Camera ezviz có hàng giả không ?

Camera ezviz có hàng giả không ?

Camera Phan Thiết
28/05/2024
0 Bình luận

Trên thị trường camera ezviz không có hàng giả, tính tới thời điểm này, Chỉ có hàng nội địa Trung Quốc và hàng quốc tế. Hàng quốc tế được bán phổ biến ở các quốc gia khác nhau, hàng nội địa được sử dụng trong thị trường Trung Quốc.

Trên thị trường camera hiện nay theo camera phan thiết được biết, không có camera ezviz giả, chỉ có phân biệt: Hàng nội địa và hàng Việt Nam, hàng Việt Nam là được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, sử dụng server Việt Nam và ngôn ngữ tiếng việt. Vì vậy bạn yên tâm không có hàng giả tồn tại trên thị trường.

Bạn có thể mua phải hàng nội địa trung quốc chứ không phải hàng giả.

Điểm khác nhau giữa 2 mặt hàng này: Hàng nội địa được thiết kế và firmware cũng như ứng dụng không được sử dụng rộng rãi ở các thị trường khác, chủ yếu phục vụ thị trường nội địa của Trung Quốc. Hàng quốc tế được viết firmware khác phù hợp với nhu cầu từng quốc gia, cũng như ứng dụng được thiết kế riêng. 

Vậy giữ 2 loại hàng này khác nhau như thế nào ?

Tốc độ xem camera ezviz

Sự khác nhau về tốc độ xem video trực tiếp và xem lại video khi sử dụng hàng nội địa Trung Quốc tại Việt Nam.

Hàng nội địa Trung Quốc: Sử dụng server tại trung quốc giúp cho camera nội địa sử dụng ở nội địa trung quốc phát huy tốt về tốc độ xem video trực tiếp từ camera ezviz cũng như xem lại.

Hàng Quốc tế: Cũng tương tự như hàng nội địa Trung Quốc, sẽ hoạt động tốt xem video nhanh, xem lại nhanh nếu sản phẩm đó hoạt động đúng quốc gia mà hãng phân phối.

Nếu bạn sử dụng hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam sử dụng dẫn đến tình trạng xem video chậm, giật lag ngoài ra việc xem lại video cũng rất chậm.

Ngôn ngữ và Giao diện

Những điểm khác nhau về giao diện và ngôn ngữ

Hàng Nội địa Trung Quốc: Thường chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và có giao diện phần mềm được thiết kế phù hợp với người dùng Trung Quốc.

Hàng Quốc tế: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh và các ngôn ngữ phổ biến khác. Giao diện phần mềm cũng được thiết kế để phù hợp với người dùng quốc tế. Ví dụ ở thị trường Việt Nam, Ezviz tuân thủ về bản đồ Việt Nam cũng như tiếng việt cho người dùng dễ sử dụng.

Khi bạn mua sản phẩm camera ezviz nội địa sử dụng tại Việt Nam buộc bạn phải tải ứng dụng ezviz, ở trường hợp này có thể ứng dụng ezviz ở Việt Nam cho phép bạn sử dụng, việc này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đối với camera ezviz nội địa được sử dụng tại Việt Nam.

Cloud Dịch vụ Lưu trữ

Khác nhau giữa dịch vụ lưu trữ đám mây.

Hàng Nội địa Trung Quốc: Thường chỉ kết nối với các dịch vụ cloud nội địa Trung Quốc. Nếu bạn mua phải hàng nội địa sẽ dẫn đến khả năng camera ezviz giật lag, hoặc camera ezviz load chậm.

Hàng Quốc tế: Hàng chính ngạch quốc tế sẽ được sử dụng server lưu trữ tại quốc gia đó, ví dụ bạn ở Việt Nam, sử dụng camera chính hãng Việt Nam nhập khẩu và phân phối, bạn sẽ sử dụng server của cloud giúp cho việc lưu trữ nhanh hơn và ổn định hơn.

Các dòng sản phẩm camera ezviz nội địa khi mang về Việt Nam nhưng mặc định số serial của sản phẩm đã được định sẵn trên server nội địa của Trung Quốc dẫn đến tình trạng lưu trữ qua CLOUD sẽ chậm hơn sử dụng camera ezviz chính hãng Tại Việt Nam.

Cập Nhật Phần Mềm và Firmware

Phần mềm và firmware giữ camera ezviz nội địa và camera ezviz nhập khẩu chính ngạch khác nhau như thế nào ?

Hàng Nội địa Trung Quốc: Phần mềm và firmware được thiết kế riêng theo cho hàng nội địa Trung Quốc, giúp cho sản phẩm nội địa hoạt động hiệu quả và tối ưu hơn khi sử dụng ở Trung Quốc.

Hàng Quốc tế: Phần mềm và firmware quốc tế được sử dụng theo quy chuẩn quốc tế của hãng, có những tính năng được cộng đồng quốc tế yêu cầu. Phần mềm cũng phải phù hợp với từng quốc gia sử dụng camera ezviz.

Các firmware và phần mềm của điện thoại luôn được cập nhật cho phù hợp với từng quốc gia riêng biệt, nếu bạn sử dụng camera ezviz nội địa tại thị trường Việt Nam, nếu Việt Nam có cập nhật bạn sẽ không thể sử dụng những tính năng mới tại Việt Nam.

Hỗ trợ Kỹ thuật và Dịch vụ Khách hàng

Vấn đề hỗ trợ kỹ thuật là một vấn đề quan trọng.

Hàng Nội địa Trung Quốc: Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chủ yếu ở Trung Quốc, không có dịch vụ hỗ trợ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác. Nếu bạn ở Việt Nam nhưng sử dụng camera nội địa việc hỗ trợ kỹ thuật là một vấn đề khó khăn và phức tạp, có thể phải bỏ camera ezviz nếu không gỡ được tài khoản gắn với camera.

Hàng Quốc tế: Bạn sử dụng camera ezviz ở Việt Nam bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng ezviz, cũng như việc gỡ tài khoản hoặ các vấn đề khác nhanh chóng.

Bạn sử dụng camera ezviz nội địa tại thị trường Việt Nam phải nói là như ác mộng, camera hoạt động sẽ có lúc bị trúc trặc hoặc hư hỏng, các sản phẩm ezviz nội địa sẽ không được bảo hành tại Việt Nam.

Cái quan trọng nhất camera phan thiết xin nhắc lại môt lần nữa: Nếu bạn quên hoặc mất tài khoản đăng ký cài đặt camera lúc đầu tiên (máy chính), có thể bạn sẽ phải bỏ camera vì không thể cài đặt lại camera.

Giá Cả và Sự Khả Dụng

Phân tích về giá cả, tại sao hàng nội địa trung quốc có giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.

Hàng Nội địa Trung Quốc: Thường rẻ hơn do được sản xuất và phân phối chủ yếu trong nước.

Hàng Quốc tế: Có giá cao hơn do chi phí xuất khẩu, logistics và tuân thủ quy định quốc tế.

Giá cả hàng nội địa Trung Quốc bán tại thị trường Việt Nam đa số là nhập tiểu ngạch hàng nhập lậu không thuế dẫn đến camera sẽ có chênh lệch về giá nhưng không đáng kể, bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm được nhập chính ngạch và được phân phối tại Việt Nam, nhằm đảm bảo khả năng hoạt động ổn định cũng như vấn đề hỗ trợ kỹ thuật.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz có hàng giả không ?.

Viết Bình Luận