camera kbone không dây ngoài trời loại nào tốt, giá như thế nào

camera kbone không dây ngoài trời loại nào tốt, giá như thế nào

Camera Phan Thiết
22/02/2022
0 Bình luận

Camera kbone được thiết kế rất nhiều loại được ưng dụng tùy vào trường hợp khách nhau, Tùy vào vị trí lắp đặt mà nhà sản xuất sẽ thiết kế phù hợp theo từng loại, trong nhà thì giá camera rẻ hơn, còn ngoài trời thì camera có giá đắt hơn. Chúng ta sẽ phân tích loại camera không dây ngoài trời kbone loại nào tốt mà rẻ.

Camera ngoài trời cần đáp ứng

camera không dây để lắp ngoài trời thông thường cần đáp ứng các yếu tố sau.

  • Thân chắc chắn (Để khó bị ăn trộm :D) - đương nhiên rồi vì lắp ngoài trời rất dễ các camera tặt để ý.
  • Chịu được năng mưa - đáp ứng tối thiểu tiêu chuẩn IP 67.
  • Khả năng kết nối wifi tốt.
  • Ít lỗi khi vận hành.
  • Đương nhiên rồi, hình phải đẹp những nhé cả nhà.

Đó là một vài yêu tố cần thiết để lắp một camera chuyên dụng ngoài trời. Không những các tiêu chuẩn đó dành camera kbone mà cả các dòng camera không dây khác.

Dòng camera ngoài trời thông dụng

Các bạn thường sử dụng camera không dây kbone ngoài trời để đáp ứng các yếu tố cần quản lý đơn giản.

Các bạn cần quản lý trước nhà, trước hiên nhà hoặc sau nhà... Những vị trí ngoài trời cần thiết.

Các bạn chỉ cần sử dụng dong camera không day KBONE thông dụng như còn camera B21 này là đáp ứng đủ nhu cầu rồi cả nhà nhé. Hình ảnh đẹp bền bỉ với thời gian, hình ảnh chất lượng rất lâu ít bị xuống màu như những dòng camera không dây khác.

Camera wifi không dây KBONE KN-B21 2.0(Mp) - Ngoài trời
854,000đ Tiết kiệm 51%Giá hãng: 1,760,000đ
Còn hàng

Với con KBONE B21 này đã đáp ứng đủ yêu cầu của các bạn rồi. Nếu bạn muốn nó xịn xò hơn hoặc cần cao cấp hơn thì các bạn hãy sử dụng dòng camera kbone ngoài trời có chất lượng cao hơn như mình liệt kê phía sau nhé.

Dòng camera không dây ngoài trời cao cấp

Các dòng camera không dây và camera có dây đều có những dòng camera cao cấp để sử dụng vào những mục đích khác nhau.

Nếu bạn cần chất lượng hình ảnh cao hơn, hình ảnh tốt hơn các bạn có thể sử dụng dòng camera không dây kbone có chất lượng hình 4Mp.

Đối với dòng 4MP thì camera cho hình ảnh chất lượng gấp 2 lần camera có chất lượng 2mp nó sẽ giúp các bạn quản lý tốt hơn, nhưng đương nhiên chất lượng tốt hơn thì giá thành cũng cao hơn. Các bạn ghía qua em nó thử nhé, nếu cảm thấy phù hợp thì hốt em nó về nhà mà sử dụng dụng.

Mình nghĩ giá thành này cũng không cao lắp đâu hehee.

Camera wifi không dây KBONE KN-B41A 4.0 Megapixel (Mp)
969,000đ Tiết kiệm 53%Giá hãng: 2,040,000đ
Còn hàng

Với chất lượng hình ảnh 4.0M(2560×1440) nó sẽ rất rỏ và chi tiết. Các bạn có thể zoom  (Phóng to) lên để thấy được các chi tiết nhỏ trong khung hình.

Với dòng camera này nó tích hợp mic vào camera các bạn có thể nghe được âm thanh xung quanh ghi hình ảnh. Các bạn có thể ứng dụng nó để lắp lên vị trí vợ chồng nào hay gay lộn để hóng chuyện nhé. 

Dòng camera kbone không dây ngoài trời có màu ban đêm

Mình đã liệt kê 2 dòng sản phẩm camera kbone ngoài trời giá rẻ và chất lượng tốt để các bạn nghiên cứu, còn phần này mình sẽ giới thiệu bạn 2 dòng camera chuyên dụng nó có gì hot ???

Thật ra nó chuyên dụng ở đây là có màu ban đêm thôi hehee, Nhưng nó thật sự rất chuyên dụng các bạn ạ. Camera có thể tự động bật đèn và ghi hình có màu ban đêm các bạn không phải sài hồng ngoại trắng đen nữa nhé.

Và dòng camera này nó cũng trang bị 2 chất lượng cũng như các dòng camera giá rẻ khác, Camera 2 mp và camera 4Mp.

và các bạn cùng tham khảo em nó nhé.

Camera wifi không dây KBONE KN-B21F 2.0 Megapixel (Mp)
941,000đ Tiết kiệm 52%Giá hãng: 1,980,000đ
Còn hàng

Với dòng camera 2mp có màu ban đêm các bạn để ý thấy khác với dòng thường là ở 2 cái đèn trước camera. Đèn được trang bị để khi đêm camera tự động bật để lấy hình ảnh ban đêm có màu các bạn nhé.

Với camera thì chất lượng hình ảnh vẫn 2MP( FULL HD 1920x1080).

Camera wifi không dây KBONE KN-B41F 4.0 Megapixel (Mp) Fullcolor có màu ban đêm
1,131,000đ Tiết kiệm 52%Giá hãng: 2,380,000đ
Còn hàng

Dòng camera 4mp cũng có thiết kế gióng như dòng camera 2mp thôi, nó chỉ khác nhau ở chất lượng hình ảnh. Đối với dòng 4MP thì cho ra chất lượng hình ảnh  4.0M(2560×1440) gấp 2 lần so với dòng camera 2MP.

Và dòng này nó cũng được trang bị 2 đèn phía trước để tối bật lên, dòng này được gọi là dòng camera full color (Có màu ban đêm) dòng này sài cũng rất tốt các bạn nhé, tốt về hình ảnh cũng như và chất lượng camera.

camera kbone không dây ngoài trời loại nào tốt giá như thế nào - 2451

Nếu cac bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu các dòng camera khác thì vui lòng liên hệ với camera phan thiết, chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn lựa chọn một cái camera phù hợp với gia đình của bạn nhé. 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình.

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera kbone không dây ngoài trời loại nào tốt, giá như thế nào.

Viết Bình Luận