Camera ezviz không thông báo chuyển động

Camera ezviz không thông báo chuyển động

Camera Phan Thiết
13/06/2024
0 Bình luận

Không thông báo chuyển động có nhiều lý do, Camera ezviz tất cả đều có tính năng thông báo chuyển động qua ứng dụng, nếu camera bạn không thông báo có thể kiểm tra và sửa lại theo các cách sau:

Camera ezviz không thông báo chuyển động một trong những nguyên nhân sau: Bạn đã tắt thông báo chuyển động trong ứng dụng ezviz, bạn không cho phép ứng dụng ezviz thông báo, camera của bạn đang ngoại tuyến.

Camera ezviz không thông báo do tắt thông báo chuyển động

Trong ứng dụng camera ezviz có phần tắt bật tính năng thông báo chuyển động, có thể bạn đã bấm nhầm tắt thông báo chuyển động dẫn đến camera không thông báo cho bạn, để bật lại tính năng thông báo chuyển động như sau:

Chọn camera ezviz cần bật > Chọn cài đặt (Biểu tượng bánh răng, phía trên góc phải màn hình) > Thông báo báo động > Bật tính năng Thông báo tin nhắn ứng dụng.

Camera ezviz không thông báo chuyển động - 6053

(Camera ezviz không thông báo chuyển động - Ảnh: camera phan thiết)

Sau khi bạn bật tính năng thông báo tin nhắn ứng dụng, lúc này ứng dụng sẽ gởi cảnh báo về điện thoại bạn nếu có chuyển động hoặc những thông báo khác.

Điện thoại không cho phép thông báo

Trên điện thoại bạn chặn thông báo của ứng dụng dẫn đến ứng dụng camera ezviz không thể gửi thông báo. Bạn cần bật tính năng cho phép thông báo trên điện thoại bằng cách:

Iphone:

Cài đặt (biểu tượng bánh răng) > Tìm kiếm: ezviz > Bấm vào biểu tượng ezviz > bấm vào Thông Báo > Tích bật: Cho phép thông báo.

Andoid:

Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị.

Nhấn vào Thông báo  Cài đặt ứng dụng.

Trong phần "Gần đây nhất", hãy tìm các ứng dụng EZVIZ đã gửi thông báo cho bạn.

Nhấn vào ứng dụng EZVIZ bật thông báo.

Camera ezviz đang ngoại tuyến

Ngoài cũng có thể do camera ezviz của bạn đang bị ngoại tuyến: Khả năng bạn đã đổi mật khẩu wifi, không có mạng internet hoặc lỏng nguồn điện.

Camera ezviz không thông báo chuyển động - 6054

(Camera ezviz không thông báo chuyển động - Ảnh: camera phan thiết)

Việc này bạn cần kiểm tra camera ezviz bằng cách kiểm tra camera ezviz ngoại tuyến, làm theo hướng dẫn.

Khi camera hoạt động sẽ gửi thông báo về điện thoại cho bạn.

Trên đây là những lý do tại sao camera ezviz không gửi tin nhắn thông báo trên ứng dụng và cách giải quyết, hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn. camera phan thiết cảm ơn bạn đã quan tâm đến website.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera ezviz không thông báo chuyển động.

Viết Bình Luận