Camera ezivz lỗi đèn đỏ nhấp nháy, đèn đỏ đứng yên

Camera ezivz lỗi đèn đỏ nhấp nháy, đèn đỏ đứng yên

Camera Phan Thiết
08/12/2023
0 Bình luận

Camera ezviz đèn đỏ nhấp nhấp lúc này trên điện thoại sẽ báo camera không trực tuyến việc này đồng nghĩa là camera của bạn không thể kết nối với mạng internet (wifi nhà bạn). Đèn đỏ đứng yên là một lỗi khá nghiêm trọng.

Để camera phan thiết hướng dẫn các bạn giải quyết 2 vấn đề đèn đỏ của dòng sản phẩm camera ezivz: chúng ta cần biết chính xác chúng ta đang ở trình trạng đèn nào ? Đèn đỏ đứng yên hay đèn đỏ nhấp nháy ?

Đối với tình trạng đèn đỏ nhấp nháy

Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì khá đơn giản, camera bạn đang không kết nối được với hệ thống mạng của bạn.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này có thể do mạng bạn đang gặp sự cố hỏng wifi, có thể bạn đã đổi mật khẩu wifi nhà mình dẫn đến camera bạn không thể kết nối.

Cach giải quyết: Bạn cần reset camera ezviz và cài đặt lại wifi của bạn.

Đối với tình trạng đèn đỏ đứng yên

Tình trạng này khá nghiêm trọng bạn đang gặp phải có thể là do lỗi nguồn hoặc lỗi main sản phẩm camera ezviz.

Cách xử lý:

  • Thay nguồn (cục apdater) của camera ezviz, bạn có thể dùng cục sạc điện thoại của các bạn để thử xem camera có hoạt động bình thường không ?
  • Nếu bạn đã thay đổi nguồn camera ezviz nhưng vẫn không được, bạn thử bấm nút reset camera ezviz lại xem camera có chuyển sang đèn đỏ nhấp nháy không ? Nếu không được nữa bạn hãy liên hệ bên bán sản phẩm để gởi bảo hành sản phẩm (Có thể camera bạn đã bị lỗi main hoặc phần cứng). Bạn không thể tự xử lý trong vấn đề này.

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezivz lỗi đèn đỏ nhấp nháy, đèn đỏ đứng yên.

Viết Bình Luận