hướng dẫn sử dụng camera imou - kbone

Camera Phan Thiết
08/05/2023
Tính năng theo dõi thông minh của camera imou là tính năng tự động xoay theo hướng có vật di chuyển, camera tự động xoay theo mà chúng ta không phải làm tác gì cả. Người đi đâu camera xoay theo đó.
Camera Phan Thiết
07/05/2023
Để trích xuất dữ liệu camera imou trên điện thoại khá đơn giản các bạn chỉ việc thực hiện vài thao tác là có thể xuất file ngay trên điện thoại và có thể gởi file qua zalo một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng máy tính…
Camera Phan Thiết
29/04/2023
Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng ghi hình nhưng camera vẫn hoạt động bình thường. Mọi người nhìn vào tưởng đâu là camera đang hoạt động bình thường như thực tế là không bình thường.
Camera Phan Thiết
23/04/2023
Làm sao để nói qua camera, để nói được qua camera imou có 2 vấn đề các bạn cần lưu ý. 1 camera của bạn có phải thiết bị hỗ trợ đàm thoại 2 chiều hay không ?, thứ 2 điện thoại bạn có quyền để đàm thoại không ?
Camera Phan Thiết
19/04/2023
Để xem camera imou trên nhiều điện có 2 cách để làm việc này. 1 chúng ta đăng nhập tài khoản đó trên nhiều điện thoại, 2 chúng ta tạo nhiều tài khoản và chia sẽ camera qua các số điện thoại đó.
Camera Phan Thiết
18/04/2023
Để đổi mật khẩu camera imou trong ứng dụng imou life, chỉ cần 5 bước thực hiện là các bạn đã có thể làm thành công việc này. Đổi mật khẩu này là đổi mật khẩu tài khoản imou life chứ không phải đổng mật khẩu camera.
Camera Phan Thiết
13/04/2023
Để đổi máy chính cho camera imou có 2 cách chính để các bạn thực hiện. chuyển đổi từ điện thoại phụ sang điện thoại chính hoặc các bạn đổi điện thoại chính mà muốn chuyển tất cả các quyền chính qua điện thoại mới.
Camera Phan Thiết
12/04/2023
Để xóa camera imou ra khỏi ứng dụng các bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản là có thể xóa camera imou ra khỏi ứng dụng, nhưng phải cân nhắc khi làm thao tác này vì nó sẽ không được liên kết với tài khoản của bạn nữa.
Camera Phan Thiết
10/04/2023
Thỉnh thoảng chúng ta cần lưu lại mã QRCODE của camera imou để sau này có việc cần dùng mà không cần phải lên để xem mã QRCODE của nó. Không những vậy những camera lắp ngoài trời theo thời gian mã này sẽ bị bụi mà mờ dẫn các…
Camera Phan Thiết
01/04/2023
Camera imou ngoại tuyến chỉ có 2 trường hợp bị lỗi này. Để khắc phục lỗi các bạn cần có ở gần camera mới có thể khắc phục. Một là camera không có nguồn điện, hai camera không kết nối được với mạng internet. Mình sẽ hướng dẫn các bạn…

lắp camera tại phan thiết nhanh chóng

Hoàn Thiện Thẩm Mỹ

Bảo Hành Nhanh Chóng

Giá Thành Cạnh Tranh

Thời gian làm việc từ 8h Sáng đến 10h Đêm.

Copyright © 2019-2023 Hệ thống được viết & SEO bởi CAMERAPHANTHIET.NET / 0.0419
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status