camera wifi lưu được bao nhiêu ngày

camera wifi lưu được bao nhiêu ngày

Camera Phan Thiết
16/01/2024
0 Bình luận

Camera wifi được lưu trữ bằng thẻ nhớ, dung lượng thẻ nhớ càng lớn thì lưu trữ càng nhiều, các dung lượng phổ thông chúng ta thường sử dụng như 32Gb, 64Gb, 128Gb còn những dung lượng thẻ nhớ lớn hơn chúng ta ít sử dụng.

Để giải quyết câu hỏi này: chúng ta cần phân tích như sau, chúng ta lưu trữ theo chuyển động hay lưu trữ liên tục. Nếu lưu trữ liên tục sẽ có số ngày khác và lưu trữ theo chuyển động sẽ có số ngày lưu trữ khác vì nó sẽ phụ thuộc vào chuyển động của môi trường xung quanh.

camera wifi lưu được bao nhiêu ngày

Thời gian lưu trữ của camera wifi khi ghi hình liên tục và chuyển động được phân tích theo dạng bảng sau đây.

Thẻ nhớ Liên tục Chuyển động
Thẻ nhớ 32Gb 3 Ngày 5-7 Ggày
Thẻ nhớ 64Gb 6 Ngày 7 - 14 Ngày
Thẻ nhớ 128GB 12 Ngày 14-30 Ngày

Đối với với ghi hình liên tục thời gian tương đối sẽ là như bảng phân tích, và cả chuyển động cũng vậy.

Ghi hình theo chuyển động sẽ phụ thuộc vào môi trường xung quanh có chuyển động hay không ?

Ưu điểm của từng loại

Dưới đây là phân tích ưu điểm của từng loại ghi hình bạn có thể tham khảo.

Ghi hình liên: Ưu điểm lớn nhất của loại ghi hình này là không làm mất video khi cần xem lại. Bởi vì nó ghi liên tục giúp cho ta không bỏ sót khoản khắc nào.

Ghi hình theo chuyển động: Thời gian lưu trữ được nhiều ngày hơn, tối ưu hóa dung lượng thẻ nhớ. Giúp thẻ nhớ bền hơn theo thời gian.

Nhượt điểm

Nhượt điểm của từng loại ghi hình. Để đưa ra giải pháp và chọn loại ghi hình phù hợp.

Ghi hình liên tục: Tốn tài nguyên của thẻ nhớ, làm giảm tuổi thọ của thẻ nhớ vì thẻ nhớ hoạt động liên tục 24/7. Thời gian lưu trữ ít ngày hơn so với ghi hình liên tục.

Ghi hình theo chuyển động: Có những khoảng khắc sẽ bị bỏ lỡ. Ví dụ ai đó ném đồ vào nhà bạn bạn mà đứng ngoài hàng rào bạn sẽ không thấy người đó mà chỉ thấy đồ bay vào nhà bạn (Vì lúc này mới có chuyển động camera mới bắt đầu ghi hình). Nếu nhà bạn mất mạng internet làm cho camera không thể ghi hình vì phát hiện chuyển động cần phải có mạng internet để hệ thống phân tích dữ liệu, thỉnh thoảng bạn bỏ lỡ những khoảng khắc, hoặc không thể ghi hình.

Kết luận

Sau nhiều năm làm việc với dòng sản phẩm camera wifi lưu trữ bằng thẻ nhớ, camera phan thiết khuyên bạn nên sử dụng dụng chế độ ghi hình liên tục giúp cho bạn không bỏ lỡ khoảng khắc nào. Tối ưu hóa lưu trữ của camera.

Camera là thiết bị giám sát buộc phải ghi hình. Vào những trường hợp mạng internet bị lỗi không hình dẫn đến camera không có dữ liệu.

Thường xuyên truy cập vào camera wifi để theo dõi thẻ nhớ hoạt động ổn định không ? Nếu thẻ nhớ gặp lỗi hay thẻ thế thẻ nhớ hoặc định dạng thẻ nhớ để camera có thể ghi hình một cách ổn định nhất.

Bài viết được cập nhật cách đây 4 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn camera wifi lưu được bao nhiêu ngày.

Viết Bình Luận