camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ?

camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ?

Camera Phan Thiết
15/02/2022
0 Bình luận

Trên thị trường camera không dây có rất nhiều chủng loại và chất lượng hình ảnh, nếu các bạn chọn dòng camera ngoài trời không dây dưới đây mình có một vài đề xuất sản phẩm cho các bạn.

Trong bài này camera phan thiết sẽ đề xuất một vài tiêu chí cho các bạn lựa chọn dòng camera không dây ngoài trời chất lượng tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Các bạn cần lưu ý một số thông tin mình đề xuất như sau nhé.

camera không dây ngoài trời đề xuất

Mình xin đề xuất một vài dòng camera không dây ngoài trời cho các bạn tham khảo nhé.

Camera wifi không dây KBONE KN-B21 2.0(Mp) - Ngoài trời
854,000đ Tiết kiệm 51%Giá hãng: 1,760,000đ
Còn hàng

Dòng camera thân ngoài trời có màu ban đêm.

Camera wifi không dây KBONE KN-B21F 2.0 Megapixel (Mp)
941,000đ Tiết kiệm 52%Giá hãng: 1,980,000đ
Còn hàng

hoặc bạn có thể sử dụng dòng camera 4Mp

Camera wifi không dây KBONE KN-B41A 4.0 Megapixel (Mp)
969,000đ Tiết kiệm 53%Giá hãng: 2,040,000đ
Còn hàng

Chịu được nắng mưa

Camera ngoài trời đương nhiên phải chịu được năng mưa rồi đúng không các bạn? Ngoài trời thì chắc chắn không thể tránh khỏi điều này. Vì vậy khi chọn dòng camera không dây ngoài trời các bạn phải lưu ý thông số của camera phải đạt chuẩn được IP 67 (Chuẩn chóng nước, chóng nắng...).

camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ? - 2997

Có nhiều dòng sản phẩm camera không dây được sử dụng trong nhà, các bạn không thể sử dụng nó ngoài trời, nếu sử dụng ngoài trời camera sẽ bị nước vào làm hỏng hóc sẽ không được hãng bảo hành. Các bạn lưu ý điều này nhé, trước khi mua camera các bạn cần hỏi dòng camera này có thể lắp ngoài trời được không?

Thiết kế camera phải tránh nước vào làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh camera, có nhiều dòng sản phẩm camera ngoài trời nhưng thiết kế rất là lỗi luôn, khi mưa nhiều thì nước vào trong mắt camera làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh vào mùa mưa, động nước trong camera.

Thân chắc chắn

Camera ngoài trời các bạn phải lựa chọn dòng sản phẩm thân chắc chắn để bắn vít vào tường hoặc và sắt để tránh trường hợp mất cắp camera. Khi để ngoài trời thì đương nhiên các bạn không thể canh camera của mình được, camera sẽ nằm đó với bao nhiêu con mắt người nhìn vào, nếu bạn không bắt vít có khả năng camera đó sẽ bị mất cắp. Trường hợp mất cắp xẩy ra khá là nhiều nhé.

camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ? - 2998

Lựa chọn camera thân chắc chắn ngoài trời mới có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. Để đảm bảo và sử dụng được lâu dài, bền bỉ hơn.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh là cái quan trọng nhất của camera, nếu camera ngoài trời mà chọn dòng kém chất lượng hình ảnh lỏm thì cũng như không lắp các bạn ạ.

camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ? - 2999

Thông thường thì các bạn lắp ngoài trời để quan sát ngoài đường hoặc những vị trí thường có người lạ, Nếu các bạn chọn dòng camera lỏm thì có thể dẫn đến không thấy gì luôn á.

Giá thành

Già thành camera phụ thuộc chất lượng camera, nếu camera có chất lượng hình ảnh cao thì giá thành sẽ cao hơn, mình ví dụ nếu các bạn sử dụng dòng camera 2.0MP (FULL HD) thì sẽ có giá rẻ hơn camera 4Mp.

Thương hiệu cũng ảnh hưởng đến giá thành camera, các hãng thông thường thì giá thành chênh nhau không nhiều, Các bạn nên lựa chọn các dòng camera có thương hiệu như KBVISION, KBONE, DAHUA, IMOU, HIKVSION, EZVIZ để sử dụng.

Nếu bạn cần lắp đặt camera không dây ngoài trời hãy liên hệ với camera phan thiết để tư vấn chính xác hơn nhé, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn dòng camera phù hợp với nhu cầu.

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

 • camera không dây loại nào tốt nhất hiện nay
 • camera wifi không dây loại nào tốt
 • camera quan sát không dây loại nào tốt
 • camera không dây loại nào tốt nhất
 • camera ko dây loại nào tốt
 • camera không dây nào tốt
 • camera có dây loại nào tốt
 • camera wifi không dây tốt nhất hiện nay
 • có camera không dây không
 • không có wifi có lắp được camera không
 • nên mua camera không dây loại nào

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera không dây ngoài trời loại nào tốt nhất ?.

Viết Bình Luận