Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin

Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin

Camera Phan Thiết
21/12/2023
0 Bình luận

Cái gì hiện đại cũng thật phiền phức đúng không ạ? Nhưng không sao hết nhà thiết kế đã tính toán đến vấn đề này rồi. Khi khóa vân tay nhà bạn hết pin có 2 cách để vào nhà đơn giản nhất mà không cần phải suy nghỉ.

Nếu khóa vân tay nhà bạn hết pin bạn phải làm thế nào để mở cửa? Có 2 cách để vào nhà khi khóa vân tay nhà bạn hết pin: Trong bài này camera phan thiết sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. 

Hầu hết các khóa thông minh ngày nay đều trang bị 2 tính năng dự phòng để mở khóa khi khóa hết pin. Các nhà thiết kế khóa đã tính toán điều này khi thiết kế khóa vân tay.

Sử dụng khóa cơ

Như các bạn đã biết hầu hết đều có phương thức chìa khóa cơ đi kèm khóa thông minh, đây là phương pháp truyền thông nhưng không thể loại bỏ ra khỏi ổ khóa thông minh.

Nếu khóa vân tay hết pin đây là giải pháp nhanh nhất và tiện nhất để mở cửa nhà bạn. Sử dụng hóa cơ mở khóa như khóa bình thường.

Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin - 5409

(Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin - Ảnh: camera phan thiết)

Sử dụng sạch dự phòng

Đối với phương pháp này thì hơi ròm rà hơn một chút nhưng là giải pháp tuyệt vời để bạn giải quyết vấn đề này.

Thỉnh thoảng chúng ta không mang theo khóa cơ theo bên mình, chúng ta sử dụng dây usb type micro dây sạc bình thường, Các bạn cấm vào ổ khóa. Và sử dụng bình thường các phương thức mở khóa khác như: Vân tay, qua ứng dụng điện thoại, mật khẩu...

Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin - 5410

(Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin - Ảnh: camera phan thiết)

Cổng USB Trên khóa nằm ở đâu: Thông thường các khóa được thiết kế nằm phía dưới khóa hoặc không phần mở khóa cơ, các bạn tập trung nhìn vào dưới đít khóa hoặc mở nấp đậy khóa cơ là có tìm thấy.

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Cách xử lý khóa thông minh, vân tay khi hết pin.

Viết Bình Luận