có nên lắp camera 360 độ không ?

có nên lắp camera 360 độ không ?

Camera Phan Thiết
26/01/2022
0 Bình luận

Camera 360 được thiết kế ra để fix những hạn chế của camera cố định, đương nhiên là nên lắp rồi nhé các bạn, camera 360 có nhiều loại, trong nhà và ngoài trời kể cả ptz cũng kiểu camera 360

Nhiều bạn phân vân việc này thật sự ra là nên lắp nhé cả nhà, nó không ảnh hướng đến chất lượng hình ảnh của bạn, mà nó còn đáp ứng những yêu cầu mà camera cố định không làm được nữa, như vậy nó thật sự rất tốt, và đáp ứng những việc mà camera cố định không đáp ứng được.

Quan sát toàn cảnh

Đối với camera cố định thì các bạn chỉ có góc quay tầm 88 độ và cố định các bạn muốn quay thì phải dùng tay để chỉnh góc. Để nhìn được toàn cảnh các bạn phải sử dụng 2 camera cố định để quan sát hết gốc của bạn cần.

có nên lắp camera 360 độ không ? - 2295

Đối với camera 360 độ các bạn không phải chỉnh tay. các bạn chỉ cần dùng điện thoại có thể điều khiển camera xoay qua trái, qua phải, lên xuống mà không phải mất nhiều thời gian cho việc này. Việc điều chỉnh góc quay của camera khá là dễ dàng.

Góc camera cũng chỉ tầm 88 đến 90 độ,  nhưng chúng ta có thể điều khiển để giam sát toàn cảnh không gian của bạn.

Hình ảnh chất lượng cao

Chất lượng camera không phụ thuộc vào thân hay xoay 360 độ mà nó phụ thuộc và chất lượng của nhà sản xuất camera và chất lượng camera, ví dụ camera 2mp thì camera thân hay camera 360 độ đề có chất lượng như nhau.

có nên lắp camera 360 độ không ? - 2445

Chất lượng camera 360 cũng giống như chất lượng camera thân, nó có rất nhiều loại khác nhau như 2MP, 4Mp, 6Mb, 8Mb... tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn chất lượng camera cho phù hợp, vì số tiền sẽ tăng theo chất lượng camera.

Dễ lắp đặt

Đối với lắp đặt camera 360 độ tương đối đơn giản, các bạn chỉ việc lắp đế để bắt camera sau đó treo camera lên là xong.

Các bạn chọn góc nào không có điểm chết để chúng ta có thể giám sát toàn bộ khu vực các bạn muốn, lời khuyên của mình các bạn nên lắp ở góc vì camera của mình có tầm nhìn là 88 độ thì nên lắp góc các bạn có thể không cần xoay nhưng vẫn quan sát toàn cảnh. Sau đó các bạn xoay ngược lại là có thể giám sát toàn bộ góc ngược lại.

Giá thành tương đối rẻ

Nếu các loại camera thân được ứng dụng ngoài trời cho góc quay cố định, thì camera xoay 360 độ được sử dụng trong nhà nhiều hơn là ngoài trời, cũng có một vài dòng được sử dụng ngoài trời như PTZ hoặc các dòng cao cấp hơn. Vì vậy giá thành camera 360 độ khá là rẻ chỉ từ 400.000 vnđ là bạn có thể sở hưu một camera 360 độ.

Nhượt điểm

Đối với dòng camera 360 độ này nhượt điểm của nó là khi bạn xoay mà quên xoay ngược lại là tiêu nha, vì khi bạn xoay rồi buộc bạn phải xoay lại góc bạn muốn giám sát chứ mà quên xoay là mất hình ảnh.

Giả sử bạn muốn quản lý cổng nhà nhưng thỉnh thoảng vẫn muốn nhìn phía sau. Nhưng trong lúc vội lại không xoay lại phía cổng là xem như mất hình ảnh ở cổng các bạn hết sức lưu ý vấn đề này nhé.

Trong một vài trường hợp khách hàng yêu lắp camera ngoài trời cho vị trí thích hợp lắp camera 360 độ, camera phan thiết luôn tư vấn sử dụng camera 360 độ để giảm chi phí thi công cho khách hàng của mình, bên mình luôn tối ưu hóa chất lượng và giá thành cho khách hàng, nếu các bạn cần camera phan thiết hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với bên mình nhé các bạn.

các bạn có thể tham khảo một sản phẩm 360 độ siêu rẻ bên camera phan thiết cung cấp nè.

Camera wifi không dây KBONE KN-H21PW 2.0 Mp [Trong nhà]
660,000đ Tiết kiệm 53%Giá hãng: 1,390,000đ
Còn hàng

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • có nên lắp camera wifi không
  • nên lắp camera an ninh hãng nào
  • nên lắp đặt camera hãng nào
  • có nên lắp camera 360 độ

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn có nên lắp camera 360 độ không ?.

Viết Bình Luận