Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận

Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận

Camera Phan Thiết
23/06/2023
0 Bình luận

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công công khóa vân tay tại Phan Thiết, thì camera phan thiết là một sự lựa chọn tốt, giá cả cạnh tranh và luôn sử dụng các loại khóa thương hiệu chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đội ngủ kỹ thuật lắp cửa chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt khóa từ, khóa vân tay tại Phan Thiết. camera phan thiết là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bên mình chuyên cung cấp các loại khóa vân tay cho cửa nhôm, cửa kính, cửa gỗ và thi công các loại khóa vân cho cho các căn hộ tại Novaworld Phan Thiết, Apec, Sealinks city.... Ngoài ra chúng tôi vẫn cung cấp và thi công khóa vân tay tại Phan Thiết cho các gia đình căn hộ trong thành phố và các huyện lân cận.

Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận - 3761

Đến với camera phan thiết các bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp trong lắp đặt, tính thẩm mỹ cực cao đối với các căn hộ và nhà cửa của bạn. Ngoài chúng tôi còn cung cấp các loại khóa cửa vân tay chất lượng cao đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt khóa vân tay với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với camera phan thiết các bạn sẽ không bao giờ sợ bị "chắc chém" hoặc giá cả đắt hơn so với thị trường.

Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi tự tin là đơn vị hỗ trợ các bạn tốt nhất. Chúng tôi là một doanh nghiệp tại địa phương, nếu các bạn có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Lắp đặt khóa vân tay thẩm mỹ: Ngoài giá cả ra lắp đặt thẩm mỹ là một yếu tốt mà camera phan thiết luôn đặt hàng đầu.

Lắp đặt khóa vân tay giá cạnh tranh

Đối với camera phan thiết lắp đặt khóa vân tay giá luôn là yếu tố quyết định khách hàng có lắp hay không ? Bên mình luôn mong muốn giá tốt nhất đến với khách hàng của mình. Để có được sự cạnh tranh tốt nhất về giá, bên mình làm việc trực tiếp với hãng hoặc nhà phân phối đối với các hãng khóa, vì vậy bên mình luôn có giá tốt nhất và đưa sản phẩm đến khách hàng với mức giá tốt nhất.

Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận - 3762

camera phan thiết đang là đơn vị phân phối và thi công các loại khóa vân tay nổi tiếng hiện giờ như: Kasler, bosh, panasonic, homekit... Vì vậy khi đến với bên mình các bạn sẽ yên tâm hơn vì các sản phẩm này đều chính hãng. Sản phẩm chất lượng hơn.

Thẩm mỹ và chất lượng

Khóa vân tay là một giải pháp an ninh hiện đại, tiện lợi và an toàn, ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình, văn phòng, công ty, trường học và nhiều nơi công cộng khác. Khóa vân tay không chỉ tăng cường bảo mật mà còn mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và sang trọng cho cửa. Dưới đây là qui trình lắp đặt cửa của camera phan thiết.

Dụng cụ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn sử dụng những thiết bị hiện đại nhất về máy móc óc vít các vận tư phụ tốt nhất để hoàn thiện cửa cho gia đình của bạn. Không phải kéo dây điện rờm rà, chúng tôi chuẩn bị hoàn toàn máy móc thiết bị bằng PIN để việc lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Đo lường và Đánh dấu

Các kỹ thuật viên chúng tôi luôn cẩn thận để hoàn thiện một sản phẩm khóa cửa hoàn hảo nhất, luôn phải đo đạt và đánh dấu một cách chi tiết làm cho khóa vừa khợp với cửa mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Khoan lỗ

Dùng mũi khoan phù hợp để khoan các lỗ theo vị trí đã đánh dấu. Kỹ thuật viên luôn cẩn thận để không khoan quá sâu hoặc quá rộng, có thể gây hỏng cửa.

camera phan thiết luôn đề cao tính an toàn và thẩm mỹ cho từng công trình mà bên mình thi công.

Lắp đặt khóa

Tiếp theo, Chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa các sản phẩm khóa để đảm bảo khóa cửa là sản phẩm chính hãng và mới (Chứ không phải sản phẩm đã qua sử dụng). Đo đạt lại một lần vừa thử khóa với lỗ đã khoan chính xác chưa. Các thao tác đã hoàn tất chúng tôi bắt đầu lắp khóa và bắt vít cho khóa.

Kiểm tra khóa

Sau khi đã lắp đặt xong, camera phan thiết kiểm tra khóa để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách. Đăng ký vài dấu vân tay và thử mở khóa để xem nếu nó nhận diện đúng và mở cửa một cách trơn tru không ?

Sau khi các bước kiểm tra đảm bảo tính kỹ thuật và vận hành tốt nhất chúng tôi sẽ bàn giao cho các bạn.

Hướng dẫn vận hành

Sau khi lắp đặt hoặc thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vận hành đảm bảo rằng các bạn sẽ biết cách đổi mật khẩu xóa mật khẩu hoặc tạo mật khẩu mới....

Trong quá trình vận hành nếu bạn gặp khó khăn chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn từ xa đảm bảo bạn có thể quản lý được căn nhà của mình.

Hỗ trợ sau bán hàng

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng khóa vân tay, đảm bảo rằng bạn luôn hài lòng với sản phẩm của mình.

Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận - 3763

Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, camera phan thiết là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lắp đặt khóa vân tay của bạn.

Sản phẩm chính hãng

camera phan thiết hiện là đơn vị phân phối chính thức cho một loạt các thương hiệu khóa vân tay hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ Kasler, Bosch, Panasonic, và HomeKit... đảm bảo rằng mỗi khóa vân tay mà chúng tôi lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận - 3764

Khi chọn camera phan thiết, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả các khóa vân tay mà chúng tôi cung cấp đều được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng và chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

Đến với camera phan thiết, bạn không chỉ mua được khóa vân tay chất lượng mà còn nhận được dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Môt số lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay ở Phan Thiết

Mỗi một vùng có khí hậu và thời tiết khác nhau vì vậy các sản phẩm lắp đặt cũng khác nhau, để bền bỉ với thời gian cũng như hoạt đông tốt nhất.

lắp khóa vân tay Phan Thiết các bạn cần lựa chọn các sản phẩm có tính hạn chế ăn mòn cao. Như các sản phẩm inox hoặc các chất liệu tốt nhất. Để tránh ăn mòn của biển. 

Nếu các bạn lựa chọn các sản phẩm không phù hợp, khóa hoạt động trong thời gian gắn sẽ gặp lỗi sản phẩm. Khi bạn lắp khóa vân tay ở Phan Thiết các bạn cần có đội ngủ kỹ thuật cũng như đơn vị chuyên nghiệp tại địa phương tư vấn sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất và an toàn nhất cho ngôi nhà của các bạn.

Cách lắp khóa vân tay

Sau đây là qui trình lắp đặt khóa vân tay cho các bạn mới bắt đầu. Hoặc các bạn tự mua khóa về lắp đặt

Bước 1: Chuẩn bị dung cụ lắp đặt khóa bao gồm máy khoan, Các loại mũi khoan phù hợp để khoản lỗ khóa.

Bước 2: Gỡ khóa cũ đã lắp đặt.

Bước 3: Đặt ruột khóa mới và đánh dấu các vị trí khoan (nếu ruột khóa không gióng ruột khóa cũ).

Bước 4: Tiến hành khoan các lỗ khóa cho phù hợp với ruột khóa mới.

Bước 5: Lắp đặt ruột khóa mới, lắp 2 mặt khóa mới.

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của khóa có trơn tru hay chưa, hay còn kẹt. Nếu kẹt chúng ta có thể xử lý phần khoan các lỗ chưa chính xác. Thực hiện lại bước 4 và kiểm tra lại lần nữa.

Bước 7: Cài đặt ứng dụng khóa cho khách hàng và hướng dẫn vận hành.

Trên đây là qui trình lắp đặt khóa vân tay phan thiết của bên mình và các bạn có thể ứng dụng cho cac bạn khi thi công, chúng ta cần phải xác định được các việc cần làm trước khi thực hiện lắp đặt khóa.

Cách lựa chọn khóa vân tay cho phù hợp

Không phải khóa vân tay nào cũng phù hợp để lắp đặt. Các bạn cần phải biết cách lựa chọn, nếu không biết cách hay nhờ các đơn vị chuyên nghiệp lắp đặt khóa vân tay để tư vấn. Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn loại khóa: Loại khóa vân tay có rất nhiều loại để sử dụng cho các cửa khác nhau. Nếu bạn sử dụng cưa nhôm thì chọn những dòng sản phẩm chuyên danh cho cửa nhôm, các sản phẩm dành cho cửa nhôm thường nhỏ gọn, ruột khóa cũng nhỏ để phù hợp lắp đặt và thẩm mỹ hơn cho cửa nhà bạn. Ngược lại khóa cửa vân tay cho cửa gỗ thì lớn hơn để lắp đặt cho phù hợp và đẹp hơn.

Tính năng: Khóa vân tay có nhiều tính và tính năng đi kèm giá tiền của sản phẩm, hay xác định nhu cầu của bạn để lắp đặt khóa vân tay cho tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu.

Nếu nhà của bạn để cho thuê thì nên sử dụng những dòng khóa có tính năng mở khóa từ xa qua mạng internet. Các dòng khóa này được ứng dụng rất nhiều tính năng từ xa. Các bạn có thể mở khóa, tạo mật khẩu từ xa để khách hàng có thể tự mở khóa.

Còn nếu cac bạn không cho thuê thì không nên sử dụng tính năng này. Vì thường chúng ta tự mở khóa vì vậy các bạn lắp những loại khóa có tính năng mở bằng vân tay, mở bằng thẻ từ và mở bằng khóa cơ là có thể đáp ứng được nhu cầu.

Tại sao phải lựa chọn mở từ xa hay không ? Đơn giản vì giá thành của các loại khóa mở từ xa sẽ đắt hơn các loại khóa không sử dụng chức năng này. Nếu bạn không quan tâm đến chi phí thì lắp khóa có tính năng mở khóa từ xã cũng rất ngon chứ không sao cả.

Những loại khóa vân tay sử dụng cho NOVAWORLD Phan Thiết

Đối với các loại khóa vân tay sử dụng cho dự án Novaworld Phan Thiết chúng ta nên sử dụng những loại khóa có ruột cửa nhỏ để phù hợp lắp đặt và ít khoan phá lỗ nhất. Nhầm đảm bảo cửa của bạn chắc chắn và thẩm mỹ nhất. Nếu các bạn sử dụng các dòng sản phẩm này thì mình chắc chắn đưa vào sẽ rất phù hợp mà không phải cắt đục, chỉ cần khoa mấy lỗ óc vít cho phù hợp là được.

Lắp khóa vân tay cho novaworld Phan Thiết cần lưu ý gì: Đối với dòng cửa nhôm trong dự án novaworld Phan Thiết các bạn cần lưu ý là đố cửa nhỏ, chính vì vậy các bạn nên lựa chọn các sản phẩm khóa cửa là cửa nhôm và đố nhỏ để không phải phay hoặc cắt đục làm mất thẩm mỹ của căn villa.

Sử dụng những loại khóa có chất liệu inox để tránh rỉ sét, khi lắp khóa cho các căn villa tại novaworl phan thiết là các bạn xác định đây là dự án gần biển nên lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp nhất để sản phẩm có thể bền bỉ với thời gian cũng như ít bảo hành nhất.

Lắp đặt khóa vân tay novaworld Phan Thiết các bạn cần lựa chọn các màu như ĐEN là phu hợp nhất hầu hết các cửa nhôm trong dụ án đều được là nhiều màu khác nhau, Nếu sử dụng màu trắng hoặc màu bạc ổ khóa sẽ nổi trội và điều đó không làm nổi bật cửa nhà bạn.

Trong dự án Novaworld Phan Thiết là nơi nghỉ dưỡng cao cấp, hãy sử dụng những loại khóa chất lượng cao, thẩm mỹ để lắp đặt làm tăng thêm tính thẩm mỹ và độ sang trọng của căn villa bạn đang thi công.

Tính năng khóa nên sử dụng loại khóa có 5 tính năng để các bạn dễ dàng vận hành cũng như sử dụng khóa. Hầu hết các bạn ít bao giờ ở trong căn villa có thể cho thuê lúc bạn không ở, vì vậy bạn hãy chọn những loại khóa có khả năng mở khóa từ xa, cũng như tạo mật khẩu từ xa để cho khách thuê có thể tự mở cửa mà không cần phải có mặt bạn tại villa.

Trong dự án Novaworld các bạn có thể sử dụng 2 loại khóa này có thể lắp vừa mà không bị cắt đục nhiều cũng như bị cấn và giá thành cũng khá là hơp lý.

Khóa vân tay cửa nhôm Kassler KL599 - RB
7,390,000đ
Còn hàng

Các bạn có thể tiết kiệm hơn một tí thì sử dụng loại khóa vân tay KASSLER mã này:

Khóa vân tay, thẻ từ KASSLER KL-599CB
6,300,000đ
Còn hàng

Nếu bạn có nhu cầu khác hoặc những yêu cầu khác bạn có thể liên hệ với khóa vân tay phan thiết để được tư vấn và lựa chọn những loại khóa phù hợp với nhu cầu của mình.

Lắp khóa thông minh, khóa vân tay APEC MANDALA MŨI NÉ

Các căn hộ tại dự án Apec MANDALA Mũi Né hầu hết đều được trang bị khóa vân tay, nhưng hiện tại các khóa vân tay ở đây đều không thể mở khóa từ xa, Nếu bạn muốn mở khóa từ xa các bạn sẽ có 2 giải pháp một là thay ổ khóa mới, hai là bạn phải gắn thêm modum cho khóa nhưng chi phí gắn thêm modum cho khóa rất đắt vì vậy các bạn nên lắp đặt khóa mới sẽ tốt hơn so với sử dụng modum này, còn khóa cũ các bạn có thể bán lại cho camera phan thiết, bên mình sẽ quy đổi giá trị và giá trị lắp khóa mới cho cac bạn bạn.

Hiện tại ở đây có 2 tòa nhà. Theo camera phan thiết được biết một toà các bạn chỉ cần gắn thêm getaway là có thể mở khóa từ xa còn ngược lại một toàn các bạn buộc phải thay khóa hoặc gắn thêm modum cho khác mới có thể vận hành từ xa.

Căn hộ ở APEC được thiết kế cửa chóng cháy vì vậy chúng ta sử dụng loại khóa phù hợp với loại cửa hiện tại ở đây. camera phan thiết đã lắp đặt rất nhiều khóa ngoài dự án vì vậy chúng tôi hiểu rất rỏ các bạn sẽ sử dụng loại khóa nào cho phù hợp. Dưới đây là mẫu mà bên camera phan thiết đã lắp đặt cho các căn hộ tại APEC.

Với dòng khóa LAFFER chuyên dụng cho dòng cửa gỗ, cửa chóng cháy sẽ rất phù hợp để lắp đặt cho căn hộ của bạn. Với ruột khóa và các vị trí tương tự nhau chúng ta chỉ việc khoan thêm vài lỗ VÍT là có thể lắp đặt được khóa.

Khóa LAFFER LX08 được trang bị 5 tính năng mở khóa như: Mở khóa qua app điện thoại, vân tay, thẻ từ, khóa cơ. Nhưng đặc biệt hơn khóa LAFFER LX 08 còn được trang bị GATEWAY để mở khóa từ xa mặc dù bạn không cần phải có mặc tại căn hộ của mình.

Kiểm soát được thời gian mở cửa ra vào căn hộ của mình, giúp bạn quản lý tốt hơn trong việc cho thuê căn hộ của mình ở đây.

Với đội ngủ chuyên nghiệp camera phan thiết tự tin lắp đặt khóa vân tay tại APEC MANDALA Mũi Né đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và an toàn nhất, giúp các bạn quản lý căn hộ của mình một các tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa van tay tại APEC MANDALA MŨI NẼ hãy liên bên mình nhé. Bên mình sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các bạn ngoài đẹp, thẩm mỹ ra chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chi phí. Bên mình sẽ tinh toán và cân đối để giúp các bạn tiết kiệm nhất.

Những lý do lựa chọn camera phan thiết để lắp đặt khóa

Dưới đây là những lý do bạn cân nhắc lựa chọn công ty camera phan thiết, lắp đặt khóa vân tay.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng - khi bạn gặp khó khăn trong quá trình vận hành chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa qua video, giúp bạn vận hành ổn định.

Xử lý sự cố trong vòng 1h -  khi khóa gặp vấn đề trục trặc chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 1 giờ xử lý vấn đề của bạn, giúp cho việc vận hành cho thuê một cách tốt nhất, hay giúp bạn vào nhanh nhất (Thời gian hỗ trợ giờ hành chính).

Hàng chính hãng - camera phan thiết là đại lý phân phối khóa laffer tại thị trường Phan Thiết, các linh kiện và sản phẩm chúng tôi có sẵn để thay thế và lắp đặt. 

Thi công thẩm mỹ - Chúng tôi cẩn trọng chọn lựa sản phẩm phù hợp với từng địa điểm tại Phan Thiết, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng chiếc khóa, giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà bạn. Với đội ngũ thợ khóa lành nghề, chúng tôi không chỉ mang đến sự an toàn mà còn thi công thẩm mỹ và phù hợp với ngồi nhà của bạn.

 

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Tháng

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Lắp đặt khóa vân tay, khóa từ tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Viết Bình Luận