Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào

Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào

Camera Phan Thiết
27/11/2022
0 Bình luận

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta loại camera cho phù hợp, tùy vào diện tích nhà của bạn để chọn loại camera phù hợp có thể là camera wifi cho gia đình hoặc là camera bộ cho già đình vì vậy mình mới nói là tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Nếu nhà của bạn có diện tích nhỏ hoặc chỉ cần quản lý một vài vị trí trọng điểm thì chúng ta sử dụng camera wifi để tiết kiệm chi phí và giải quyết được vấn đề chúng ta cần. 

Diện tích gia đình bạn rộng như biệt thư hoặc có nhiều tầng hoặc xung quanh hàng rào rộng lớn thì chúng ta sẽ chọn những dòng camera cho phù hợp, Tùy vào mục đích cử dụng của bạn mà để có được hệ thống camera vừa đáp ứng được nhu cầutối hưu hóa chi phí bỏ ra. Nếu có nhiều tiền thì chúng ta không quan tâm đến loại nào, còn với nền kinh tế khó khăn như thế này thì chúng ta cần nên tính toán và đưa ra phương án hợp lý. Cái khó của lắp đặt camera tối ưu hóa chi phí chứ không phải là lắp như thế nào. Nào chúng ta cần phân tích nào. camera phan thiết phân tích theo yếu tố thực tế nhu cầu của khách hàng và kinh nghiệm để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào - 3454

Lắp từ 1 đến 2 camera

Nếu bạn chỉ có nhu cầu lắp đặt từ 1 đến 2 camera thì giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất là lắp đặt camera wifi để tiết kiệm chi phí. Camera wifi cho chi phí đầu tư thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng hình ảnh camera và độ ổn định. Camera wifi ra đời để giúp tối ưu hóa chi phí lắp đặt camera cho gia đình có nhu cầu thấp.

Trước đây nếu bạn muốn lắp camera thì kiểu gì các bạn cũng phải bỏ tiền mua đầu ghi hình và ổ cứng lúc đó camera mới hoạt động được. Nhưng hiện nay camera wifi ra đời giúp chúng ta giải quyết được việc này

Chốt phương án: Lắp số lượng camera ít từ 1 đến 2 con các bạn nên sử dụng camera wifi để dùng. nếu trong nhà các bạn có thể sử dụng camera imou các mã như: imou a22. Còn ngoài trời các bạn có thể sử dụng imou f22

Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào - 2449

Lắp đặt từ 3 đến hơn 4 camera

Nếu bạn đang ở khoản giữa giữa này thì có nhiều phương án để chọn lựa để sử dụng. 

Lắp hơn 3 camera wifi trong gia đình có được không ? camera phan thiết xin trả lời với bạn là được. Nếu bạn sử dụng camera trong gia đình mà hơn 3 camera thì vẫn hoạt động bình thường vẫn tiết kiệm chi phí.

Có hạn chế gì không ? Nếu hạn chế thì không có hạn chế nếu bạn lắp dưới 6 camera wifi trong già đình. Hầu hết các nhà mạng trang bị modem wifi có thể chịu tải được tầm 10 đến 15 thiết bị cùng lúc. Vậy các bạn cũng có thể sử dụng bình thường. Nhưng có thể quá tải cho thiết bị bị, tình trạng này không phải lúc nào cũng bị mà thỉnh thoảng thôi.

Thời gian load (Chạy camera) khi bạn xem trên ứng dụng có thể chậm hơn so với camera bộ.

Nên lắp camera theo bộ: Vì số lượng camera trên 4 rồi thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng camera bộ để hệ thống mạng chúng ta điều tải mạng tốt hơn. Camera wifi sử dụng sóng wifi để kết nối và hoạt động. Khi quá nhiều thiết bị dẫn đến quá tải và hoạt động không ổn định (Thỉnh thoảng thôi).

Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào - 3551

Lắp trên 4 camera

Khi các bạn đã có nhu cầu lắp đặt trên 4 camera thì giải pháp tốt nhất là nên lắp đặt camera theo bộ kéo dây cho độ ổn định và an toàn hơn.

Khi chúng ta lắp đặt camera trên số 4 camera thì chúng ta cần một giải pháp tổng thể không nên sử dụng giải pháp camera wifi để chạy về độ ổn định với số lượng camera lớn thì không bao giờ ổn định hơn camera bộ.

Camera bộ sẽ đưa tất cả camera về đầu ghi hình và chuyển tín hiệu ra ngoài không chạy độc lập như camera wifi. Hơn nữa camera bộ cấm dây trực tiếp vào modem mạng dẫn đến hệ thống wifi của bạn không bị tê liệt và thống thoáng.

Có sử dụng camera wifi được không? camera bình thuận xin khẳng định là được nhé nhưng với điều kiện modem mạng của bạn phải xịn xò chứ modem mặc định của nhà mạng thì thỉnh thoảng nó véo vèo veo thì lại khổ. Để sử dụng camera wifi với số lượng lớn vậy các bạn cần trang bị thêm như modem mạng phải xịn, xa hơn thì phải có bộ kích sống wifi để những vị trí xa chúng ta có thể kết nội được.

Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào - 3540

Kết luận

Nếu như bạn có điều kiện thì tốt nhất nên lắp đặt camera theo bộ như vậy sẽ ổn địnhan toàn hơn cho gia đình bạn, sẽ ít bị sự cố hơn và sử dụng được nhiều loại camera có chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Gia đình nên sử dụng loại camera an ninh nào.

Viết Bình Luận