Lắp đặt khóa vân tay cần lưu ý những gì ?

Lắp đặt khóa vân tay cần lưu ý những gì ?

Camera Phan Thiết
06/06/2024
0 Bình luận

Khóa vân tay phù hợp lắp đặt hầu hết trên tất cả loại cửa, tương đối dễ dàng lắp đặt và vận hành, nếu bạn muốn lắp đặt cần có đủ đồ nghề để lắp đặt khóa, nếu không đủ đồ nghề việc lắp đặt sẽ mất nhiều thời gian, có thể sẽ không lắp đặt được.

Có thể lắp đặt khóa vân tay cho mọi loại cửa không?

Khóa vân tay phù hợp lắp đặt với tất cả các loại cửa khác nhau: cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính... Bất cứ dòng cửa nào đều có thể lắp đặt.

Bạn có thể lắp đặt từ cửa mở ra hay mở vào có thể là cửa lùa vẫn có thể lắp đặt khóa vân tay.

Quan trọng nhất bạn phải lựa chọn loại khóa phù hợp với từng loại cửa.

Việc lắp đặt có phức tạp không?

Việc lắp đặt khóa vân tay bạn nên thuê thợ khóa chuyên nghiệp việc này giúp tăng tính thẩm mỹ cho cửa, ngoài ra cũng giúp tăng tuổi thọ của khóa vân tay.

Nếu bạn tự lắp đặt sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề, đòi hỏi phải biết kỹ thuật lắp đặt cũng như vận hành. Bạn lắp đặt không chuyên sẽ mất nhiều thời gian và không thẩm mỹ như thợ chuyên nghiệp.

Việc tự lắp đặt khóa là không khuyến khích

Nếu muốn thay đổi vị trí lắp đặt có được không?

Nếu bạn muốn di chuyển khóa từ cửa này sang cửa khác, bạn cần thợ chuyên nghiệp để làm việc này, thợ khóa có thể khoan chính xác vị trí để gắn khóa hoặc phay ổ khóa.

Thợ có đồ nghề chuyên nghiệp việc hoàn thiện sẽ đẹp hơn so với bạn tự làm

Kết luận: Việc di chuyển vị trí lắp khóa sẽ mất nhiều thời gian hơn việc lắp đặt mới, chỉ phí có thể cao hơn.

Khóa vân tay có đắt không?

Khóa vân tay có giá thành đắt hơn so với các dòng khóa thông thường chúng ta hay sử dụng. Khóa vân tay sử dụng công nghệ hiện đại, chi phí sản xuất đắt hơn vì vậy khóa vân tay sẽ có giá thành đắt hơn các dòng khóa bình thường.

Nên chọn thương hiệu nào?

Trên thị trường khóa rất nhiều thương hiệu, để lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu và túi tiền bạn cần xác định chi phí đầu tư khóa vân tay:

Khóa vân tay trung bình có giá từ: 3.5tr-10tr.

Khóa vân tay cao cấp, các thương hiệu lớn: Có mức giá khá cao từ 30tr trở lên.

Hiện tại trên thị trường khóa vân tay tại Việt Nam có rất nhiều dòng khóa OEM, từ có tên tuổi đến không tên tuổi. Bạn hãy lựa chọn các thương hiệu khóa nhập khẩu chính ngạch có giấy tờ xuất xưởng và các giấy tờ khác, nhằm đảm bảo chất lượng (CO, CQ).

Mua khóa vân tay ở đâu?

Bạn mua khóa ở những nơi được hãng chứng nhận là đơn vị phân phối hay đơn vị ủy quyền của hãng tại địa phương, hoặc có thể đặt hàng trên website của hãng khóa hoặc các đại lý ủy quyền của hãng.

Nên mua khóa có cửa hàng ủy quyền của hãng tại địa phương, giúp cho việc bảo hành và vận hành khóa một cách tốt nhất. Mua online có thể là tiện ích nhưng chế độ bảo hành cũng như vận hành bị hạn chế bởi vì khoảng cách khá xa, nếu có sự cố khó khắc phục ngay lập tức.

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tuần

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lắp đặt khóa vân tay cần lưu ý những gì ?.

Viết Bình Luận