Hướng dẫn sử dụng camera ezviz

Camera Phan Thiết
14/06/2024
Camera ezviz chống nước hay không tùy vào thiết kế và mã hàng của camera ezviz, có mã camera ezviz không hỗ trợ ngoài trời, những có mã hỗ trợ ngoài trời, bạn cần biết chính xác mã camera để biết có hỗ trợ chống nước hay không ?
Camera Phan Thiết
13/06/2024
Không thông báo chuyển động có nhiều lý do, Camera ezviz tất cả đều có tính năng thông báo chuyển động qua ứng dụng, nếu camera bạn không thông báo có thể kiểm tra và sửa lại theo các cách sau:
Camera Phan Thiết
12/06/2024
Sử dụng lâu ngày camera ezviz bị mờ không rỏ nét, làm sao để camera ezviz rỏ nét không bị mờ ? Chỉ với một vài thao tác có thể giúp camera ezviz của bạn rỏ nét hơn.
Camera Phan Thiết
02/06/2024
Bài này chúng tôi sẽ phân tích tất cả những gì liên quan đến firmware camera ezviz ? Những câu hỏi mà người dùng thường xuyên hỏi. Và những câu trả lời tốt nhất để giải quyết các câu hỏi của bạn.
Camera Phan Thiết
28/05/2024
Trên thị trường camera ezviz không có hàng giả, tính tới thời điểm này, Chỉ có hàng nội địa Trung Quốc và hàng quốc tế. Hàng quốc tế được bán phổ biến ở các quốc gia khác nhau, hàng nội địa được sử dụng trong thị trường Trung Quốc.
Camera Phan Thiết
27/05/2024
Để kiểm tra camera chính hãng. Bạn cần xác định camera của mình được công ty nào ở Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Nếu sản phẩm có tem chính hãng của các nhà phân phối như: Nhà An Toàn, Anh Ngọc, Lê Hoàng, ISTC là sản phẩm chính…
Camera Phan Thiết
26/05/2024
Kiểm tra bảo hành camera ezviz bạn cần xác định camera được phân phối bởi nhà nhập khẩu nào ? Bạn cần thêm một thống số quan trọng là số serial number trên sản phẩm camera ezviz.
Camera Phan Thiết
25/05/2024
Kiểm tra camera ezviz được nhập khẩu và phân phối bởi đơn vị nào cách nhanh nhất là bạn sử dụng điện thoại để kiểm tra thông tin sản phẩm. Trong phần ứng dụng sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm: Chính xác thông tin nhà nhập…
Camera Phan Thiết
24/05/2024
Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 4 nhà nhập khẩu camera chính hãng và chính ngạch đó là: Mai Hoàng (ISTC), Nhà An Toàn, Anh Ngọc và Lê Hoàng. Bạn mua sản phẩm một trong 4 nhà nhập khẩu và phân phối bởi các công ty là sản…
Camera Phan Thiết
23/05/2024
Nếu camera ezviz đang kết nối báo đèn tín hiệu xanh dương và vẫn hoạt động bình thường, thỉnh thoảng vào app ezviz bấm vào load dữ liệu rất chậm mới có thể xem được camera, camera ezviz đang bị bị mất kết nối giật lag bài này sẽ giúp…