Camera không dây chạy bằng gì

Camera không dây chạy bằng gì

Camera Phan Thiết
31/07/2023
0 Bình luận

Camera không dây chạy bằng gì? Camera không dây chạy bằng nguồn điện. Còn tại sao lại gọi là camera không dây thì trong bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn hiểu thêm vấn đề nhé.

camera không dây chạy bằng gì?

camera không dây sử dụng nguồn điện để chạy nếu không có nguồn điện camera sẽ không thể hoạt động. Tùy vào các dòng camera mà sử dụng các nguồn điện khác nhau như: 5V hay 12V nhưng hầu hết các bạn vẫn phải kéo dây điện 220v để cấp nguồn cho camera. Trong camera trang bị apdater (Bộ chuyển nguồn điện từ 220v sang 12V hoặc 5V, thiết bị này đi theo camera).

Như vậy vấn đề của chúng ta CAMERA KHÔNG DÂY VẪN PHẢI SỬ DỤNG NGUỒN ĐIỆN ĐỂ CHẠY

camera không dây chạy bằng gì - 3894

Vậy tạo sao camera người ta gọi là camera không dây? Đơn giản là camera này không sử dụng dây tín hiệu để chạy, mà sử dụng dụng tín hiệu không dây (wifi) để kết nối với mạng internet cho camera hoạt động người ta mới gọi là camera không dây.

camera không dây có cần cắm điện không? Mình xin trả lời lần nữa là chắc chắn là có.

camera không dây có tốt không

camera không dây tốt hay không nó còn phụ thuộc vào dòng sản phẩm nào? Ví dụ bạn mua sản phảm camera imou hoặc ezviz thì chắc chắn là tốt. Còn những dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì hên xui.

Vì vậy các bạn nên chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình nhưng cái quan trọng vẫn phải là hàng xịn chính hãng thì mới tốt.

Cên mua camera không dây loại nào

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm camera không dây. Nhưng để sử dụng ổn định và bền bỉ và được hãng hỗ trợ tốt nhất các bạn nên sử dụng 2 dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường là: Camera IMOU và camera ezviz.

camera không dây chạy bằng gì - 3747

Mình là kỹ thuật viên lắp đặt rất nhiều năm rồi và mình vẫn tin tưởng 2 thằng đó để thi công, ít hư hỏng và nếu lỡ có hư thì bảo hành nhanh chóng và hầu như miễn phí.

Vấn đề bảo hành theo mình thấy thì thẳng IMOU nhỉnh hơn thằng EZVIZ khá nhiều. Nếu bạn còn thì nêu lựa chọn IMOU hay hơn là EZVIZ.

Bài viết được cập nhật cách đây 9 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Camera không dây chạy bằng gì.

Viết Bình Luận