Những điều cần lưu ý và kinh nghiệm khi lắp đặt camera an ninh cho căn hộ tại novaworld phan thiết

Những điều cần lưu ý và kinh nghiệm khi lắp đặt camera an ninh cho căn hộ tại novaworld phan thiết

Đóng góp bởi: Camera Phan Thiết
20/11/2022
0 Bình luận

Camera phan thiết đã có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thi công hệ thống camera an ninh trong dự án novaworld phan thiết, với kinh nghiệm hơn 50+ căn vì vậy chúng tôi rất hiểu về cách thiết kế của căn hộ trong dự án novaworld phan thiết. Để lắp được hệ thống camera trong dự án novaworld phan thiết hay cùng đọc qua vài chia sẽ cùng với camera phan thiết nhé.

Để có một hệ thống camera an ninh vừa tiết kiệm chi phí vừa có độ bền cao đó là mục đích camera phan thiết muốn hướng đến với khách hàng của mình. Ở Bình thuận nếu các bạn muốn lắp đặt camera thì các bạn cần cân nhắt đến rất nhiều vấn đề như thời tiết, không khí để chọn ra loại camera phù hợp ngoài ra camera bình thuận có những yếu tố khác để có một hệ thống camera tuyệt vời.

Riêng các khu biệt thư tại dự án novaworld phan thiết camera bình thuận đã nghiên cứu và lắp đặt rất nhiều vì vậy hôm nay mình sẽ viết một bài chi sẽ kinh nghiệm lắp đặt camera tại dự án novaworld phan thiết.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3540

Căn hộ có diện tích vừa phải

So với các biệt thự tại phan thiết nhìn chung thì các căn hộ ở novaworld phan thiết có thiết kế kiểu tây tây chứ mình không thấy gióng các nhà mái thái như chúng ta hay thi công. Với diện tích sàn cho từng căn hộ cũng không quá lớn vì vậy chúng ta cần lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt camera làm sao cho nó ít góc khuất nhất thì càng tốt.

Đối với các căn hộ nằm tại khu floridia của novaworld phan thiết nếu các bạn mua để cho thuê thì chúng ta tốt nhất nên bố trí từ 3 đến 5 camera là vừa đủ.

Nếu các bạn không quá quan trọng thì chúng ta có thể giảm bớt số lượng camera để tiết kiệm cho gia chủ.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3541

Các bố trí siêu tiết kiệm

Để bố trí hệ thống camera siêu tiết tại dự án novaworld phan thiết thì các bạn có thể chọn 1 hoặc 2 vị trí lắp là xong. Theo camera phan thiết các bạn có thể chọn vị trí quản lý phía trước nhàquản lý trong tầng trệt là xong rồi. Như vậy chúng ta chỉ tốn tiền cho 2 camera là xong không cần phải suy nghỉ gì nhiều. Các bạn làm theo bố trí của camera phan thiết như sau:

Camera 1: Bố trí phía trước để quản lý phía cửa trước và hàng rào phía trước.

Camera 2: Bố trí ngay tủ điện vào nhà (thường thì nó nằm ngay cửa trước) để quản lý nguyên khu tầng trệt và cả cửa sau.

Giải pháp này thì các bạn quá tiết kiệm giá chỉ tầm: 2.400.000 vnđ là các bạn có thể hoàn thành một thống camera giám sát cho căn nhà tại novaworld phan thiết.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3542

Cách bố trí camera vừa đủ

Đối với các căn hộ tai khu florida của dự án, chúng ta chỉ cần bố trí 3 camera là có thể quản lý hết nhưng chưa chi tiết được.

Camera 1: Bố trí phía trước để quản lý phía cửa trước và hàng rào phía trước.

Camera 2: Bố trí phía sau để quản lý cửa sau.

Camera 3: Bố trí ngay tủ điện vào nhà (thường thì nó nằm ngay cửa trước) để quản lý nguyên khu tầng trệt và cả cửa sau.

Nếu các bạn bố trí 3 camera thì các bạn sẽ bỏ qua 2 bên vách của căn hộ, nếu các bạn không thường xuyên ở tại căn hộ thì chúng ta có thể chọn phương án khác. Còn nếu các bạn thường xuyên ở tại căn hộ thì chúng ta có thể bố trí như vậy là vừa đủ vì đơn 2 bên hông nhà của dự án là tường kín hoặc là cửa rồi với lại hai bên hông giáp với các căn hộ khác cũng khá là an toàn.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3543

Các bố Trí an toàn

Như camera bình thuận đã phân tích phía trên. Nếu chúng ta muốn quản lý căn nhà chúng ta an toàn hơn nữa thì các bạn thử áp dụng cách bố trí như sau nhé.

Camera 1: bố trí phía trước để quản lý phía cửa trước và hàng rào phía trước.

Camera 2: Bố trí phía sau để quản lý cửa sau.

Camera 3: Để quản lý người ra vào dưới tầng trệt (vừa quản lý cửa trước và cả cửa sau của căn hộ.)

Camera 4: Quản lý hông nhà phải.

Camera 5: Quản lý hông nhà trái.

Đối với các bố trí camera như thế này thì các bạn có thể yên tâm rồi, tất cả xung quanh nhà chúng ta đều có thể giám sát một cách tốt nhất. Có vài góc khuất (Vì do căn hộ thiết kế như vậy thì sẽ có một vài góc nhưng không quan trọng lắm). các bạn vẫn có thể giám sát tổng thể căn nhà của các bạn.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3544

Có nên bố trí thêm 1 camera trên tầng để giám sát cầu thang ?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều chủ nhà ở dự án hay hỏi, thật ra thì cũng cần và không cần nếu các bạn nằm trong danh sách sau đây.

Nếu bạn cho thuê căn hộ: Nếu bạn cho thuê căn hộ thì tốt nhất nên bố trí thêm 1 camera ngay cầu thang để giám sát khách thuê nhà có làm hư hỏng hay những vấn đề khác hay không ?

Nếu bạn sử dụng căn hộ cho mục đích gia đình: Tốt nhất thì bạn không nên lắp vị trí này, các vị trí phía dưới tầng 1 đã có camera hết rồi thì hay để tầng 1 là góc riêng tư của chúng ta chứ bị giam sát như vậy thì cũng không thoải mái lắm.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3545

Khoản cách lắp từ mặt đất đến vị trí lắp ?

Bên mình phải kéo lại dây rất nhiều khi các chủ nhà hoàn thiện căn hộ của mình, các bạn thường giao hết cho bên nhà thầu mà không quan tâm đến thông số kỹ thuật. Mình đã làm việc với vài nhà thầu hoàn thiện cho các căn hộ tại dự án. Camera BÌnh Thuận nhận ra rằng các nhà thầu chỉ tập trung vào khâu hoàn thiện sao cho đẹp chứ không có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chọn vị trí lắp đặt camera an ninh.

Vị trí tốt nhất để lắp đặt camera trong dự án là cách mặt đất lên tầm 3.5m có nghĩa là phía dưới tầng một. Các bạn không thể lắp cao hơn tầng trệt vì khi các bạn quan sát các bạn chỉ nhìn thấy đầu tốc của người thôi, chứ không nhận diện được dáng đi hoặc khuôn mặt.

Đừng bỏ qua bài viết này nếu các bạn đang có căn hộ tại novaworl phan thiết và muốn lắp đặt camera an ninh - 3546

Bên mình phải kéo lại toàn bộ dây cho vài căn hộ trong dự án vì nhà thầu thi công hoàn thiện đã thiết kinh nghiệm trong vấn đề lắp đặt camera. Nhưng không sao camera phan thiết có thể sữa chữa nhưng sai lầm đó một cách nhanh chóng đặc biệt là không bao giờ thấy dây nổi. Bên mình nghiên cứu và chuyển dây âm trần hết 100%.

Các bạn thuê bên ngoài vào ít kinh nghiệm sẽ khó có thể thực hiện được hoặc thực hiện được thì chi phí quá cao ngược lại camera bình thuận đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera tại novaworld phan thiết hãy để camera phan thiết làm điều đó cho các bạn. Bên mình tự tin sẽ bàn giao một hệ thống camera an ninh với chất lượng tốt nhất và hoàn thiện thẩm mỹ.

 

Bài viết cũng trả lời cho các câu hỏi những người dùng khác đang quan tâm

  • novaworld phan thiết
  • lắp đặt camera tại novaworld phan thiết

Bài viết được cập nhật cách đây 1 Năm

hãy liên lạc với Lắp Đặt Camera Phan Thiết Bình Thuận Giá Rẻ, Bền, Đẹp [0916.131.252] để được tư vấn Những điều cần lưu ý và kinh nghiệm khi lắp đặt camera an ninh cho căn hộ tại novaworld phan thiết.

Viết Bình Luận