Khóa vân tay, khóa thông minh có bền không ?

Khóa vân tay, khóa thông minh có bền không ?

Camera Phan Thiết
05/06/2024
0 Bình luận

Khóa vân tay bền hay không tùy vào hãng khóa và mục đích sử dụng của bạn, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp khóa có thể hoạt động đúng với nhiệm vụ và thiết kế khóa sẽ bền, còn ngược lại thì không.

Khóa vân tay có bền không?

Sẽ tùy vào hãng khóa, nếu sản phẩm chất lượng cao sẽ rất bền, ngược lại các dòng khóa rẻ tiền sẽ nhanh hư hỏng và nhiều lỗi rất phiền phức.

Khóa vân tay bền hay không phụ thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế của từng loại khóa. Nếu khóa của bạn không chóng nước, lắp ở cửa chính nước vào sẽ dẫn đến hư hỏng.

Hoặc khóa không chống nắng, chống bụi dẫn đến thời gian hoạt động của khóa không đảm bảo, dẫn đế hư hỏng và lỗi.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp lắp đặt là một việc hết sức quan trọng giúp khóa vân tay bền bỉ trong quá trình vận hành.

Ngoài ra thương hiệu là một cái quan trọng, những thương hiệu lớn nhập sản phẩm về Việt Nam đều có CO, CQ (giấy chứng nhận), sản phẩm đúng chất lượng giúp khóa hoạt động bền bỉ và ổn định.

Nếu tay bị ướt hoặc bị thương có mở được khóa không?

Các dòng sản phẩm khóa vân tay hiện đại cảm ứng vân tay rất nhạy: Việc tay bị ướt hoặc bị thương có thể mở khóa bình thường, không ảnh hưởng đến việc vận hành khóa.

Nếu tay bị ướt: Bạn nên lau khô tay trước khi mở khóa.

Tay bị thương: Tùy vào chỗ bị thương, chỗ bị thương không che vân tay của bạn là được.

Khóa có dễ bị hỏng hóc không?

Khóa vân tay rất khó hỏng hóc nếu bạn mua khóa đúng nhu cầu và phù hợp với khu vực lắp đặt, ngoài ra việc thợ khóa lắp đặt cũng rất quan trọng. Nếu lắp đặt không cẩn thận nước sẽ vào mạch dẫn đến hỏng hóc khóa. Hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật dẫn đến hỏng hóc.

Thợ lắp đặt khóa là một việc rất quan trọng, cũng ảnh hưởng đến chất lượng khóa

Chi phí sửa chữa và thay thế khóa vân tay có đắt không ?

Khóa vân tay là một thiết bị điện tử được sản xuất từng phần và lắp ráp lại với nhau: Như vậy khi hỏng hóc, không phải là hỏng toàn bộ khóa, chỉ việc thay thế các linh kiện bị hỏng hóc việc này giúp cho chi phí thay thế và sửa chữa rẻ hơn so với thay toàn bộ khóa.

Như mình nói phía trên, quan trọng nhất vẫn là thợ khóa phải lắp đặt đúng kỹ thuật, nếu đúng kỹ thuật sẽ không bao giờ hỏng mạch khóa, mạch khóa là linh kiện đắt nhất trong toàn bộ khóa.

Như vậy: Chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện khóa vân tay hoàn toàn rẻ và hợp lý.

Cần bảo trì khóa vân tay như thế nào?

Khóa vân tay không cần phải làm việc gì ngoài sử dụng, thỉnh thoảng bạn kiểm tra pin khóa còn hay không? Nhưng việc này đã có ứng dụng thông báo cho bạn.

Như vậy: sử dụng khóa vân tay không cần phải bảo dưỡng hay bảo trình định kỳ cho khóa.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Khóa vân tay, khóa thông minh có bền không ?.

Viết Bình Luận