Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại

Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại

Camera Phan Thiết
20/12/2023
0 Bình luận

Để mở khóa cửa từ xa qua điện thoại khóa của bạn cần hỗ trợ điều khiển từ xa qua mạng hoặc bạn phải có gateway điều khiển. Ngoài ra bạn cần bật tính năng mở khóa từ xa trên ứng dụng ttlock.

Để mở khóa từ xa qua mạng bạn cần chắc chắn khóa bạn hỗ trợ mở khóa từ xa qua mạng, ngoài ra bạn phải bật tính năng này trong ứng dụng trong điện thoại của bạn.

Làm sao để biết khóa hỗ trợ mở khóa từ xa qua mạng: Thông thường các khóa hiện nay đều sử dụng gateway để điều khiển, ngoài ra cũng có một số loại khó có hỗ trợ tích hợp sẵn gateway trên khóa, nếu bạn không phải dẫn kỹ thuật này kiểm tra thông tin của khóa, xem khóa mình có hỗ trợ không? Nếu khóa sử dụng gateway các bạn sẽ nhìn thấy cục gateway luôn để gần khóa và modem mạng (Nó nằm ở tầm giữ, có thể thợ lắp khóa để gần ở modem mạng).

Hoặc các bạn có thể bật tính năng mở khóa từ xa trước rồi sau đó các bạn bấm mở khóa từ xa thử xem khóa có hoạt động không ? Nếu không hoạt động có nghĩa là khóa của bạn không hỗ trợ.

Làm sao để biết khóa đã bật tính năng mở khóa từ xa hay chưa ?

Khá đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào biểu tượng trong ứng dụng khóa của bạn. Nếu có biểu tượng khóa với wifi có nghĩa là khóa bạn đã được bật.

Biểu tương này có nghĩa là khóa nhà bạn chưa bật tính năng mở khóa từ xa:

Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - 5405

(Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Biểu tượng này có nghĩa là khóa nhà bạn đã bật tính năng mở khóa từ xa qua điện thoại:

Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - 5406

(Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Bật tính năng mở khóa từ xa Qua điện thoại

Ở menu chính bạn chọn vào cài đặt > trong menu cài đặt tiếp tục bạn chọn mở khóa từ xa > bạn sẽ nhìn thấy trạng thái của khóa, đang ở trạng thái off thì hãy bấm vào nút phía dưới để bật lên.

Lưu ý: Như mình đã nói bạn phải ở gần khóa mới sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - 5407

(Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Ứng dụng báo lỗi hệ thống

Lỗi hệ thống. Vui lòng đảm bảo khóa ở gần 2 mét với điện thoại. Tắt Bluetooth trên điện thoại, đợi 10s và bật Bluetooth lên: Nếu bạn đang gặp lỗi này có nghĩa là bạn chưa bật bluetooth của điện thoại hoặc điện thoại không thể kết nối với khóa. Như vậy hãy làm theo thông báo của ứng dụng, tắt bluetooth và đợi 10s bật lại bluetooth.

Ngoài ra có thể bạn đứng khá xa với khóa vân tay.

Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - 5408

(Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại - Ảnh: camera phan thiết)

Bài viết được cập nhật cách đây 5 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hướng dẫn mở khóa cửa từ xa qua điện thoại.

Viết Bình Luận