mất điện camera có ghi hình được không ?

mất điện camera có ghi hình được không ?

Camera Phan Thiết
26/01/2022
0 Bình luận

Mất điện thì camera không ghi nhé cả nhà. Trừ trường hợp các bạn sử dụng bình tích điện dùng riêng cho camera thì lúc đó camera mới ghi hình.

Mất điện, camera không ghi

Nếu như những hệ thống camera bình thường thì mất điện camera không thể ghi hình, camera cũng gióng con người vậy, điện là nguồn nuôi sống camera, còn con người là thực phẩm.

mất điện camera có ghi hình được không ? - 2979

Nếu không ăn không uống thì con người cũng sẽ chết.

Còn camera nếu không có điện thì không thể hoạt động được.

Cúp điện, làm sao camera ghi hình ?

Nếu các bạn muốn cúp điện camera vẫn ghi hình được thì các bạn phải sử dụng hệ thống bình tích điện riêng cho hệ thống camera ra.

Bình tích điện camera nó tùy thuộc vào công suất camera của các bạn để mua cho phù hợp, nếu các bạn muốn ghi hình lúc cúp điện thì bình tích là giải pháp duy nhất.

Nếu nhà bạn có hệ thống máy phát điện tự động thì không cần bình tích heehee.

Làm sao mất điện camera vẫn ghi hình

Nhưng mình nói ở trên các bạn sử dụng bình tích điện là một giải pháp tuyệt vời, nhưng nó cũng có điểm yếu của nó, đó chính là thời gian ghi hình, Nếu như một hệ thống camera lớn thì công suất bình tích điện phải lớn mới có thể ghi hình được cho cả hệ thống camera.

mất điện camera có ghi hình được không ? - 2977

Chi phí bình tích điện khá là cao nhé các bạn, giá bình tích điện phụ thuộc vào công suất của bình tích nếu công suất càng cao thì giá thành bình tích cũng cao từ 10tr đến vài chục triệu tùy thương hiệu

Hạn chế của bình tích: Thường bình tích để vận hành hệ thống camera chúng ta thường dùng để lưu trữ tầm 2-3 Tiếng là cùng (Vì chi phí đầu tư quá cao nên ít được gia đình ứng dụng).

Có nên lắp bình tích cho hệ thống camera không ?

Nếu như nhà bạn đủ điều kiện và cần đảm bảo hệ thống an ninh liên tục thì chúng ta nên lắp hệ thống tích điện cho camera để đảm bảo an ninh và đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.

mất điện camera có ghi hình được không ? - 2978

Còn các trường hợp gia đình thông thường, thông dụng thì chúng ta không nên lắp đặt bình tích. Vì chi phí của hệ thống tích điện khá là cao, và khả năng bình tích cũng có hạn chế của nó.

Giải pháp an ninh toàn diện

Nếu các bạn cần lưu trữ camera liên tục không mất hình khi bị mất điện và liên tục có điện đảm bảo camera không bao giờ bị ảnh hưởng các bạn phải đầu tư các hệ thống như sau.

mất điện camera có ghi hình được không ? - 2980

1. Bộ tích điện: Tùy thuộc vào số lượng camera nhà bạn mà sử dụng bộ tích điện cho phù hợp. để đáp ứng cho camera hoạt động liên tục bao gồm cung cấp điện cho đầu ghi hình, camera, hệ thống wifi, hệ thống swicth (bộ chia mạng).

2. Máy phát điện: Nếu các bạn đã có bình tích điện hoạt động trong phạm vi tầm 1 đến 2 tiếng thì các bạn buộc phải có máy phát điện để đảm bảo tính liên tục của hệ thống điện: Cúp điện lúc đó hệ thống camera sẽ lấy điện của bình tích, sau đó chúng ta chạy máy phát điện để cung cấp điện cho hệ thống.

Chỉ có giải pháp đó mới đảm bảo hệ thống camera ghi hình liên tục và ổn định cho công việc của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên lạc camera phan thiết để bên mình tư vấn công suất của bình tích và công suất của máy phát điện các bạn nhé. Hãy gọi cho camera phan thiết nhé các bạn, bên mình rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

 • mất điện camera có chạy không
 • camera mất điện vẫn quay được
 • camera wifi khi mất điện
 • camera khi bị mất điện
 • camera mất điện có quay được không
 • camera an ninh khi mất điện
 • camera mất điện có dùng được không
 • camera khi mất điện
 • camera mất điện có lưu được không
 • camera khi cúp điện
 • camera bị mất điện
 • camera mất điện có ghi hình được không
 • camera cúp điện có xài được không
 • mất điện có xem được camera k
 • camera lúc mất điện
 • camera cúp điện vẫn xài được

Bài viết được cập nhật cách đây 2 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn mất điện camera có ghi hình được không ?.

Viết Bình Luận