Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết

Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết

Camera Phan Thiết
09/05/2024
0 Bình luận

Bạn muốn xem camera an ninh ở các tuyến đường Phan Thiết ? Nào chúng ta cùng khám phá và nghiên cứu cách xem camera an ninh ở khu vực Phan Thiết hoàn toàn miễn phí mà không cần phải xin phép.

Ứng dụng Phan Thiết - S là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được tập đoàn viễn thông quân đội viettel phát triển cho thành phố Phan Thiết, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về để xem camera an ninh các khu vực trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Làm sao để xem camera an ninh khu phố, phường ở Phan Thiết 

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại có thể xem camera ở các khu vực phường hoặc khu phố có trang bị hệ thống camera an ninh như: 

 • Đài truyền hình
 • Tòa nhà Viettel
 • Mũi Né
 • Hàm Tiến
 • Nova World
 • Phường Đức Nghĩa - Vườn bách thảo
 • Phường Phú Tài - Đường Lê Đức Thọ
 • Phường Đức Thắng - Viện kiểm sát
 • Phường Xuân An - Đường 19/4
 • Phường Xuân An - Ngã 4 19/4
 • Phường Bình Hưng - Bida Duy Mạnh
 • Phường Xuân An - Ngã 4 19/4
 • Phường Bình Hưng - Bida Duy Mạnh
 • Phường Lạc Đạo - Ngã ba chợ
 • Phường Phú Tài - Đường Đàn Xã Tắc
 • Phường Phú Tài - Đường Hải Thượng Lãn Ông
 • Phường Phú Tài - Đường Lê Quý Đôn
 • Phường Phú Tài - Đường Lê Quang Định
 • Phường Phú Tài - Đường Nguyễn Trãi
 • Phường Phú Tài - Đường Trần Hưng Đạo

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về sau đó truy cập vào mục Camera An Ninh > Sau đó bấm vào mũi tên vòng tròn > chọn camera khu vực bạn cần xem.

Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - 5890

(Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Đây là hệ thống camera an ninh cho phép bạn xem hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hay, bạn hoàn toàn có thể xem camera ở khu vực nào trời có mưa hay không ? hay xem tình hình giao thông thế nào ? Ngoài ra còn có nhiều tính năng hữu ích trên ứng dụng.

Bạn có thể chọn camera khu vực mà mình mong muốn xem như sau:

Bấm vào biển tượng đổi camera

Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - 5891

(Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - Ảnh: Google Images)

Sau đó bạn bấm và tìm camera mình cần xem.

Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - 5892

(Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - Ảnh: camera phan thiết)

Cách cài đặt ứng dụng Phan Thiết - S

Để cài đặt ứng dụng xem camera phan thiết cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc xác định mình đang sử dụng điện thoại gì ? Sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành android hay IOS (Iphone) để tìm và tải phần mềm về cho phù hợp.

Đối với hệ điều hành android bạn có thể tải tại đường link:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.paht.phanthietioc.app&hl=vi&gl=US

Đối với hệ điều hành IOS như iphone, ipad, macOS bạn có thể tải theo đường link:

https://apps.apple.com/lu/app/phan-thi%E1%BA%BFt-s/id1641430541

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn phía trên là có thể xem camera an ninh khu vực Phan Thiết hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Phan Thiết - S có thể làm gì 

Trong bài này mình xin phép chia sẻ thêm một vài thông tin hữu ích về ứng dụng Phan Thiết - S.

Đây là nội dung của ứng dụng dựa trên chplay.google.com

Hệ thống phản ánh hiện trường là công cụ để kết nối chính quyền và người dân, khách du lịch nhằm đưa tin phản ánh kèm theo hình ảnh, video clip về những vấn đề bất cập cần hỗ trợ xử lý trên địa bàn thành phố.Ứng dụng bao gồm các tính năng:- Phản ánh trong cộng đồng- Đánh giá phản hồi- Phản ánh của tôi, thông báo xử lý phản ánh- Thông tin tuyên truyền- Thông tin cảnh báo.

Như vậy ứng dụng có thể giao tiếp trực tiếp với chính quyền địa phương thông qua ứng dụng.

Phản ánh hiện trường: là một trong những tính năng mà camera phan thiết thấy hay nhất, bạn có thể trực tiếp chụp ảnh hoặc video và gửi phản ánh trực tiếp đến ứng dụng. Sau đó ứng dụng sẽ phản hồi đến cơ quan chức năng để giải quyết các thắc mắc của bạn. Có rất nhiều phản hồi và đã giải quyết một cách triệt để bạn có thể xem ví dụ trong ảnh sau:

Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - 5893

(Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết - Ảnh: Google Images)

Như trong ảnh bạn thấy một người dân đã phản ánh tình trạng đậu xe không đúng nơi qui định của một lái xe ở thành phố Phan Thiết, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển câu hỏi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết và đã giải xong trong trường hợp này. Đây là một ví dụ điển hình, bạn có thể truy cập vào ứng dụng để xem nhiều phản ánh khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được các thông báo mới nhất từ thành phố, các hoạt động cũng như du lịch.

Nếu bạn đi du lịch Phan Thiết gặp nhiều vấn đề thực phẩm hay cần phản ánh các vấn đề ứng dụng cũng có thể đáp ứng các vấn đề bạn gặp phải.

Ngoài ra bạn không hài lòng bạn có thể phản ánh như người dân địa phương để chính quyền có thể nắm bắt vấn đề và giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

Đây là một ứng dụng hữu ích bạn nên cài đặt trên điện thoại của mình nhất là khi chúng ta là công dân của thành phố Phan Thiết, du khách cũng nên cài đặt đây là một ứng dụng có thể hỗ trợ bạn rất nhiều thông tin cũng như giải quyết các thắc mắc cũng như góp ý đến chính quyền.

Ngoài ra ứng dụng Phan Thiết - S còn cung cấp cho du khách các thông tin du lịch hữu ích, đi phan thiết ăn gì? đi phan thiết chơi gì ? hoặc sẽ đề xuất cho bạn đến thành phố biển Phan Thiết ăn những đặc sản như thế nào ?. Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin về Phan Thiết cho các bạn. Mình tin ứng dụng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xem camera an ninh đường phố ở Phan Thiết.

Viết Bình Luận