Camera ezviz dùng thẻ nhớ nào

Camera ezviz dùng thẻ nhớ nào

Camera Phan Thiết
22/01/2024
0 Bình luận

Camera ezviz sử dụng thẻ nhớ Micro SD, nhưng bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng để đảm bảo chất lượng ghi hình liên tục và 24/24. Camera sử dụng thẻ nhớ là một điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chế độ an ninh của nhà bạn.

Hướng dẫn nhanh: Bạn nên chọn các dòng sản phẩm thẻ nhớ chất lượng cao sử dụng cho camera ezviz bởi camera ghi hình liên tục và trích xuất dữ liệu lớn, bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm thẻ nhớ chất lượng cao như: Kioxia, Sandisk... Để đảm bảo quá trình ghi hình của camera.

Tại sao lựa chọn thẻ nhớ chất lượng tốt

Bởi vì camera là một trong những hoạt động ghi hình thường xuyên và liên tục, hầu như camera không ngưng ghi hình bất cứ phút giây nào (Nếu bật chê độ ghi hình liên tục).

Chúng ta cần lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng cao về sản phẩm thẻ nhớ, nó là yếu tố quyết định camera nhà bạn hoạt động ổn định hay không ?

Dung Lượng: Camera an ninh thường hoạt động liên tục 24/7, vì vậy bạn cần một thẻ nhớ có dung lượng lớn để lưu trữ dữ liệu video trong thời gian dài. Một thẻ nhớ có dung lượng từ 32GB đến 128GB (hoặc cao hơn tùy vào nhu cầu và khả năng hỗ trợ của camera) là lựa chọn phổ biến.

Tốc độ Ghi: Đối với camera giám sát, tốc độ ghi không cần quá cao như camera chuyên nghiệp nhưng vẫn cần đảm bảo đủ nhanh để ghi hình ảnh liên tục mà không bị gián đoạn. Tốc độ ghi Class 10 là đủ.

Độ Bền: Thẻ nhớ dùng cho camera an ninh nên có độ bền cao, vì chúng thường xuyên ghi và xoá dữ liệu. Thẻ nhớ Kioxa, sandisk được thiết kế đặc biệt để chịu được điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao hoặc thấp, độ ẩm, và các yếu tố môi trường khác.

Độ Tin Cậy và Thương Hiệu: Chọn thẻ nhớ từ các thương hiệu uy tín để đảm về chất lượng. Tránh mua thẻ nhớ giá rẻ từ các thương hiệu không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc hưng hỏng.

Tương thích với Camera: Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của camera để chọn thẻ nhớ tương thích. Một số camera chỉ có thể hỗ trợ dung lượng đến 128Gb.

Thương hiệu thẻ nhớ nào an toàn và ổn định

Lựa chọn thẻ nhớ chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín như Kioxia (trước đây là Toshiba Memory) và SanDisk có thể cung cấp nhiều lợi ích cho camera của bạn, đặc biệt là đối với camera an ninh như EZVIZ.

Ổn Định Hoạt Động: Thẻ nhớ từ những thương hiệu này thường có chất lượng cao và ổn định, giúp camera ghi hình ảnh một cách mượt mà và không bị gián đoạn. Điều này đặc biệt quan trọng cho camera an ninh, camera là thiết bị ghi hình liên tục.

An Toàn Dữ Liệu: Thẻ nhớ chất lượng cao có khả năng chống chịu với các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, và chống sốc. Điều này đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Tuổi Thọ Dài Hơn: Các thẻ nhớ từ Kioxia và SanDisk thường có tuổi thọ dài hơn, với khả năng chịu được số lần ghi/xoá dữ liệu cao, điều này giúp giảm chi phí thay thế thẻ nhớ.

Tốc Độ Truyền Tải Dữ Liệu Nhanh: Đối với việc chuyển dữ liệu từ camera sang máy tính hoặc các thiết bị khác, thẻ nhớ chất lượng cao cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất làm việc.

Tương thích Rộng: Thẻ nhớ từ những thương hiệu này thường tương thích với nhiều loại camera và thiết bị khác nhau, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi và sử dụng thẻ nhớ trên nhiều thiết bị.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • thẻ nhớ camera ezviz
  • thẻ nhớ camera ezviz c6n
  • thẻ nhớ ezviz

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz dùng thẻ nhớ nào.

Viết Bình Luận