Hưỡng dẫn reset khóa laffer

Hưỡng dẫn reset khóa laffer

Camera Phan Thiết
16/06/2024
0 Bình luận

Bạn muốn reset khóa Laffer trước hết bạn phải ở trong nhà có nghĩa là bạn phải mở được khóa laffer trước khi reset, reset khóa laffer rất đơn giản chỉ cần vài thao tác có thể reset xong khóa laffer.

Hướng dẫn nhanh reset khóa laffer (Hướng dẫn này dùng cho tất cả các dòng khóa laffer): Gỡ nắp pin (thông thường nó nằm ở trong nhà), sau đó bấm và giữ nút reset tầm 1 đến 5 giây (sau khi khóa có tiếng thông báo), tiếp theo bạn bấm vào bàn phím khóa nhập phí 000# (3 số 0) như vậy là bạn đã reset khóa thành công.

Đối với khóa khác không phải laffer bạn có thể thực hiện như trên, sau khi bấm reset sau đó bấm 000# (3 số 0 thăng) nếu không được bạn hãy thử 0000# (4 số 0 thăng)

Mục đích của việc reset khóa vân tay

Khi bạn reset (khôi phục cài đặt gốc) khóa vân tay, nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi mới xuất xưởng, có nghĩa là:

Xóa toàn bộ dữ liệu: Tất cả vân tay, mật mã, thẻ từ và các cài đặt trước đó sẽ bị xóa sạch.

Sau đó bạn có thể thêm khóa vào tài khoản mới và khởi tạo lại các thông tin khóa như: Quyền quản trị, dấu vân tay, thẻ từ, mật khẩu....

Khi bạn reset khóa các thông tin trước đây của khóa sẽ bị mất, bạn cần khởi tạo lại từ đầu bao gồm quyền quản trị khóa.

Những trường hợp nào thì nên reset khóa vân tay

Nên reset lại khóa vân khi bạn ở một trong những trường hợp sau đây.

Mua lại ổ khóa từ chủ cũ: Khi bạn mua lại nhà hoặc ổ khóa từ người khác, việc reset khóa là rất quan trọng để đảm bảo an ninh. Việc này sẽ xóa toàn bộ thông tin vân tay, mật mã, thẻ từ,... của chủ cũ, giúp bạn tránh những rủi ro về an ninh và có thể thiết lập lại khóa theo ý muốn của mình.

Quên tài khoản quản trị: Nếu bạn quên mật khẩu hoặc thông tin đăng nhập của tài khoản quản trị, reset khóa là cách duy nhất để bạn có thể truy cập và cài đặt lại khóa. Sau khi reset, bạn sẽ trở thành quản trị viên mặc định và có thể tạo lại tài khoản mới.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Hưỡng dẫn reset khóa laffer.

Viết Bình Luận