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ là một trong những thứ mà camera phan thiết đang hướng đên.

camera phan thiết luôn mong muốn mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Nếu các bạn mong muốn thực hiện hệ thống mạng hoặc hệ thống camera thì hãy cho camera phan thiết cơ hội các bạn nhe. 

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Tư vấn hệ thống mạng và hệ thống camera cho quán cafe tại ma lâm.

Viết Bình Luận