Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ

Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ

Camera Phan Thiết
17/06/2024
0 Bình luận

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vận hành khóa vân tay một cách chi tiết nhất, làm sao để hoạt động một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Mở khóa bằng điện thoại khá đơn giản nhưng với mật khẩu và thẻ từ các bạn nên xem bài viết này.

Để mở khóa vân tay bằng mật khẩu và thẻ từ trước hết các bạn cần có mật khẩu và thẻ từ được khởi tạo trước đó, trong bài này tôi không nhắc lại vấn đề khởi tạo thẻ từ và mật khẩu. Nếu bạn đã có mật khẩu và thẻ từ chúng ta tiếp tục bài viết sau đây.

Mở khóa vân tay bằng thẻ từ

Đối với các mở khóa vân tay bằng thẻ từ khá đơn giản, bạn chỉ việc đưa thẻ từ ngay biểu tượng card ở mặt trước của khóa là có thể mở một cách nhanh chóng. 

Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - 6057

(Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - Ảnh: camera phan thiết)

Lưu ý: Thẻ từ của bạn phải được thêm vào hệ thống trước đó mới có thể mở khóa.

Mở khóa bằng mật khẩu nhanh nhất

Nhiều bạn vẫn không thể sử dụng mật khẩu một cách nhanh nhất, để sử dụng mật khẩu mở khóa vân tay tay, các bạn cần lưu những điểm sau để có thể mở khóa một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - 6056

(Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - Ảnh: camera phan thiết)

Để kích hoạt các phím số trên bàn phím khóa vân tay: bạn cần đưa tay vào bàn phím ngay vị trí có chữ card, đưa tay vào vị trí và chờ khóa kích hoạt bàn phím số.

Nhập mật khẩu đã được cung cấp sau đó bấm #, đúng mật khẩu khóa sẽ báo unlock bạn chỉ việc gạt tay nắm là có thể mở khóa.

Nếu khóa có tính năng nhập số ngẫu nhiên:  Có những dòng khóa vân tay sẽ khởi tạo một dẫy mật mã đầu tiên ngẫu nhiên bạn chỉ việc nhập hết dẫy số đó.

Ở đây các bạn lưu ý điểm:

1. Đưa tay vào đúng vị trí card để kích hoạt bàn phím

2. Nếu khóa có tính năng nhập mật khẩu ngẫu nhiên, thì nhập theo khóa sau đó nhập mật khẩu được cấp.

Nhập sai mật khẩu nhập lại phải làm sao

Nếu bạn nhập sai mật khẩu nhập nhầm bạn cần bấm dấu * để khóa trả về trạng thái ban đầu lúc chưa nhập mật khẩu, lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu lại từ đâu.

Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - 6058

(Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ - Ảnh: camera phan thiết)

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách mở khóa vân tay bằng mật khẩu, thẻ từ.

Viết Bình Luận