lắp camera gia đình giá bao nhiêu

lắp camera gia đình giá bao nhiêu

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
12/02/2022
0 Bình luận

Nếu như bạn chưa bao giờ lắp đặt camera cho gia đình và các bạn có vẫn còn thắc mắc lắp camera gia đình giá bao nhiêu là hợp lý, trong bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn nhé.

Để tính giá cho hệ thống camera gia đình của bạn thì nó căn cứ vào nhiều yếu tố liên quan đến giá thành lắp đặt camera. Sau đây camera phan thiết xin liệt kê một vài yêu tố liên quan đến giá thành lắp đặt camera.

lắp camera gia đình giá bao nhiêu - 2993

Nhu cầu

Nếu nhu bạn của bạn thấp ví dụ như quản lý cửa trước, quản lý con cái, quản lý cha mẹ già hoặc quản lý cửa sau mái hiên ít hoặc bạn chỉ cần lắp 1 hoặc 2 camera thì các bạn chỉ nên sử dụng camera wifi giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí, bao gồm chi phí lắp đặt, hệ thống camera cũng tiết kiệm khá là nhiều.

Nếu các bạn lắp camera wifi trong nhà thì giá tầm như sau

Camera wifi không dây KBONE KN-H21PW 2.0 Mp [Trong nhà]
660,000đ Tiết kiệm 53%Giá hãng: 1,390,000đ
Còn hàng

Còn nếu cac bạn lắp ngoài trời chịu mưa, chịu nắng các bạn nên sử dụng các dòng camera chuyên dụng ngoài trời, nếu không thì nó sẽ hư camera của bạn (Trong nhà thì sử dụng trong nhà, ngoài trời sử dụng ngoài trời).

Camera wifi không dây KBONE KN-B21 2.0(Mp) - Ngoài trời
854,000đ Tiết kiệm 51%Giá hãng: 1,760,000đ
Còn hàng

Nếu nhu cầu bạn cao, cần camera giám sát nhiều vị trí, số lượng lắp đặt trên 4 camera thì các bạn nên sử dụng nguyên combo camera để dễ quản lý vận hành, đảm bảo được băng thông đường truyền internet nhà bạn.

Đối với camera sử dụng đầu ghi hình, ổ cứng chi phí sẽ cao hơn so với camera vì các bạn tốn thêm chi phí đi dây, chi phí dây nhợ, chi phí đầu ghi, ổ cứng và nhiều vật tư phụ khác.

Đối với hệ thống camera nguyên combo có đầu ghi ổ cứng thì giá tầm 7.000.000 đến vài chục triệu đồng là bình thường nhé các bạn. Nó phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn. Sử dung cho biệt thự hoặc nhà bạn có quá nhiều vị trí cần lắp đặt.

Mục đích sử dụng

Như mình phân tích phía trên tùy vào mục đích sử dụng và mục đích giám sát chúng ta sẽ bố trí hệ thống camera cho phù hợp, nếu bạn chưa sử dụng camera bao giờ, chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa camera thì các bạn hãy liên hệ camera phan thiết, bên mình sẽ tận tình tư vấn giúp các bạn tiết kiệm chi phí nhất.

lắp camera gia đình giá bao nhiêu - 2994

Các bạn gặp các bạn mới vào nghề lắp đặt camera, trong khi các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng và lắp đặt camera thì các bạn sẽ chọn nhầm sản phẩm chất lượng kém, đồng thời giá thành sẽ đội lên rất nhiều.

Với camera phan thiết kinh nghiệm lắp đặt nhiều năm trong nghề các bạn sẽ được tư vấn hệ thống camera phù hợp, đảm bảo an toàn, hình ảnh đẹp, công nghệ mới nhất, và đặc biệt hơn là chi phí tối ưu nhất.

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ nó ảnh hưởng khá là nhiều đến chi phí lắp đặt camera, tại sao như vậy?

Nếu cac bạn cần thời gian lưu trữ lâu hơn, an toàn hơn thì chi phí cao hơn: nó sẽ như thế này.

Để lưu trữ lâu hơn thì các bạn cần sử dụng đầu ghi hình: Để gôm tất cả các camera về một nơi để quản lý, sử dụng ổ cứng (HDD) để lưu trữ hình ảnh, các bạn sẽ tốn chi phí đầu ghi, ổ cứng: 2 chi phí này sẽ hơn camera wifi rồi nhé.

TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY: CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG NGUYÊN COMBO CAMERA VÀ ĐẦU GHI HÌNH.

Nếu cac bạn chỉ cần lưu trữ 5-7 ngày thì chi phí nó sẽ rẻ hơn:

Các bạn chỉ cần sử dụng camera wifi để đáp ứng nhu cầu của mình, thì chi phí chỉ là camera và thẻ nhớ để sử dụng, chỉ tốn dây điện chứ không tốn dây tín hiệu để lắp đặt việc này tiết kiệm khá là nhiều tiền: bao gồm tiền công và tiền vật tư.

Ở ĐÂY CHÚNG TA CHỈ VIỆC SỬ DỤNG CAMERA VÀ THẺ NHỚ.

Diện tích giám sát

Diện tích giam sát nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí lắp đặt hệ thống camera nhà bạn.

Nếu giám sát ở khu vực nhỏ các bạn chỉ việc sử dụng 1 hoặc 2 camera thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với số lượng camera nhiều.

lắp camera gia đình giá bao nhiêu - 2995

Nó còn phụ thuộc vào đơn vị thi công camera của nhà bạn, Nhiều đơn vị thiếu kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống camera sẽ bố trí camera không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến số lượng camera --> tăng giá lắp đặt.

Các bạn hãy lưu ý một số lưu ý sau khi chọn vị trí lắp đặt camera.

  • Luôn luôn lắp ở gốc, tại sao ? vì camera thường được các hãng sản xuất có góc nhìn từ 87->90 độ trong một diện tích hình vuông hoặc chữ nhật, khi đó mới giám sát hết khu vực.
  • Chọn khu vực không bị vướn tầm nhìn vào ban đêm như cột nhà, cây cảnh: nếu bị vướn tối hồng ngoài sẽ tập trung vào chủ thể đó làm cho camera không rẻ nét vào ban đêm.
  • Lựa vị trí gần ổ cấm điện hoặc gần vị trí đi dây (Để tiết kiệm chi phí thi công) nhưng phải đảm bảo được 2 yêu tố phía trên nhé.
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp với các dòng camera, nếu bạn sử dụng camera thân thì nên gắn vào tường, Còn ngược lại camera dome thì nên lắp ốp lên trần.

Nếu các bạn muốn chính sát giá lắp đặt camera cho gia đình của bạn hãy liên hệ camera phan thiết để được tư vấn vị trí lắp đặt cũng như chi phí cụ thể các bạn, đến với camera phan thiết bên mình cam kết sẽ tính toán chi phí làm sao tiết kiệm nhất cho các bạn. HÃY GỌI CHO BÊN MÌNH NHÉ.

Bên mình nhập lắp đặt camera toàn quốc không chỉ camera bình thuận và còn lắp ở các tỉnh thành khác (Bên mình có luôn hệ thống chuỗi ở các tỉnh các bạn nhé).

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn lắp camera gia đình giá bao nhiêu.

Viết Bình Luận