Các tính năng thông minh trên khóa vân tay ?

Các tính năng thông minh trên khóa vân tay ?

Camera Phan Thiết
07/06/2024
0 Bình luận

Khóa vân tay có những tính năng thông minh và tiện lợi hơn khóa thông thường những gì? có thể tích hợp vào hệ thống nhà thông minh được không? và rất nhiều câu hỏi khách mà người dùng quan tâm.

Khóa có tích hợp với nhà thông minh không?

Khóa vân tay sử dụng điện thoại để điều khiển, có thể mở khóa từ xa mà không cần thiết phải đứng gần khóa. Bạn có thể tích hợp khóa thông minh với nhà thông minh qua các ứng dụng hỗ trợ tính năng của khóa. 

Điều khiển mở khóa từ xa.

Điều khiển tạo mật khẩu từ xa

Điều khiển thêm xóa thẻ từ từ xa.

và đầy đủ các tính năng khác có thể thao tác từ xa.

Ngoài ra nếu bạn muốn tích hợp vào hệ thống nhà thông minh phải có hệ thống gateway g2 và các thiết bị nhà thông minh khác như google Assitant, alexa...Việc tích hợp đòi hỏi các thiết bị phải cho phép kết nối qua lại với nhau, bạn cần kiểm tra trước khi kết nối và cần kỹ thuật chuyên xử lý các vấn đề nhà thông minh để cài đặt.

Có thể xem lịch sử ra vào không?

Bạn hoàn toàn có thể truy cập và kiểm tra nhật ký lịch sử mở cửa qua ứng dụng điện thoại, bạn có thể xem hướng dẫn cách xem lịch sử mở cửa.

Việc kiểm tra lịch sử ra vào cực kỳ đơn giản thông qua ứng dụng không nhất thiết phải gần cửa.

Khóa có cảnh báo đột nhập không?

Có cảnh báo đột nhập khi người dùng cố gắn nhập mật khẩu hoặc vân tay không phù hợp, khi có tác động bên ngoài không phù hợp, khóa sẽ gởi cảnh báo về điện thoại người dùng, đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo ngay tại khóa.

Có thể cấp quyền mở cửa từ xa không?

Khóa vân tay, khóa thông minh hoàn toàn có thể cấp quyền truy cập từ xa thông qua gateway G2 điều khiển từ xa qua mạng internet, giúp dễ kiểm soát khóa mà không cần phải ở gần khóa.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Các tính năng thông minh trên khóa vân tay ?.

Viết Bình Luận