hướng dẫn sử dụng camera imou - kbone

Camera Phan Thiết
23/04/2024
Tính năng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cho phép các thiết bị khác xoay chứ không phải là tắt tính năng xoay của camera imou, bạn muốn xoay thì thì chỉ việc bấm vào nút xoay camera là hệ thống sẽ cho phép bạn xoay camera imou
Camera Phan Thiết
21/04/2024
Để xoay camera imou trên điện thoại các bạn cần quyền để xoay camera imou, có thể là điện thoại chính hoặc điện thoại được chia sẽ quyền xoay camera. Ngoài ra camera phải hỗ trợ tính năng xoay 360 độ.
Camera Phan Thiết
20/04/2024
Trong bài viết này tôi sẽ viết về các lỗi mà các bạn gặp phải trong quá trình sử dụng camera imou. Giải thích từng hiện tượng và từng loại tín hiệu đèn sáng, chỉ cần nhìn vào đèn các bạn có thể đoán được camera mình bị gì ?
Camera Phan Thiết
19/04/2024
Camera imou không lên đèn tín hiệu và các khác phục, đối với trường hợp camera không lên đèn có nghĩa là không có nguồn điện cung cấp cho camera imou, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện camera imou.
Camera Phan Thiết
18/04/2024
Để bật đèn cho camera imou bạn phải xác định camera imou của bạn có hỗ trợ đèn led ban đêm, nếu camera bạn không không trợ thì không thể bật đèn ngược lại bạn hoàn toàn có thể bật đèn camera imou làm theo hướng dẫn sau
Camera Phan Thiết
16/04/2024
Nếu bạn đang gặp trường hợp camera imou không kết nối được wifi, hiện tại bạn đang gặp trường hợp offline, đối với trường hợp này các bạn cần kiểm tra xử lý vấn đề ở modem wifi nhà các bạn bằng các bước như sau.
Camera Phan Thiết
12/03/2024
Có nhiều vấn đề dẫn đến sai thời gian trên camera imou, nhưng thông thường lúc bạn cài đặt camera hay còn gọi là lúc khởi tạo bạn sai múi giờ dẫn đến camera của bạn chạy sai giờ. Vậy chúng ta cùng chỉnh muốn giờ lại nào.
Camera Phan Thiết
08/03/2024
Nếu bạn đang gặp trình trạng camera imou khi xem lại nhưng báo lỗi Phát Lại Thất Bại thì hãy đọc hết bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi này một cách đơn giản nhất.
Camera Phan Thiết
27/02/2024
Camera imou của tôi tại sao không có màu ? làm sao dể camera imou có màu ? rất nhiều câu hỏi tương tự các gọi đến camera phan thiết, hầu hết các không hiểu lý do tại sao ? Hôm nay camera phan thiết sẽ hướng dẫn các sửa…
Camera Phan Thiết
25/02/2024
Camera sử dụng một thời gian dài dẫn đến hình ảnh camera imou bị mờ không được rỏ như những ngày mới lắp đặt làm thế nào để xử lý vấn đề này. Có thể tự sửa chữa tại nhà không ?